topbar

Tủ hấp hải sản 3 tầng dùng điện

  • Điện áp                              : 220V hoặc 380V
  • Công suất                         : 12 KW
  • Đặc điểm                          : Độc lập từng khoang
  • Kích thước                      : 700 x 600 x 1680 mm
  • Kích thước khoang hấp : 300 x 700 x 600 mm
  • Bảo hành                         : 12 tháng
Liên Hệ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Tủ hấp hải sản 3 tầng dùng điện là thiết bị được sử dụng phổ biến nhất hiện nay tại các nhà hàng, khách sạn có quy mô trung bình và nhỏ. Sử dụng những chiếc tủ hấp hải sản chuyên dụng sẽ mang lại những món ăn có chất lượng tốt nhất: thành phẩm chín đều, bên trong mềm, bên ngoài có vẻ ngoài thu hút, bắt mắt,…

Tủ hấp hải sản 3 tầng dùng điện – Sử dụng tiện lợi, hiệu quả cao

Đặc điểm thiết kế của thiết bị

Tủ hấp hải sản 3 tầng dùng điện có thiết kế nhỏ gọn, thuận lợi cho người dùng đặt chúng tại bất kỳ vị trí nào trong không gian gian bếp mà không tốn quá nhiều diện tích hay công sức để di chuyển chúng. Sử dụng tủ hấp giúp bạn tiết kiệm t ối đa thời gian, công sức mà lại đảm bảo chất lượng thành phẩm.

Thiết kế 3 tầng riêng biệt mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. Bạn có thể sử dụng tủ để hấp đa dạng những nguyên liệu khác nhau hoặc có thể chỉ hấp trong 1 đến 2 khoang chứa, vừa tiết kiệm tối đa chi phí vận hành mà vẫn đảm bảo mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

Việc sử dụng nhiên liệu điện năng mang lại sự an toàn, tiện lợi cho người dùng. Đây cũng là loại nhiên liệu phổ biến, có chi phí rẻ và an toàn nhất hiện nay.

Lưu ý: Bạn nên đảm bảo các yếu tố an toàn về điện cũng như sử dụng riêng nguồn điện của thiết bị với các loại đồ điện khác để tránh các sự cố đáng tiếc.

Đơn vị cung cấp sản phẩm

Trên thị trường hiện nay có đa dạng những dòng tủ hấp khác nhau khiến người dùng đôi khi sẽ hoang mang không biết nên chọn cho mình những dòng tủ hấp như thế nào là phù hợp nhất.

Với hơn 6 năm kinh doanh trong ngành thiết bị nhà bếp cũng với những am hiểu về thị trường và khách hàng, công ty cổ phần SX và XNK Viễn Đông cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khác nhau và một mức giá hợp lý nhất.

Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi tiến hành đặt mua các thiết bị cho gian bếp của mình tại Viễn Đông.

Để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tủ hấp hải sản 3 tầng dùng điện mà Viễn Đông cung cấp, cũng như chính sách vận chuyển và bảo hành, khách hàng liên hệ tới địa chỉ gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%