topbar

Lò nướng bánh BJY – G120 – 2BD

  • Model            : BJY – G120 – 2BD
  • Công suất     : 40 kg/giờ
  • Nhiệt độ        : 20°C ~ 300°C
  • Kích thước   : 1340 x 900 x 1420 mm
  • Trọng lượng : 250 Kg
  • Sản xuất        : Berjaya – Malaysia
  • Bảo hành       : 12 tháng
Liên Hệ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Bạn là chủ của những tiệm bánh ngọt, bánh gato,… bạn đang tìm kiếm cho cơ sở làm bánh của mình những chiếc lò nướng bánh chất lượng nhất..? Lò nướng bánh BJY – G120 – 2BD mà chúng tôi đang cung cấp chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Lò nướng bánh BJY – G120 – 2BD – Sử dụng tiện lợi, hiệu quả cao

Đối tượng sử dụng

Lò nướng bánh BJY – G120 – 2BD có thiết kế 2 tầng với 4 khay đựng bánh đặc biệt phù hợp với những cơ sở sản xuất và chế biến bánh ngọt, bánh gato có quy mô trung bình và nhỏ.

Đây là dòng lò nướng được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc nên có chất lượng đảm bảo, độ bền cao. Sử dụng lò nướng cao cấp giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian, công sức trong quá trình làm bánh mà lại đảm bảo cho chất lượng bánh được làm ra là tốt nhất.

Bạn có thể điều chỉnh đa dạng nhiệt độ trong khoang nướng của lò nướng bánh từ 20 đến 300ºC nên thiết bị có thể được ứng dụng để nướng đa dạng những loại bánh khác nhau.

Chất liệu thiết kế

Được thiết kế toàn bộ từ vật liệu inox bền đẹp và sáng bóng, lò nướng bánh BJY – G120 – 2BD mang lại sự sang trọng, hiện đại cho toàn bộ không gian gian bếp của cơ sở sản xuất. Đồng thời, chất liệu này cũng giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc vệ sinh thiết bị, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm – yếu tố quan trọng nhất trong sản xuất và chế biến thực phẩm.

Lò nướng bánh BJY – G120 – 2BD có kích thước 1340 x 900 x 1420 mm phù hợp với đại đa số những không gian hiện nay.

>>>Tham khảo: Lò nướng bánh BJY – G60 – 1BD

Năng suất thực tế

Lò nướng bánh BJY – G120 – 2BD có thể đạt năng suất lên tới tới 40 kg bánh trong 1 giờ. Thiết kế 4 khay với 2 tầng nướng bánh. Sử dụng thiết bị cao cấp giúp bánh chín đều, bên trong mềm, bên ngoài đẹp mắt và đặc biệt, bánh giữ được hương vị đặc trưng riêng của từng loại nguyên liệu làm bánh.

Lò nướng bánh BJY - G120 - 2BD

Đặc biệt, thiết bị sử dụng nhiên liệu bằng gas, đây là nhiên liệu phổ biến, rẻ mà lại cho chất lượng bánh nướng ra là tốt nhất.

Lưu ý: Bạn cần thiết kế vị trí đặt bếp và đường dẫn gas sao cho phù hợp nhất để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Để có thêm thông tin chi tiết hơn về Lò nướng bánh BJY – G120 – 2BD cũng như những chính sách ưu đãi của chúng tôi dành riêng cho khách hàng, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới các chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để có thêm thông tin.

>>>Các loại lò nướng bánh ngọt phổ biến nhất hiện nay

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%