topbar

Báo giá nồi nấu phở đôi cập nhật 2021

Bạn đang muốn đầu tư vào một bộ nồi nấu phở để giảm thời gian nấu ninh xương, nấu nước lèo, giảm tối đa công sức cũng như tiết kiệm chi phí. Bạn đang tìm hiểu, tham khảo giá nồi nấu phở đôi trên thị trường là bao nhiêu? Nếu vậy đừng bỏ qua bài viết này của cokhiviendong.com, vì bạn sẽ tìm hiểu được nhiều thông tin hữu ích đấy!

Báo giá nồi nấu phở đôi cập nhật 2021

Sơ lược về nồi nấu phở đôi bằng điện

Trên thị trường hiện nay, nồi nấu phở đôi bao gồm hai chiếc nồi nấu phở đơn được thiết kế trên cùng một đế. Chất liệu được sử dụng hoàn toàn bằng inox cao cấp, hạn chế được tối đa sự gỉ sét và biến dạng của nồi trong quá trình sử dụng. Thanh nhiệt được sử dụng lên nhiệt nhanh chóng. Mỗi một thanh nhiệt sẽ có một nút điều chỉnh nhiệt độ riêng để bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ nước sôi.

giá nồi nấu phở đôi

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá nồi nấu phở đôi

Thiết kế của nồi nấu phở đôi bằng điện

Lý do vì nôi nấu phở đôi cấu tạo từ hai nồi phở đơn,  vậy nên điều này sẽ ảnh hưởng đến giá thành của nồi phở. Thêm vào đó, nồi nấu phở đôi bao gồm 3 thanh nhiệt: 2 thanh nhiệt nồi ninh xương và 1 thanh nhiệt nồi nước dùng. Thiết kế càng độc đáo, càng tiện lợi thì giá thành sẽ càng cao.

 nồi nấu phở đôi

Nguồn gốc xuất xứ

Hiện nay, trên thị trường kinh doanh nồi nấu phở đang phân phối của Trung Quốc và nội địa. Giá nồi nấu phở đôi xuất xứ Trung Quốc thường rẻ hơn các nồi phở nội địa. Thêm vào đó, cách thức sản xuất khác nhau cũng khiến cho giá nồi nấu phở đôi khác nhau.

Địa chỉ phân phối

Mỗi cơ sở cung cấp, phân phối nồi nấu phở sẽ có một mức giá bán khác nhau. Lý do đến từ công nghệ sản xuất, hình thức phân phối cũng như cách nhập nguyên liệu,.. Các chính sách bảo hành sản phẩm càng uy tín cũng ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm. 

 nồi nấu phở đôi bằng điện

Báo giá nồi nấu phở đôi

Giá nồi nấu phở đôi hiện nay trên thị trường có giá khoảng 20 triệu đồng. Chiếc nồi này có năng suất ổn định, khối lượng cũng không lớn nên di chuyển, vệ sinh cũng rất dễ dàng. Thông thưởng, 1 buổi bộ nồi nấu phở đôi có thể phục vụ liên tục 180-200 bát phở. Tùy vào lượng khách hàng đến quán mà bạn có thể lựa chọn dòng nồi nấu phở của cứa hàng bạn.

 nồi nấu phở bằng điện

Địa chỉ uy tín phân phối nồi nấu phở đôi bằng điện

Viễn Đông hiện nay là một địa chỉ phân phối nồi nấu phở lớn trên thị trường. Trung bình mỗi tháng, Viễn Đông cung cấp hơn 200 nồi nấu phở trên toàn quốc. Các sản phẩm công nghiệp được Viễn Đông phân phối có giá thành hợp lý, xuất xứ rõ ràng và một chính sách bảo hành uy tín. Đến với Viễn Đông khách hàng không những được sở hữu những sản phẩm chất lượng mà còn được tư vấn rất chi tiết, tận tình.

Công ty Viễn Đông

Liên hệ ngay đến chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ về nồi nấu phở đôi cũng như những sản phẩm khác nhé! Đội ngũ nhân viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ bạn lựa chọn được chiếc nồi phở ưng ý nhất.

Tham khảo bài viết: Quy trình sản xuất nồi nấu phở điện của công ty Viễn Đông

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh