topbar

Nồi nấu phở chung bệ

Mẫu nồi NNP
Điện áp : 220V/ 50Hz
Công suất : Tùy loại
Dung tích : Tùy loại
Kích thước : Tùy loại
Nhiệt độ 50- 1200C
Thời gian sôi Tùy loại
Chất liệu chính : Inox 304
Đặc điểm : Dùng điện 
Sản xuất : Viễn Đông
Bảo hành : 12 tháng

Giá Bán :

7,800,000 đ
8,800,000 đ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Nồi nấu phở chung bệ gồm 2 nồi nấu phở được đặt trên cùng 1 bệ đỡ để giúp tiết kiệm diện tích và người bán dễ dàng di chuyển hơn. Vậy mẫu nồi này có tiết kiệm điện hay không và việc sửa chữa có khó khăn hơn so với nồi phở điện rời?

bộ nồi nấu phở xe đẩy

Nồi nấu phở chung bệ có tiết kiệm điện hay không?

Công suất của nồi nấu phở chính là lượng điện tiêu thụ mà nồi sử dụng trong 1h nếu hoạt động liên tục. Ví dụ: Bộ 2 nồi nấu phở chung bệ 25L– 50L có tổng công suất là 7kw, trong đó, nồi trụng phở là 3kw và nồi nấu nước lèo là 4kw.

Các cỡ nồi khác nhau sẽ có công suất khác nhau nhưng tựu chung lại, đây đều là mẫu nồi nấu phở tiết kiệm điện bởi:

– Nồi được đổ foam cách nhiệt ở thành nồi, nước được giữ nóng liên tục trong suốt quá trình bán hàng. Nồi 80L trở lên sẽ được làm thêm foam cách nhiệt ở cả nắp nồi. Việc hạn chế thất thoát nhiệt ra ngoài sẽ giúp thanh nhiệt không phải hoạt động liên tục để đun sôi nước, từ đó tiết kiệm điện năng mà nồi tiêu thụ.

– Nguyên lý hoạt động tiết kiệm điện: Khi đã đun sôi nước, khách hàng tắt 1 bên thanh nhiệt đồng thời vặn giảm điều chỉnh nhiệt, thanh nhiệt còn lại sẽ tự động ngắt do lúc này role cảm biến đang thấy nhiệt độ nước cao hơn mức cài đặt.

Khi nhiệt độ nước giảm xuống thấp hơn mức cài đặt thì thanh nhiệt này sẽ tự động bật lại để đun sôi nước lèo. Cơ chế vận hành này vừa giúp nồi hầm xương nấu phở vừa tiết kiệm điện vừa hạn chế tình trạng đục nước lèo nếu để nồi sôi liên tục.

Ví dụ: Với nồi nấu nước lèo 100L có công suất 6kw sẽ mất khoảng 1 tiếng để sôi nước. Do đó, trong 1h đầu tiên, nồi sử dụng 6 số điện. Khi nước đã sôi, bạn cài đặt nhiệt độ khoảng 60– 80ºC đồng thời tắt 1 bên thanh nhiệt, trong 1h, thanh nhiệt còn lại hoạt động khoảng 30 phút sẽ sử dụng 1.5kw.

Xem ngay: Nồi nấu phở đôi Viễn Đông thế hệ mới – Đáng để đầu tư!

Tìm hiểu thêm các nồi  phở năng suất khác ngay tại website: thietbinhabepcongnghiep.net

Nếu bán hàng trong 4 tiếng sẽ sử dụng hết: 6kw + 1.5kw + 1.5kw + 1.5kw = 10.5kw. Nếu để nồi sôi liên tục thì trong 4 tiếng sẽ hết 24kw, như vậy, với cơ chế hoạt động này, nồi sẽ tiết kiệm được khoảng 14 số điện.

Ngoài ra, mỗi nồi phở có hệ thống điện khác nhau nên sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động của nồi còn lại. Vậy còn vấn đề sửa chữa nồi nấu phở có phức tạp hay không?

Thay thế linh kiện nồi nấu phở chung bệ một cách dễ dàng

Các linh kiện của nồi nấu bún, phở gồm có: thanh nhiệt, đèn báo, công tắc nhấn và điều chỉnh nhiệt. Tuổi thọ của trung bình của thanh nhiệt từ 6– 12 tháng, nếu vệ sinh thường xuyên và không để nồi cạn nước có thể dùng 2– 3 năm.

Các linh kiện còn lại chỉ cần chú ý khi vệ sinh không để nước rớt vào, lâu ngày dẫn đến hỏng hóc. Khi cần thay thế bất cứ linh kiện nào kể trên, khách hàng cần lật úp nồi xuống sẽ thấy bảng điện bên dưới.

Khách hàng ở tỉnh xa sẽ được kỹ thuật gửi linh kiện về và hướng dẫn thay thế. Tuy nhiên, do đây là nồi nấu phở chung bệ nên trọng lượng của nồi nặng hơn các nồi nấu hủ tiếu, nấu phở đơn bình thường. Sẽ cần 2 người để lật nồi xuống còn thao tác thay thế hoàn toàn giống với nồi điện nấu phở rời.

Việc thay thế linh kiện không hề mất nhiều thời gian và chỉ cần 1 người thao tác. Một hạn chế nhỏ của nồi nấu phở đôi đó là do 2 nồi phở được gắn chung 1 bệ đỡ nên nếu cần thay linh kiện của 1 nồi thì bạn phải xả hết nước của cả 2 nồi ra mới có thể tiến hành thay thế được.

Các khách hàng trong nội thành sẽ có kĩ thuật hỗ trợ tại nhà, khách hàng ở tỉnh sẽ được gửi linh kiện về và hướng dẫn thay thế để không ảnh hưởng đến công việc kinh doanh hàng ngày.

Như vậy, với một chiếc nồi nấu bún phở tiết kiệm điện, vừa đơn giản trong việc bảo hành sửa chữa thì bạn còn chần chừ gì mà không đặt mua ngay hôm nay. Sản phẩm được Viễn Đông sản xuất và cung cấp đến tay khách hàng với mức giá tốt nhất, độ bền cao nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%