topbar

Lò nướng bánh BJY – 20KW – 3BD

  • Model          : BJY – E20KW – 3BD
  • Điện áp        : 380-415V/ 3P/ 50-60Hz
  • Công suất    : 19.800 W
  • Năng suất    : 60 Kg/ giờ
  • Kích thước  : 1250 x 845 x 1615 mm
  • Trọng lượng: 200 Kg
  • Sản xuất       : Berjaya- Malaysia
  • Bảo hành      : 12 tháng
Liên Hệ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Lò nướng bánh BJY – 20KW – 3BD được sử dụng khá phổ biến tạo các cơ sở làm bánh quy mô vừa và lớn. Với thiết kế gọn, tiết kiệm diện tích, lò nướng 3 tầng 6 khay đã thực sự chinh phục được các thợ bánh đòi hỏi khắt khe.

Nhờ đâu mà lò nướng bánh BJY – 20KW – 3BD trở nên phổ biến?

Trong các nhà hàng, khách sạn hay những cơ sở làm bánh cao cấp, bạn dễ dàng bắt gặp dòng lò nướng Berjaya. Trong đó, lò nướng 3 tầng cũng khá phổ biến nhờ có năng suất cao cùng với tính năng nướng bánh ở các tầng riêng biệt.

Năng suất nướng 60kg/ giờ

Cứ trung bình mỗi khay nướng của lò nướng bánh ngọt  BJY – 20KW – 3BD cho năng suất khoảng 10kg/ giờ. Như vậy 6 khay sẽ nướng được 60kg/ giờ. Với mức năng suất này, bạn có thể chế biến ra nhiều loại bánh khác nhau trong một giờ.

Tận dụng nhiệt độ nóng sẵn của mẻ trước, các mẻ nướng sau có thể rút ngắn thời gian, tăng năng suất cao hơn nữa. Như vậy, bánh vẫn được nướng chín đều ở các mẻ, chất lượng ổn định mà không cần tác động nhiều của con người.

Nướng bánh ở 3 tầng riêng biệt

Nếu sử dụng lò nướng bánh mì thông thường, bạn nướng tất cả các khay trong một mẻ, trong một khoang nướng. Tuy nhiên với Lò nướng bánh BJY – 20KW – 3BD, 3 tầng nướng được thiết kế riêng biệt, có khả năng vận hành độc lập.

Mỗi tầng nướng có riêng khoang nướng, bảng điều khiển riêng và không ảnh hưởng đến tầng kia. Chính nhờ vậy, bạn có thể nướng được 3 loại bánh cùng một lúc. Cài đặt thời gian và nhiệt độ khác nhau, linh hoạt cho phù hợp với loại bánh mà bạn nướng.

Xem thêm: Lò nướng công nghiệp nhỏ, giá rẻ dành cho người ít vốn!

Chất lượng đến từ thương hiệu

Nói đến lò nướng Berjaya, người ta có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bởi đây đã là một thương hiệu Berjaya có tiếng, chuyên cung cấp các máy móc chế biến thực phẩm chất lượng cao.

Các sản phẩm của thương hiệu Berjaya được sử dụng rộng khắp ở các nước châu Âu và châu Á. Được các đầu bếp lớn tin dùng dù họ rất khắt khe trong việc lựa chọn thiết bị nhà bếp, thiết bị làm bánh…

Viễn Đông tự hào là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối dòng Lò nướng bánh BJY – 20KW – 3BD cũng như các thiết bị khác của Berjaya đảm bảo chính hãng. Sản phẩm được hỗ trợ với mức giá ưu đãi nhất cùng chế độ bảo hành 12 tháng trên toàn quốc.

Liên hệ ngay tới chúng tôi để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này nhé!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%