topbar

Bếp chiên nhúng đôi dùng gas GDF11D

  • Model                         : GDF11D
  • Lượng gas tiêu thụ  : 22,000 x 2 Btu/h
  • Kích thước                : 640x675x460 mm
  • Dung tích                   : 7 x 2 lít
  • Trọng lượng              : 40 kg
  • Vật liệu                       : INOX
  • Xuất xứ                      : Berjaya – MALAYSIA
  • Bảo hành                   : 12 tháng
Liên Hệ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Bếp chiên nhúng đôi dùng gas GDF11D là dòng sản phẩm sử dụng gas là nhiên liệu cấp chính, cho khả năng gia nhiệt nhanh chóng giúp thực phẩm chín đều, vàng và giòn.

Bếp chiên nhúng đôi dùng gas GDF11D – Phiên bản lớn của GDF12

bếp chiên nhúng đơn GDF12

Hầu hết, về cấu tạo, bếp chiên nhúng đôi dùng gas GDF11D không có gì khác so với máy chiên nhúng đơn dùng gas GDF12. Điểm khác biệt lớn nhất là bếp chiên nhúng đôi dùng gas GDF11D là phiên bản lớn gấp đôi so với dòng GDF12 và tất nhiên, sẽ có khả năng chiên nhúng thêm nhiều loại thực phẩm hơn.

bếp chiên nhúng đơn GDF12

Đặc biệt, bạn có thể chiên nhúng 2 loại thực phẩm khác nhau trong cùng một lúc mà không hề lo lắng bị lần mùi vị nhé, thực phẩm chín đều không hề bị cháy làm hao hụt thực phẩm.

Những điểm khác nhau cơ bản của bếp chiên nhúng đôi dùng gas GDF11D với GDF12

Bếp chiên nhúng đôi dùng gas GDF11D

Bếp chiên gà rán dùng gas GDF11D được thiết kế 2 khoang chiên lớn, mỗi khoang có dung tích 7 lít, như đã nói ở trên, với 2 khoang, bạn hoàn toàn có thể chiên nhúng được 2 loại thực phẩm khác nhau mà vẫn đảm bảo được độ ngon, thực phẩm chín đều hoàn hảo

Tất nhiên, van xả dầu sẽ được cung cấp đầy đủ cho mỗi khoang. Khi bạn muốn thay dầu hoặc không sử dụng bếp nữa, có thể xả dầu qua van xả này rất nhanh chóng và tiện lợi hơn nhiều so với các dòng bếp thủ công khác

Bếp chiên nhúng đôi dùng gas GDF11D

Bảng điều khiển được thiết kế riêng biệt thành 2 bảng. Mỗi bảng điều khiển đều sử dụng nhiên liệu gas với lượng gas tiêu thụ là 22.000BTU/h đối với mỗi khoang, cấp nhiệt liên túc giúp dầu nóng đều, thực phẩm chín nhanh chóng và vàng giòn bắt mắt.

Bếp chiên nhúng đôi dùng gas GDF11D

Với sự tiện nghi của hệ thống bảng điều khiển này, bạn sẽ không còn lo lắng khi chiên rán 2 thực phẩm khác nhau với độ dày khác nhau, thực phẩm này chín mà thực phẩm kia chưa chín nữa. Nếu một trong 2 loại thực phẩm chưa chín, bạn có thể tắt bếp còn lại và giữ bếp này chiên nhúng tiếp rất hiệu quả

Bếp chiên nhúng đôi dùng gas GDF11D thường được sử dụng ở đâu?

bếp chiên nhúng đơn GDF12

Bởi là dòng bếp gas đôi, có khả năng chiên nhúng nhiều loại thực phẩm khác nhau với số lượng lớn nên giá của máy chiên khoai tây dùng gas GDF11D cũng cao hơn so với các dòng bếp gas đơn. Bởi vậy, bếp chiên nhúng đôi dùng gas GDF11D thường được sử dụng ở:

  • Các nhà hàng bếp Âu
  • Các cơ chế biến đồ ăn nhanh quy mô vừa và lớn

Bếp chiên nhúng đôi SDF12D

Liên hệ ngay với Viễn Đông tại chi nhánh gần nhất để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình về thông tin chi tiết về tất cả các dòng sản phẩm bếp cao cấp!

Tham khảo: bếp chiên nhúng điệnbếp chiên điệnmáy chiênchảo chiên điệnchảo chiên bằng điệnlò chiên điệnbếp chiên nhúng đơn dùng điệnbếp chiên nhúng điện đôi

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%