topbar

Tủ sấy xoay 20 khay

  • Điện áp                     : 220V/ 50Hz
  • Số khay                  : 20 khay
  • Đường kính khay      : 700mm
  • Kích thước                : 1100x900x2200mm
  • Khối lượng sấy       : 3kg/1 khay
  • Công suất nhiệt       : 7.5kW
  • Chất liệu chính      : inox
  • Bảo hành                : 12 tháng
Liên Hệ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Nếu như tủ sấy nông sản 10 khay phù hợp với nhu cầu sấy khô thực phẩm cho các cơ sở kinh doanh nhỏ, lẻ thì tủ sấy xoay 20 khay là dòng tủ chuyên dụng cho các dây chuyền làm khô công nghiệp, sản xuất số lượng lớn. Cùng tìm hiểu về sản phẩm này nhé. 

Tủ sấy xoay 20 khay khác gì so với tủ sấy tĩnh? 

Các dòng tủ sấy nông sản Viễn Đông cung cấp trên thị trường gần như đều có thiết kế giống nhau, chỉ khác nhau chủ yếu ở công suất và kích thước cho phù hợp. Tuy nhiên tủ sấy xoay 20 khay và tủ sấy tĩnh lại khác nhau một chút về nguyên lý làm khô. 

Nếu như tủ sấy tĩnh có hệ thống khay sấy cố định, làm khô bằng cách khuếch tán nhiệt nóng thông qua quạt gió thì tủ sấy xoay lại thiết kế khay đựng dạng tròn, xoay quanh trục cố định. Các khay đựng thực phẩm của tủ xoay được gá trên các vị trí đã thiết kế sẵn, khi vận hành, trục nối với motor sẽ xoay với tốc độ ổn định, để các phần nguyên liệu đều được tiếp xúc với nguồn nhiệt. 

Nếu để so sánh, có thể tủ sấy xoay 20 khay sẽ được ưa chuộng hơn so với tủ sấy tĩnh Viễn Đông sản xuất trước đó. Cùng tìm hiểu xem các chi tiết máy có ưu điểm gì dưới đây

Ưu điểm trong thiết kế của tủ sấy xoay 20 khay

Tủ sấy xoay 20 khay được làm toàn bộ bằng inox từ vỏ cho đến khay và trục xoay tạo cho tủ sự chắc chắn, an toàn và đảm bảo vệ sinh. 

Hệ thống thanh nhiệt và quạt gió làm nóng đặt ở đầu tủ với bộ điều khiển trung tâm. Nếu như trước đây phải tốn 2-3 nhân công cho việc sấy nông phẩm thì giờ đây, bạn chỉ cần một thao tác cài đặt nhiệt độ trên bảng điều khiển là có thể xử lý xong được lượng thực phẩm cần sấy. 

Khay sấy có các mắt lưới nhỏ được gia công bằng khung INOX chắc chắn, chịu được trọng lượng cao. Trung bình mỗi khay có thể chứa 3kg nguyên liệu để sấy. 

Trang bị thanh nhiệt công suất 7.5kW, quạt gió công suất 1HP và motor quay giúp tủ có thể vận hành liên tục trong 12 giờ đồng hồ. Trung bình mỗi mẻ sấy được 60kg nguyên liệu, rất phù hợp cho nhu cầu của các sưởng sản xuất chuyên nghiệp. 

Tủ sấy xoay 20 khay cho chất lượng thành phẩm cao

Ngoài việc đảm bảo tiêu chí sấy khô thực phẩm trong thời gian nhanh nhất mà không bị biến dạng thì máy sấy nông sản xoay đảm bảo nguyên liệu ở các khay được xoay tiếp xúc đều với nhiệt, khô đều và giữ được nhiều chất dinh dưỡng nhất.

Các khay sấy đục lỗ nhỏ để bề mặt dưới của nguyên liệu cũng nhận được lượng nhiệt nhất định. Bạn lưu ý rằng mỗi loại nguyên liệu thì có thời gian và nhiệt độ sấy khác nhau, vì thế không nên sấy chung trong một mẻ, dễ gây hỏng.

Viễn Đông cung cấp tủ sấy xoay 20 khay trên thị trường với chế độ bảo hành 1 năm và sửa chữa trọn đời. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến hotline của Viễn Đông để được tư vấn. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%