topbar

Nồi đôi nấu phở 25-80L

  • Model                   : NNP-XĐ25-80L
  • Điện áp                : 220V/ 50Hz
  • Công suất            : 7Kw
  • Dung tích             : 25- 50Lit
  • Nhiệt độ               : 50- 1200C
  • Thời gian sôi       : 14 – 20Phút
  • Chất liệu chính    : Inox 304
  • Sản xuất              : Viễn Đông
  • Bảo hành             : 12 tháng

Giá Bán :

8,800,000 đ
9,800,000 đ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

1 ưu điểm của nồi đôi nấu phở, 80% khách hàng sử dụng đều khá tâm đắc là tiết kiệm điện khá tốt khi phải sử dụng nồi đun cả ngày. 2 yếu tố mà cokhiviendong.com sẽ đề cập đến sau đây sẽ là minh chứng cho điều này.

Nồi đôi nấu phở 25-80L tiết kiệm điện

Nồi đôi nấu phở 25-80L tiết kiệm điện thế nào?

Nồi đôi nấu phở 25-80L cần cấp nguồn đầu vào là điện 1 pha 220V/50Hz. Nồi trần bánh 25L có công suất 3kW/h ứng với 1 thanh nhiệt hoạt động. Nồi hầm xương và đun nước lèo 80L có công suất 4kW/h ứng với 2 thanh nhiệt hoạt động.

Nồi đôi nấu phở 25-80L tiết kiệm điện thế nào

Sử dụng nguồn điện 1 pha 220V cũng là ưu điểm của dòng nồi này, vừa có dung tích nhỏ vừa phải, vừa có thể dễ dàng lắp đặt nguồn điện tại các quán phở nhỏ tại gia.

Tuy nhiên, công suất này chỉ ứng với quá trình đun sôi nước ban đầu. Khi nước đã sôi đến 100 độ C, bạn có thể chỉ cần giữ nước sôi liu riu cả ngày bằng 1 thành nhiệt, chỉ tiêu thụ khoảng 1-2kW/h.

Nồi đôi nấu phở

Đối với nồi 25L, bạn đung khoảng 15-20’ nước sẽ sôi. Đối với nồi hầm xương 80L, bạn cần đun trong khoảng gần 1 tiếng. Quá trình đun sôi nước sẽ nhanh hơn việc bạn đun bằng than củi truyền thống. Vừa tốn nhiều nguyên liệu hơn, chi phí không rẻ mà tốn thời gian.

Đun nước nhanh hơn nhờ nồi đôi nấu phở

Đặc điểm nào giúp nồi đôi nấu phở này tiết kiệm điện?

Chất liệu của nồi 

Có thể thấy nồi đôi nấu phở nhìn qua bên ngoài có mẫu mã đẹp, bóng loáng, sáng, sạch sẽ và không gỉ. Bởi chất liệu làm nồi là Inox 304. Đây là chất liệu cao cấp, bền bỉ có độ chống gỉ cao và chịu được nhiệt khá tốt.

Chất liệu mẫu mã nồi đẹp

Thành nồi nấu có cấu tạo bằng 2 lớp Inox nên nhìn khá dày dặn, chắc chắn. Điều này đảm bảo khi phải đun sôi liên tục ở nhiệt độ cao, chất liệu nồi sẽ không bị ảnh hưởng trong thời gian dài. 

Quai cầm 2 bên nồi

Thanh nhiệt làm nóng nhanh

Bộ nồi nấu phở hoạt động chính nhờ cơ chế làm nóng thanh nhiệt. Được thiết kế trong đáy nồi, thanh nhiệt được cấp nhiệt sẽ chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng và làm nóng trực tiếp từ bên trong.

Điều này sẽ giúp nước được đun nóng nhanh hơn. Đối với nồi 50L, chỉ cần khoảng 25-30 phút là có thể đun sôi nước ở 100 độ C.

Thanh nhiệt làm nóng nhanh

Cơ chế tiết kiệm điện tự động

Nồi đôi nấu phở có tiết kiệm điện hay không, phần lớn là do cách bạn sử dụng nồi như thế nào. Tuy nhiên điều này cũng được hỗ trợ khá nhiều nhờ cơ chế điều chỉnh nhiệt độ tự động của bảng điều khiển nồi nấu phở.

Bộ điều khiển tự động của nồi nấu phở

Tại bảng điều khiển của nồi nấu phở có núm điều chỉnh nhiệt độ. Điều này sẽ giúp bạn kiểm soát nhiệt độ được tốt hơn. Khi bắt đầu đun sôi, hãy vặn đến 100 độ C, bật công tắc thanh nhiệt để nước đun sôi hết công suất.

Bạn sẽ không cần phải trông chừng xem bao giờ nước sôi để vặn nhỏ nhiệt độ. Nồi hoàn toàn tự giảm công suất khi đã đun sôi nước bên trong bằng rơle điện tự động ngắt điện và hoạt động trở lại khi nước nguội.

Tủ điện điều khiển

Đun cả ngày lo sợ sẽ tốn tiền điện? Điều này sẽ không còn là vấn đề lớn. Bạn muốn giữ nước nóng cả ngày để buôn bán? Hãy tắt công tắc nhiệt và để nồi chỉ đun bằng 1 thanh nhiệt, đảm bảo tiết kiệm điện tốt nhất.

Tìm hiểu thêm các loại nồi nấu phở năng suất khác tại website: thietbinhabepcongnghiep.net

Viễn Đông mang đến nồi đôi nấu phở chuẩn chất lượng

Chính vì ưu điểm trên, nồi đôi nấu phở hiện là sản phẩm được quan tâm và bán chạy trên thị trường hiện nay.

Nồi đôi nấu phở điện

Viễn Đông là đơn vị đã kinh doanh các sản phẩm thiết bị nhà bếp trong rất nhiều năm, tin tưởng mang đến dòng sản phẩm nồi đôi nấu phở chuẩn chất lượng, chính hãng với chính sách bảo hành 12 tháng.

Hãy liên hệ đến Viễn Đông để nhận thêm tư vấn về sản phẩm HOT này!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%