topbar

Máy vặt lông gà vịt Viễn Đông

Model : VD 55 / VD 65 / 70
Công suất : 1.1/ 2.2Kw
Mẫu mã : 4 loại
Năng suất : 1-2/ 2- 4 con/mẻ
Thời gian vặt : Khoảng 30- 40s/mẻ
Tỷ lệ sạch : 85 – 95%
Trọng lượng : 60 – 80kg
Kích thước : Tùy vào máy
Chất liệu chính : Inox 304, 201
Sản xuất : Viễn Đông
Bảo hành : 12 tháng

 

Liên Hệ

Ở thời điểm hiện tại, mỗi ngày bạn chỉ vặt 15 – 20 con gà/vịt thì có nên đầu tư máy vặt lông gà vịt hay không? Giá máy vặt lông gà khoảng bao nhiêu và trong bao lâu có thể thu hồi được vốn?

Đây là điều mà nhiều hộ gia đình quan tâm vì đầu tư 1 chiếc máy vặt lông gà lên đến tiền triệu cũng là 1 khoản tiền lớn khi chỉ vặt vài chục con mỗi ngày! Điều này còn tùy thuộc vào số vốn hiện có của bạn cũng mục đích sử dụng và định hướng kinh doanh.

Cùng tìm hiểu xem báo Dân trí đưa tin về Máy vặt lông gà Viễn Đông:

 https://dantri.com.vn/doi-song/hoang-hon-khi-biet-ve-cong-nghe-vat-long-ga-vit-than-toc-20201202230531378.htm

VẶT 15 – 20 CON gà vịt mỗi ngày nên dùng máy vặt lông gà vịt loại nào?

Biết rằng máy làm lông gà tiện lợi như vậy nhưng với năng suất 15 – 20 con một ngày thì có cần thiết phải mua không? Ngay cả một chiếc máy nhổ lông gà quy mô nhỏ cũng đã có năng suất hàng trăm con một giờ thì đâu mới là chiếc máy tốt nhất?

may-vat-long-ga-vd-50

Các hộ gia đình vặt ít nên dùng máy vặt lông gà vịt VD50 từ 1-2 con/mẻ. Nhu cầu lớn hơn có thể tham khảo máy quay lông gà vịt VD60 với năng suất 3- 4 con/ mẻ.

Vặt ít, bạn mua máy cho năng suất phù hợp chứ không phải mua máy vặt lông gà giá rẻ nhất. Sử dụng lâu dài nên mua 1 chiếc máy làm lông gà vịt chất lượng tốt SẼ TIẾT KIỆM NHẤT.

Giá máy vặt lông gà bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay phổ biến 2 loại máy vặt lông gà mà chỉ nhìn vào giá của 2 loại máy này có thể đoán ra ngay được chất lượng. Bởi giá thành cũng phần nào phản ánh chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ từ nhà cung cấp.

Máy vặt lông gà VD50 công suất 1.1 kW vặt từ 1 – 2 con/mẻ có giá 6.400.000 đồng, bạn có thể dùng từ 5-7 năm. Bên cạnh đó là máy vặt lông gà VD60 giá khoảng 7.500.000 đồng dành cho các cơ sở có nhu cầu sử dụng lớn hơn.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các dòng máy vặt lông gà cỡ nhỡ mới nhất năm 2021: giá máy vặt lông gà vịt VD55 vặt từ 1-2 con lớn/mẻ có giá 7.000.000 đồng hoặc Máy nhổ lông vịt VD65 7.800.000 đồng. Máy vặt lông VD70 cỡ lớn 8.800.000 đồng.

máy vặt lông gà vịt năm 2021

Giá máy vặt lông gà Viễn Đông từ 6.4 – 8.8 triệu đồng, dùng 5 – 7 năm

Trong khi đó, máy làm lông vịt Trung Quốc giá chỉ 5.500.000 đồng nhưng dùng khoảng 2 năm là xuống cấp. Một số máy vặt lông gà trong nước bán rẻ giá cũng tầm đó nhưng nhiều khi dùng không ổn định do motor không đảm bảo.

Tham khảo: Sửa máy vặt lông gà, sửa máy vặt lông vịt bảo hành chất lượng

Vì sao bạn nên mua một chiếc máy vặt lông gà vịt?

1. Tiết kiệm thời gian, năng suất cao

Thực sự thì vặt lông gà, lông vịt không phải là một việc khó khăn và chiếm quá nhiều thời gian nhưng đó là trường hợp bạn làm 1 – 2 con ở nhà. Nếu nhà bạn là nơi cung cấp gà, vịt chế biến hay là cơ sở chế biến gia cầm thì con số phải vặt lên đến hàng trăm, thậm chí hàng nghìn con mỗi ngày.

máy vặt lông gà vịt năm 2021

Ta làm một ví dụ đơn giản:

  • Vặt 1 con gà, vịt tính cả nhúng nước mất từ 5 – 10 phút
  • 1 giờ, 1 người vặt sạch sẽ được từ 10 – 15 con
  • Làm 8 tiếng 1 ngày mà muốn vặt 500 con thì cần 4 nhân công
  • Tính tiền công rẻ nhất 2 triệu/tháng thì bạn cũng mất 8 triệu

Vặt gà thủ công rất mất thời gian, đặc biệt là với số lượng lớn

Mặt khác, với một chiếc máy vặt lông vịt, mọi thứ dễ dàng hơn nhiều: (dùng cho dòng máy vặt lông gà mini)

  • Vặt 1 – 2 con trong vòng từ 30 – 40 giây
  • 1 giờ vặt được khoảng 150 – 180 con
  • Giá máy vặt lông gà vịt trong mức từ 6.5 – 7.5 triệu

Vặt lông gà, vịt -01

2. Kiếm thêm nguồn thu

Admin cokhiviendong.com muốn chia sẻ với bạn câu chuyện mình đã gặp. Trong 1 lần tình cờ ngồi đợi làm gà, nhẩm tính thu nhập mỗi ngày của một hộ chuyên giết mổ gia cầm nhỏ mà khiến người làm văn phòng như mình phải ghen tị.

Đó là một hộ gia buôn bán nhỏ ở chợ Yên Duyên, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội. Mình có mua 2 con gà và nhờ người bán mổ thịt luôn. Thấy anh dùng máy vặt lông vịt, hỏi ra mới biết nhà anh bán gà vịt đã làm sạch và còn nhận vặt lông gia cầm.

Vịt sau khi vặt xong

Sáng ra anh với vợ có vặt sẵn gà vịt để ngồi bán. Người đến mua có thể mua loại đã vặt rồi hoặc vặt ngay tại chỗ như mình. Anh chị cũng nhận vặt gà vịt thuê với giá gà từ 10.000 – 15.000 đồng/con, vịt là 20.000 đồng/con. Vì máy làm lông gà vặt nhanh nên nhiều nhà có đám đình gì gần đó cũng mang ra vặt.

Mỗi ngày gia đình anh vặt tầm 50 con gà/vịt. Chỉ những hôm Rằm, Mồng 1 nhiều người ăn chay nên ít cũng 15 – 20 con. Còn những hôm cuối tuần, ngày lễ khoảng 80 con/ngày, dịp tết thì gấp 3 – 4 lần.

Anh chia sẻ, mỗi ngày vợ chồng anh bỏ túi tầm 700.000 – 1.000.000 đồng, trong khi mình lương văn phòng được 7 triệu/ tháng, nghe cũng phải ngẫm nghĩ một hồi.

Dùng máy vặt lông gà vịt, quan sát thấy vợ chồng anh kiếm tiền rất nhanh và “dễ”, bởi cho vào máy quay khoảng 40s là gà/ vịt sạch lông, sau đó vặt sơ qua lông măng rồi mổ gà, khách vội cũng có ngay vì chỉ đợi 2-3 phút là xong. Trong khi đó nhiều hộ vặt bằng tay, “đau lưng mỏi gối” cả buổi mà chẳng được bao nhiêu.

Xem review thực tế về máy vặt lông gà tại nhà anh Tư Mã Ý – khu tập thể Thanh Xuân Bắc

3. Chuyên nghiệp hơn

Sử dụng máy nhổ lông gà không những nhanh mà còn tiện cho cả người bán và người mua. Với chiếc máy làm lông gà vịt này, bạn sẽ giúp cơ sở của mình trông chuyên nghiệp và hiện đại hơn hẳn.

Cấu tạo máy vặt lông gà

Xem thêm: >>> Núm cao su máy vặt lông gà – linh kiện Viễn Đông!

Máy vặt nhanh hơn và ngay trước mắt người mua nên cũng tạo cho khách hàng của bạn sự yên tâm. Có máy nhổ lông gà vịt là không cần dùng đến hóa chất có hại để vặt nhanh nữa.

Tóm lại với một chiếc máy vặt lông gà vịt giá chưa bằng tiền thuê nhân công một tháng mà bạn đã có được tất cả: tiết kiệm thời gian, năng suất cao, giảm chi phí!

Thiết kế tỉ mỉ, sáng bóng từng chi tiết của máy vặt lông gà

Mua máy vặt lông gà vịt bao lâu thì thu hồi lại vốn?

Bạn hãy mua máy làm gà vịt Viễn Đông với bảo hành 12 tháng và hỗ trợ bảo hành trọn đời. Chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã được chứng minh bằng con số bán ra tăng lên mỗi ngày.

Nếu vặt từ 20 – 30 con gà vịt/ngày, trừ đi các chi phí thu nhập mỗi ngày trung bình khoảng 300.000 đồng…CHƯA ĐẾN 1 THÁNG bạn đã thu hồi vốn → máy làm vịt đúng là CỨU TINH cho các hộ gia đình cũng như các cơ sở giết mổ gia cầm hiện nay.

Công ty Viễn Đông

Để mua máy đánh lông gà thương hiệu Viễn Đông, hãy liên hệ với chi nhánh gần nhất hoặc nhắn tin trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn.

→ Cách thay núm cao su máy vặt lông gà Viễn Đông

Những thắc mắc về máy vặt lông gà vịt
Tôi cần mua linh kiện máy vặt lông gà, shop có cung cấp không?

Về các linh kiện máy, Viễn Đông có cung cấp tùy theo nhu cầu của khách. Quý khách vui lòng liên hệ đến chi nhánh gần nhất để được tư vấn và báo giá linh kiện.

Máy có vặt được lông thỏ không?

Không. Máy vặt lông gà có thiết kế núm cao su chuyên vặt lông gà, vịt nên lông thỏ dạng mềm, sợi nhỏ sẽ không vặt sạch được.

Máy làm lông gà được bảo hành bao lâu?

Viễn Đông bảo hành sản phẩm 12 tháng kể từ ngày mua. Lỗi từ nhà sản xuất thì sẽ được miễn phí sửa chữa trong thời gian bảo hành. Hết bảo hành, chúng tôi vẫn hỗ trợ sửa, thay thế với mức giá ưu đãi.

Gà 3.5kg thì vặt được mấy con?

Đối với loại gà to đến 3.5kg thì mỗi mẻ chỉ nên vặt 1 con.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

 

Sản phẩmKhu vựcĐịa chỉBắt đầu làm việcKết thúc giờ làm
Núm cao su máy vặt lông gàHà Nội, HCM, Đà Nẵng299/8D Lý Thường Kiệt, TP HCMThứ 2, 01/01/2020, 8hThứ 7, 28/12/2029, 18h
Lò quay vịt InoxHà Nội, HCM, Đà NẵngC32 ngõ 409 Tam Trinh, Hoàng MaiThứ 2, 01/01/2020, 8hThứ 7, 28/12/2029, 18h
Máy vặt lông chim VDHà Nội, HCM, Đà Nẵng108 Nguyễn Thái Bình, Đà NẵngThứ 2, 01/01/2020, 8hThứ 7, 28/12/2029, 18h

Đánh Giá Trung Bình

4.7/5

(20 nhận xét)

5
70%
4
25%
3
5%
2
0%
1
0%

Trà Long 1 năm trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Giá máy tuy có cao hơn máy Trung Quốc nhưng lại sử dụng khá ổn: vặt sạch lông gà vịt nhanh, thỉnh thoảng có gọi điện hỏi thăm, khi mình gọi điện thắc mắc cũng trả lời nhiệt tình. Máy đóng gói cẩn thận, mình mua hàng ở cty rất nhiều rồi, không chỉ để sử dụng gia đình mà còn mua hộ cho họ hàng với bạn bè nữa. Hiện tại cty có cải tiến một số phần so với máy cũ nên chất lượng máy cũng tốt hơn. Mình ưng ý với mẫu máy mới này hơn.

      Chia sẻ

Thu Hương 11 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Bác mình giới thiệu Viễn Đông vì tin tưởng vào thương hiệu của công ty. Rất thích máy vặt lông gà của Viễn Đông. Mình dùng được gần 1 năm rồi nhưng chưa có vấn đề gì, chỉ có núm cao su bị mòn thì đặt hàng ở công ty gửi về thôi. Mua núm cao su thì chuyển khoản trước rồi cty gửi chuyển phát nhanh về cho rất nhanh mà lại tiện, không phải đi lên mua nữa. Nếu ai không biết thay núm như nào thì cứ gọi lên kĩ thuật họ hướng dẫn cho nhé, mấy a kĩ thuật HN nhiệt tình lắm.

      Chia sẻ

Kiều Trinh 6 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Hài lòng. Ủng hộ máy vặt lông vịt của Viễn Đông sản xuất, ủng hộ hàng Việt Nam. Chúc công ty thành công hơn.

      Chia sẻ

Lê Lan 5 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Lúc đầu mua máy về thấy vặt vịt không sạch nên tôi có điện lên cty hỏi nguyên nhân. Nhân viên kĩ thuật có hướng dẫn cách nhúng nước sao cho đúng, vịt chỉ nhúng khoảng 55 đến 60 độ thôi, mà để căn nước chuẩn thì mọi người nên mua lấy 1 cái nhiệt kế để đo chứ pha nước bằng tay không chính xác đâu. Bảo sao mình căn nước thì vặt không bao giờ sạch được. Máy phi 50 thì vặt được khoảng 2 con 1 lần, nhà mình làm ít nên mua máy này thôi, công suất nhỏ hơn loại phi 60 mà thấy đánh cũng khỏe lắm

      Chia sẻ

Ánh Nhiệm 3 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Giao hàng nhanh. Thái độ của nhân viên tốt

      Chia sẻ

Văn Sang 1 ngày trước

Đã mua sản phẩm này

Khá tốt

Giao hàng hơi chậm. Do mình ở xa hay do công ty giao hàng chậm?

      Chia sẻ

Trung tín 3 ngày trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Trước đây mình đã mua máy của cty rồi, cái cửa ra lông hay bị văng lông về bên phải, giờ cty thiết kế cái cửa ra lông mới nên tiện hơn rất nhiều, không còn bị tình trạng này nữa. Một điểm nữa mình khá thích đó là chân máy có thể điều chỉnh độ cao được, ngày trước máy cũ k có thiết kế này. Công ty có lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng và tiến hành cải tiến sản phẩm, điều này rất đáng hoan nghênh. Nếu có người hỏi, mình sẽ giới thiệu đến đây mua máy.

      Chia sẻ

Thanh Sơn 4 ngày trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Mình mới mua máy vặt gà ở chi nhánh Cần Thơ lần đầu, trước toàn mua của cty nhưng ở HCM, bạn bán hàng ở Cần Thơ rất nhiệt tình luôn. Biết cty mở chi nhánh ở gần đây nên ra coi rồi mua luôn, mình thấy lập chi nhánh ở Cần Thơ quá tiện luôn. Mấy khách ở Kiên Giang như mình nhiều khi muốn mua mà tiền cước gửi về đắt quá, toàn 3-400k luôn. Giờ có chi nhánh Cần Thơ ở gần, phí gửi về cũng rẻ hơn rất nhiều.

      Chia sẻ

Hồng Loan 1 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Khá tốt

Vịt vặt chưa được sạch lắm, vẫn phải vặt lại bằng tay

      Chia sẻ

Lê Văn Khoa 5 tuần trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Mình mua máy theo lời giới thiệu của bạn bè, về vặt vịt thấy núm cao su hơi cứng. Nghe lời mọi người ở đây bảo chặt khúc chuối nặng khoảng 2kg bằng cân nặng của con gà, vịt rồi cho vào máy đánh 1 lúc thì núm cao su mềm ra. Mình làm theo và thấy hiệu quả thật, đánh vịt sạch lông hơn lúc trước nhiều. Thấy hay nên lên đây review và chia sẻ cho mọi người, ai chưa biết có thể thử nhé. Đây là kinh nghiệm của chỗ mình thôi, có thể k đúng với tất cả mọi người đâu.

      Chia sẻ

Hòa Minh 8 ngày trước

Đã mua sản phẩm này

Khá tốt

không được hỗ trợ sửa máy tại nhà mà phải mang lên cty, như vậy thấy hơi bất tiện vì máy cũng khá to

      Chia sẻ

Hoa 9 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Tạm được

gửi thiếu núm cao su và phiếu bảo hành cho khách hàng

      Chia sẻ

Hiên Nguyễn 14 ngày trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Máy vặt lông gà rất tốt luôn, cho vào đánh khoảng 30s là sạch lắm rồi. Mua quen ở Viễn Đông nên chỉ mua ở đây thôi, giờ máy có làm thêm 2 dây curoa nên chạy tốt và bền lắm, máy cũ có 1 dây curoa nên nhanh bị chùng mà chạy yếu. Giá có đắt thêm 1 chút nhưng dùng tốt thì vẫn thích hơn. Mình mua núm cao su nhiều nơi nhưng thấy núm ở đây bán vẫn là chuẩn nhất, mềm, k bị cứng, đánh gà vịt k bị trầy da, dập mỏ. 1 lần mua thì nên mua hẳn 100 cái về mà thay dần, đỡ phải mua lắt nhắt, lẻ tẻ

      Chia sẻ

Cẩm Tiên 10 ngày trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng
      Chia sẻ

Thu Nga 21 ngày trước

Đã mua sản phẩm này

Khá tốt

Quay 3 con mà tầm 3kg/ con thì quay hơi yếu, bỏ ra quay 2 con thì được

      Chia sẻ

Tú Nguyễn 11 ngày trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng
      Chia sẻ

Thu Quỳnh 1 ngày trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Dùng ok

      Chia sẻ

Trọng Tấn 5 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Mình có đến xem máy tại chi nhánh HN, cơ sở khá sạch sẽ, trưng bày nhiều máy để khách xem và tham khảo. NHân viên tư vấn nhiệt tình, đây là ảnh mình chụp tại chi nhánh luôn, máy mới, inox sáng, gia công đẹp nên mình có mua luôn 1 máy vd60. Qua quá trình sử dụng thì thấy có 1 số ưu và nhược điểm sau. Ưu điểm: vặt sạch, máy chạy khỏe, không bị đứng máy. Nhược điểm: ở mặt trên khi quay hay bị văng nước vào người làm, đường nước hơi nhỏ nên mình toàn lấy gáo dội cho nhanh trôi lông. Đây là ý kiến góp ý cá nhân của mình dành cho cty

      Chia sẻ

Bình Minh 1 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Khá tốt

mình mua nhiều núm cao su 1 lần nhưng k được chiết khấu

      Chia sẻ

Lan Hạ 1 tuần trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

mới dùng nên chưa có đánh giá gì nhiều

      Chia sẻ
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh