topbar

Tủ sấy năng lượng mặt trời 2 cửa 2.4m

Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Tủ sấy năng lượng mặt trời là thiết bị sấy thực phẩm sử dụng sức nóng từ ánh sáng mặt trời, đây là nguồn nhiên liệu sạch, vô hạn và miễn phí. Tủ sấy có thiết kế tương tự như nhà sấy năng lượng mặt trời  nhưng kích thước nhỏ gọn hơn. Giá máy sấy năng lượng mặt trời mini là bao nhiêu? Hãy cùng đi tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây cùng cokhiviendong.com.

Giá tủ sấy năng lượng mặt trời mini là bao nhiêu?

Máy sấy nông sản bằng năng lượng mặt trời mini có giá 50 triệu đồng theo báo giá mới nhất tháng 4/ 2023. Giá máy sấy nông sản dùng năng lượng mặt trời chưa bao gồm giá khay sấy. 1 khay sấy kích thước 50x50cm, được làm bằng INOX 304, khay dạng khung bao 10×10. lưới đan lỗ vuông 8x8mm, sợi 1.1mm có giá 350000đ/ khay. 

Viễn Đông miễn phí vận chuyển lắp đặt trong bán kính 10km.

Giá máy sấy năng lượng mặt trời mini như vậy có đắt không? Hãy cùng so sánh với giá tủ sấy thông thường và nhà sấy nông sản năng lượng mặt trời.

Giá máy sấy năng lượng mặt trời mini tương đương với giá 2 tủ sấy 10 khay. Còn chi phí thi công nhà sấy năng lượng mặt trời dao động từ 8 – 10m² và còn phụ thuộc vào các yêu cầu đặt hàng thêm của khách hàng (nếu có).

Một nhà sấy nông sản mặt trời 24m² có giá khoảng 200 triệu đồng. Tổng diện tích sấy của tủ sấy năng lượng mặt trời mini là khoảng 6m², như vậy, Như vậy, giá tủ sấy nông sản năng lượng mặt trời mini tương đương nhau vì diện tích sấy của tủ bằng 1/4 nhà sấy, nếu nhân lên 4 lần thì bằng chi phí làm nhà sấy năng lượng mặt trời 24m².

tủ sấy năng lượng mặt trời

Có thể thấy rằng giá thiết bị sấy năng lượng mặt trời không hề rẻ, vậy chất lượng sản phẩm này ra sao và quá trình vận hành có hiệu quả hay không?

Cấu tạo máy sấy nông sản bằng năng lượng mặt trời mini

Tấm Poly Twinlite phủ chống tia tử ngoại được nhập khẩu từ Thái Lan, kích thước 5800 x 2100 x 5 mm ( d x r x c) mỗi tấm. Tấm Poly Twintile được thiết kế dạng vòm để tăng diện tích lấy sáng, cho ánh nắng xuyên qua nhưng giữ nhiệt bên trong, làm nhiệt độ trong tủ sấy  năng lượng mặt trời mini tăng lên 50 – 70ºC.

Xe để khay và khay sấy: Bên trong tủ sấy nông sản bằng năng lượng mặt trời sẽ có các xe để khay. Mỗi xe khay sẽ có 1 motor xoay. Xe để khay được làm hộp vuông 30x30mm, inox dày 1mm nên rất chắc chắn. Giá để khay sấy liền cố định trong tủ sấy.

1 xe để khay sẽ để được 12 khay sấy, mỗi khay cách nhau 10cm, như vậy vừa tăng diện tích sấy mà vẫn không chiếm nhiều diện tích. Khi tủ hoạt động thì các xe khay sẽ quay tròn để các khay sấy được tiếp xúc đều với nhiệt, sản phẩm sấy trên các khay sẽ khô đều nhau. 1 khay sấy sẽ có kích thước 50x50cm.

Vì đây là bộ phận thường xuyên tiếp xúc với thực phẩm nên cả xe khay và khay sấy được làm bằng inox 304 không gỉ để đảm bảo vệ sinh.

Hệ giống quạt gió: Tủ sấy năng lượng mặt trời sẽ có 2 loại quạt gió: 1 loại quạt gió để thổi hơi nóng đều khắp các khay sấy nhằm tăng lưu lượng gió thổi bên trong tủ sấy.

Các quạt thổi gió này sẽ được gắn thêm thanh nhiệt ở phía trước, trường hợp trời âm u, trời mưa không có nắng thì khách hàng sẽ bật thanh nhiệt đốt nóng không khí. Quạt gió sẽ thổi hơi nóng đến các khay sấy.

Dưới tác dụng của nhiệt độ cao thì hơi nước bên trong sản phẩm sẽ bốc hơi ra bên ngoài. Tủ sấy năng lượng mặt trời sẽ được thiết kế thêm các quạt hút ẩm. Lượng hơi ẩm này sẽ được quạt hút ẩm hút ra bên ngoài. Quạt gió và quạt hút ẩm sẽ được bố trí đều khắp trong buồng sấy.

Hệ thống đèn diệt khuẩn UV: Các tủ sấy thực phẩm thông thường sẽ không có đèn UV diệt khuẩn. Tia UV sẽ diệt các vi khuẩn có hại bên trong thực phẩm, tăng chất lượng cho thực phẩm sấy. Đây cũng là 1 trong những lý do khiến giá tủ sấy năng lượng mặt trời cao hơn so với các tủ sấy cùng loại khác.

Tham khảo: Mô hình nhà sấy nông sản hiện đại nhất 2023 tại Viễn Đông!

Đảm bảo chất lượng đầu ra của sản phẩm sấy theo yêu cầu người sử dụng

Máy sấy bằng năng lượng mặt trời được ứng dụng để sấy nhiều loại thực phẩm khác nhau như: cơm cháy, hải sản, hoa quả (chuối, hồng sấy dẻo, …), hải sản, nông sản, dược liệu, … Vậy làm sao để sản phẩm sấy đảm bảo được yêu cầu của người sử dụng?

Đó là nhờ bảng điều khiển điện tử hiện đại sử dụng công nghệ PID có độ chính xác cao tới 90 – 95%. Điều này có nghĩa là nếu bạn cài nhiệt độ sấy 70ºC và độ ẩm sản phẩm sấy là 20% thì nhiệt độ và độ ẩm bên trong tủ sẽ đạt đúng mức cài đặt.

Mọi thông số của tủ sấy năng lượng mặt trời đều sẽ hiển thị đầy đủ trên bảng điều khiển để người sử dụng dễ dàng theo dõi trong suốt quá trình tủ hoạt động.

Một số lưu ý khi lắp đặt máy sấy nông sản bằng năng lượng mặt trời

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt tủ sấy năng lượng mặt trời cần chuẩn bị trước mặt bằng theo hướng dẫn sau:

* Nguồn cấp điện áp 220v hoặc 380v ( 3 pha)

* CB tổng của nguồn: 40A trở lên

* Khu vực lắp đặt: Thông thoáng, trống, không bị che khuất mặt trời

* Có hệ thống rãnh thoát nước khu vực lắp đặt nhà sấy để khi trời mưa nước không bị tràn vào bên trong.

* Mặt bằng lắp đặt: d2500 x r 1000 x c 500 cm

Quý khách hàng còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến thiết bị sấy năng lượng mặt trời mini hãy gọi ngay đến số hotline 093.494.8789 để được tư vấn cụ thể.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%