topbar

Tủ hấp hải sản 3 tầng dùng gas

  • Điện áp                            : 220V – dùng gas
  • Công suất                       : 280 W
  • Áp lực gas                      : 200 Pa
  • Kích thước                      : 900 x 900 x 1850 mm
  • Kích thước khoang hấp : 300 x 700 x 600 mm
  • Bảo hành                         : 12 tháng

Giá Bán :

22,350,000 đ
24,000,000 đ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Tại những nhà hàng, bếp ăn công nghiệp đặt ở những vùng xa trung tâm thành phố, những vùng có nguồn điện không ổn định,… việc lựa chọn những chiếc tủ hấp hải sản bằng gas sẽ giúp công việc của bạn không bị gián đoạn. Dòng tủ hấp hải sản 3 tầng dùng gas chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho đơn vị của bạn.

Tủ hấp hải sản 3 tầng dùng gas

Tủ hấp hải sản 3 tầng dùng gas – Đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn

Về kiểu dáng thiết kế của thiết bị

Tủ hấp công nghiệp 3 tầng dùng gas cũng giống như những dòng tủ hấp hải sản khác mà Viễn Đông đang cung cấp. Thiết kế nhỏ gọn giúp tủ  phù hợp với bất kỳ vị trí nào mà người dùng mong muốn, bạn cũng không mất quá nhiều thời gian hay công sức để di chuyển những thiết bị này tới vị trí mà mình mong muốn.

tủ hấp hải sản dùng gas

Chân tủ hấp cá công nghiệp chắc chắn giúp tủ có thể chịu được tải trọng lớn trong quá trình sử dụng. Khoang chứa với thiết kế rộng rãi nên tủ có thể hấp được đa dạng những nguyên liệu khác nhau.

Hệ thống hơi nóng được lưu động linh hoạt trong khoang chứa giúp thành phẩm chín đều, có màu sắc thu hút, bắt mắt, bên trong chín đều, mềm về đặc biệt, hấp hải sản bằng tủ hấp giúp thực phẩm được giữ trọn vẹn hương vị riêng. 

Làm sao để lựa chọn được tủ hấp phù hợp nhất?

Để có thể lựa chọn được những chiếc tủ hấp phù hợp, người dùng cần xác định được nhu cầu sử dụng của mình, địa điểm nơi mình đặt nhà hàng cũng như các yếu tố riêng trong quá trình sản xuất và chế biến.

Với các cơ sở có nhu cầu hấp hải sản trung bình và nhỏ thì những chiếc tủ hấp 3 khay sẽ phù hợp với bạn, ngay cả trong những khung giờ cao điểm. Với những nhà hàng có quy mô lớn hay chuyên về các món ăn hải sản thì tủ hấp 6 khay sẽ tiện lợi và hiệu quả hơn.

Những vùng trung tâm thành phố thì nên sử dụng nhiên liệu điện năng, vừa đảm bảo an toàn lại tốn ít chi phí nhất, nhưng những vùng có nguồn điện không ổn định thì bạn nên sử dụng tủ hấp bằng gas để đảm bảo hiệu quả hoạt động của đơn vị kinh doanh.

tủ hấp hải sản bằng gas

Các dòng tủ hấp hải sản hiện đang được cung cấp bởi công ty cổ phần SX và XNK Viễn Đông – đơn vị kinh doanh uy tín với hơn 6 năm liền làm việc trong ngành thiết bị nhà bếp.

Để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tủ hấp hải sản 3 tầng dùng gas mà Viễn Đông cung cấp, cũng như chính sách vận chuyển và bảo hành, khách hàng liên hệ tới địa chỉ gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%