topbar

Lò nướng bánh BJY – 13KW – 2BD

  • Model            : BJY – 13KW – 2BD
  • Điện áp         : 380V – 415V/50Hz/3P
  • Công suất     : 13200W
  • Năng suất     : 40Kg/giờ
  • Nhiệt độ        : 20°C ~ 300°C
  • Kích thước   : 1250 x 845 x 1220 mm
  • Trọng lượng : 176 Kg
  • Sản xuất        : Berjaya- Malaysia
  • Bảo hành       : 12 tháng
Liên Hệ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Lò nướng bánh BJY – 13KW – 2BD với 2 tầng nướng bánh riêng biệt đã trở thành thiết bị hỗ trợ cho những cơ sở làm bánh cao cấp. Không chỉ có tính năng nướng bánh nhanh, đều, lò nướng 2 tầng 4 khay còn đáp ứng được về yêu cầu chặt chẽ trong sử dụng thiết bị làm bánh.

Lò nướng bánh BJY – 13KW – 2BD- Lò nướng hiện đại của chất lượng

Để được nhiều cơ sở làm bánh sử dụng trên khắp thế giới, dòng lò nướng của Berjaya chắc chắn phải mang tới nhiều lợi ích cho người dùng. Cùng xem đó là những gì nhé!

Lò nướng bánh 2 tầng riêng biệt

Cũng giống như nhiều dòng lò nướng bánh hiện nay trên thị trường, lò nướng bánh BJY – 13KW – 2BD sở hữu các tầng nướng bánh riêng biệt. Việc nướng của tầng này sẽ không ảnh hưởng đến tầng kia nên rất tiết kiệm điện.

Cùng với đó, mỗi tầng nướng bánh có bộ phận chiều chỉnh thời gian và nhiệt độ riêng, giúp bạn nướng được nhiều loại bánh cùng lúc mà không sợ ảnh hưởng lẫn nhau.

Lò nướng công suất cao

Để nướng bánh được nhanh và chín đều, lò nướng bánh BJY – 13KW – 2BD được thiết kế mức công suất rất cao 13.200W. Công suất này được chia đều cho 2 tầng nướng bánh, mỗi tầng 6600W.

Công suất cao, thời gian lên nhiệt nhanh cùng với thành lò nướng cách nhiệt rất tốt nên thời gian nướng cũng được rút ngắn. Tính năng này cũng đảm bảo an toàn cho người dùng, khi chạm tay vào lò chỉ thấy hơi ấm chứ không bị bỏng.

Mỗi khay nướng cho năng suất 10kg/ giờ, trung bình năng suất nướng của cả lò nướng 2 tầng 4 khay khoảng 40kg/ giờ. Ở những mẻ nướng bánh sau, tận dụng nhiệt độ cao sẵn bạn có thể giảm bớt thời gian nướng hơn so với mẻ đầu.

Độ bền cao

Nói đến độ bền hay tuổi thọ của sản phẩm, lò nướng bánh BJY – 13KW – 2BD luôn không làm người dùng thất vọng. Bởi đây là thiết bị được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, những chi tiết tối ưu cùng loại chất liệu Inox tốt nhất.

Chỉ cần bạn sử dụng đúng cách và vệ sinh, bảo quản tốt thì độ bền của lò nướng bánh Berjaya có thể lên tới trên 7 năm. Việc vệ sinh hay bảo quản lò nướng lại hoàn toàn dễ dàng, đơn giản.

Sở hữu nhiều đặc điểm tốt cùng với những lợi ích mang lại cho người dùng, lò nướng bánh BJY – 13KW – 2BD dễ dàng ghi điểm trong mắt các cơ sở làm bánh. Họ sẽ chọn chiếc lò nướng này vì tính năng, vì chất lượng, vì sự ổn định lâu dài.

Liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn chi tiết hơn cho sản phẩm này!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%