topbar

Bếp chiên tách dầu Việt Nam 10L

  • Dung tích   : 10L
  • Xuất xứ      : Viễn Đông
  • Bảo hành   : 12 tháng

Giá Bán :

4,700,000 đ
5,000,000 đ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Nếu bạn thường ăn tại KFC, Buger King, Lotteria,… thì bạn đang thưởng thức các món ăn được chế biến từ bếp chiên tách dầu. Với thiết bị này, bạn có thể làm nên nhiều món chiên rán như: khoai tây chiên, gà rán, hải sản chiên giòn,… Cùng cokhiviendong.com tìm hiểu dòng bếp chiên tách dầu Việt Nam 10L cho thành phẩm giòn rụm như thế nào nhé!

Bếp chiên tách dầu Việt Nam 10L

Bạn biết gì về bếp chiên tách dầu?

Tại sao người ta lại gọi là bếp chiên tách dầu? Tên gọi này bắt nguồn từ phương pháp sử dụng đặc biệt của bếp. Ở khoang chứa, nước sẽ được đổ vào trước đến một mức nhất định, sau đó sẽ cho dầu vào. Vì dầu nhẹ hơn nước nên sẽ nổi lên trên, bởi vậy gọi là tách dầu.

Bếp chiên tách dầu Việt Nam 10L

Cụ thể, trong quá trình chiên rán, các vụn thức ăn bị rơi ra, chìm xuống phần nước và tách biệt hẳn với lớp dầu ăn phía trên. Theo đó, lớp dầu chiên sẽ không bị lẫn với cặn thức ăn và tất nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng phần dầu thừa cho những lần sau nữa.

Đọc thêm: Bếp chiên tách dầu 8l – Quán ăn nhỏ cũng cần đầu tư thiết bị chiên

Thành phẩm giòn rụm với bếp chiên tách dầu Việt Nam 10L

An toàn cho sức khỏe với inox 304

Nói đến bếp chiên tách dầu Việt Nam 10L không thể không nhắc đến chất liệu cao cấp của nó. Được làm từ inox 304 chống gỉ, chống oxi hóa, sử dụng bếp chiên tách dầu sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như gia tăng tuổi thọ nếu như người dùng biết vệ sinh đúng cách.

Bếp chiên tách dầu Việt Nam 10L

Tiết kiệm dầu chiên

Thực tế cho thấy, việc sử dụng bếp chiên rán thông thường vô cùng tiêu tốn. Bởi lẽ sau mỗi lần chiên, lượng dầu đổ đi rất lãng phí do bị cháy khét, không thể sử dụng được cho những lần sau. Đồng thời, việc chiên các loại thực phẩm khác nhau cùng lúc khá khó khăn do vụn thức ăn bám lại gây mất thẩm mỹ.

Bếp chiên tách dầu Việt Nam 10L

Tuy nhiên, đối với bếp chiên tách dầu Việt Nam 10L, bạn sẽ tận dụng được 2- 5 lần chiên. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chiên đồng thời nhiều loại thực phẩm khác nhau mà không cần phải chờ đợi.

Tách toàn bộ cặn thức ăn

Đúng như tên gọi của nó, bếp chiên tách dầu được cấu thành từ 2 lớp nước và dầu. Do dầu nhẹ hơn nước nên nổi lên trên, vụn thức ăn khi chiên sẽ được lọc và lắng xuống phần nước. Chính vì lẽ đó, dầu chiên sẽ không bị đen hay bị cặn, tuyệt đối đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bếp chiên tách dầu Việt Nam 10L

Tham khảo thêm: Bếp chiên tách dầu đơn 18L

Mặt khác, sử dụng bếp chiên tách dầu sẽ không bị bắn ra ngoài khi chiên bằng chảo hay các loại bếp chiên thông dụng khác.

Vệ sinh bếp chiên tách dầu Việt Nam 10L đơn giản, đúng cách

Bước 1: Sau khi sử dụng xong, để bếp nguội bớt sau đó mở van xả dầu để lấy hết dầu chiên trong bếp.

Bước 2: Mở van xả nước. sử dụng miếng vải mềm và nước rửa chén để vệ sinh bếp từ trong ra ngoài.

Bước 3: Xả lại bằng nước sạch rồi để bếp chiên tại nơi khô ráo, sạch sẽ và thoáng mát.

Bếp chiên tách dầu Việt Nam 10L

Giá thành bếp chiên tách dầu Việt Nam 10l được cập nhật mới nhất vào tháng 4/2021 có giá là 4,7 triệu đồng (nếu làm tủ điện tách rời sẽ thêm 1,5 triệu đồng).

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn phần nào có được những thông tin cơ bản về bếp chiên tách dầu Việt Nam 10L. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ đến số Hotline để được hỗ trợ!

>>> Bếp chiên tách dầu 20L – Cơ Khí Viễn Đông

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%