topbar

Khay bàn salad

Chất liệu      : Tùy chọn

Kích thước  : Tùy chọn

Số lượng     : Tùy chọn

 

Giá Bán :

145,000 đ
190,000 đ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Khay bàn salad còn được gọi là khay GN được sử dụng để đựng thực phẩm, thường được dùng ở các nhà hàng buffet hoặc quán cà phê. Khay GN có nhiều kích cỡ khác nhau để khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn đã biết hay chưa? Vậy hãy để cokhiviendong.com giới thiệu cụ thể các kích thước và dung tích để khách hàng tham khảo.

Khay bàn salad

Khay bàn salad và những điều cần biết trước khi đặt mua

Khay bàn salad còn được gọi bằng nhiều tên thông dụng khác như khay GN, khay đựng thức ăn, khay đựng nguyên liệu, … Khay GN được viết tắt từ Gastronorm Pan Sizes. Năm 1964 tập đoàn Rieber đã thiết lập, thống nhất tiêu chuẩn kích thước khay trong bếp công nghiệp của khối nhà hàng khách sạn và được sử dụng đến ngày nay.

Khay bàn salad

Khay thường được làm từ chất liệu inox 201 hoặc 304 để đảm bảo vệ sinh cho thực phẩm bảo quản. Khay GN có rất nhiều ứng dụng, được sử dụng cùng với bàn salad công nghiệp, tủ trưng bày và giữ nóng thức ăn, đựng kem, nguyên liệu để chuẩn bị chế biến trong các bếp nhà hàng, … Khay bàn salad thường được thiết kế hình chữ nhật, được bo tròn ở bốn góc nên hình dáng khay rất sang trọng và đẹp mắt. Các vai xếp cho phép chồng lên nhau để tiết kiệm không gian, thuận tiện cho thao tác trong bếp.

Khay bàn salad

Trong khi đó, các khay GN dùng trong các bếp ăn công nghiệp chính là các khay cơm, thường được chia thành nhiều ngăn nhỏ dùng để nhiều loại thức ăn. Khách hàng thường biết đến các khay GN liền nhiều hơn nhưng bên cạnh đó còn có các khay GN dập lỗ đảm bảo thời gian nấu ngắn khi kết hợp trong nồi hấp, luộc. Các lỗ thủng của khay làm ráo nước và làm mát nhanh thực phẩm như các loại rau, món trụng.

Khay bàn salad

Khi đặt bàn salad, khách hàng có thể lựa chọn khay GN theo các kích thước có sẵn. Khay GN được chia thành nhiều loại có kích thước to nhỏ khác nhau. Mỗi kích thước lại được chia nhỏ thành các khay có độ nông sâu riêng biệt để đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu các kích thước khay GN phổ biến nhất trên thị trường hiện nay nhé.

Khay bàn salad

Bạn đã biết các kích thước khay bàn salad phổ biến nhất hiện nay chưa?

Dưới đây chính là kích thước các khay salad mà khách hàng cần biết:

  • Khay GN 1/1
  • Khay GN 1/2
  • Khay GN 1/3
  • Khay GN 1/4
  • Khay GN 1/6
  • Khay GN 1/9
  • Khay GN 2/1
  • Khay GN 2/4
  • Khay GN 2/8
  • Khay GN 2/3

Khay bàn salad

Các khay GN sẽ có 1 số độ sâu nhất định như sau: 20mm, 40mm, 55mm, 65mm, 100mm, 150mm, 200mm. Kết hợp với mã khay, bạn sẽ thấy các ký hiệu như khay GN 1/9 – 65, khay GN 1/2 – 100, … Trong đó, các mã khay tương ứng số phần diện tích mà khay chiếm ở khoang trên mặt bàn còn 65, 100 chính là độ sâu của khay.

Ví dụ: Khay GN 1/9 có nghĩa là 1 khoang sẽ chứa được 9 khay. Còn các khay 2/4 thì 1 khoang sẽ để được 2 khay (khác với khay 1/2, khay 2/4 sẽ có chiều dài bằng với chiều dài của khoang còn khay 1/2 có chiều dài bằng 1/2 chiều dài khoang, khác nhau về cách thiết kế và đặt khay trong khoang). Hãy theo dõi hình mẫu dưới đây để hình dung dễ hơn.

Khay bàn salad

Ngoài ra, khay GN 1/1 sẽ không có nghĩa là 1 khoang chỉ để được 1 khay. Nhà sản xuất cũng sẽ thiết kếbàn salad, bàn hâm nóng thức ăn để được nhiều khay 1/1 để đựng được nhiều thức ăn, nguyên liệu hơn. Với kích thước lớn, khay GN 1/1 thường được sử dụng trong các tủ giữ nóng thức ăn để đựng các món ăn như sốt, súp, cà ri, …

Đối với khay bàn salad thường khách hàng ít khi đặt nắp đậy bởi khách hàng sẽ lấy đồ ăn liên tục, có nắp đậy sẽ gây bất tiện. Còn nếu dùng cho các tủ giữ nóng thức ăn thì sẽ có nắp đậy để giữ nhiệt được tốt hơn.

Khay bàn salad

Khi đặt hàng bàn salad sẽ không bao gồm khay GN, khách hàng sẽ đặt theo kích thước mong muốn và chi phí được tính riêng. Khay bàn salad Viễn Đông đều được làm hoàn toàn từ chất liệu inox 304 nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nhanh tay gọi ngay đến chi nhánh Viễn Đông để đặt hàng bàn salad để được báo giá cụ thể!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%