topbar

Máy trộn thịt

Liên Hệ
  Đặt Mua Online
Đặt hàng Online được hưởng nhiều ưu đãi từ các Chi Nhánh

Máy trộn thịt hay máy trộn thực phẩm là sản phẩm được sử dụng để trộn các loại thực phẩm với khối lượng lớn, trộn đều và mạnh hơn sản phẩm máy trộn cầm tay. Máy trộn thịt Viễn Đông có các dòng khác nhau đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Công dụng của máy trộn thịt Viễn Đông

Máy trộn thịt được sử dụng vô cùng đa chức năng, được dùng để trộn các loại thực phẩm khác nhau. Có khả năng trộn đều, nhanh và có năng suất vừa và lớn. Hiện nay các loại máy trộn thực phẩm được ứng dụng tại các cơ sở sản xuất cần:

  • Trộn các loại thịt, gia vị.
  • Trộn các loại dược liệu sau khi xay.
  • Trộn nem chua, bò khô, chà bông…
  • Trộn các loại ngũ cốc,…
  • Trộn bánh bao, bánh đặc sản, bánh lá, bánh ngọt…
  • Được sử dụng như một máy trộn bột .

Các loại máy trộn thịt của Viễn Đông:

1. Máy trộn thịt nằm ngang mini

  • Máy trộn thịt nằm ngang mini – máy trộn bột nằm ngang mini có công suất 1HP, cho năng suất mỗi mẻ là 10kg phù hợp nhu cầu đối với các cửa hàng, cơ sở kinh doanh nhỏ. Giúp các cơ sở kinh doanh tiết kiệm được thời gian, sức lực và tăng được độ đảm bảo của thực phẩm cần trộn.

máy trộn thịt nằm ngang mini

 

 

2. Máy trộn thịt nằm ngang

  • Với công suất 2HP, máy có thể điều được tốc độ trộn của từng loại nguyên liệu. Khoang trộn có dung tích lớn, mỗi mẻ trộn được lên tới 30kg. Với năng suất như, máy trộn thịt nằm ngang rất hợp với các  vậy  Máy sở hữu động cơ giảm tốc 2 chiều công suất lớn được làm hoàn toàn từ dây đồng, bởi vậy mà máy có dùng liên tục cũng ít bị nóng. Tuy nhiên để máy luôn bền bỉ thì bạn chỉ dùng 30 phút sau đó cho máy nghỉ ngơi vài phút.

máy trộn thịt nằm ngang

 

3. Máy trộn thịt công nghiệp RJB 380

  • Đây là 1 trong dòng máy trộn công nghiệp hiện đại nhất hiện nay. Có thiết kế mới với động cơ 2.2 KW, tốc độ quay 270 vòng/ phút giúp cho nguyên liệu được đảo trộn thật kĩ. Máy có cánh đảo tăng phần nhuyễn và đều hơn của các loại thực phẩm, năng suất cao lên đến 400 – 1000 kg/h. Máy trộn RJB rất phù hợp được dùng cho các xưởng làm bánh lớn.

máy trộn thịt RJB 380

 

Với thiết kế và năng suất đa dạng, bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc máy trộn thực phẩm phù hợp với yêu cầu của mình. Để biết rõ hơn về các loại máy trộn thịt , bạn có thể xem các bài viết liên quan.

>>>> Máy trộn thịt RJB 380

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh