topbar

Máy bóc vỏ tỏi FX- 128S

Công suất : 7,5KW.

Xuất xứ     : Trung Quốc.

Bảo hành  : 12 tháng.

Liên Hệ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Bạn là chủ một cơ sở chuyên cung cấp một lượng lớn tỏi xay cũng như tỏi đã bóc vỏ ra bên ngoài thị trường? Nhưng việc bóc vỏ tỏi lại tiêu tốn khá nhiều thời gian cũng như nhân công và bạn đang muốn tìm một biện pháp tối ưu hơn? Máy bóc vỏ tỏi FX- 128S chính là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn đấy! Hãy đọc bài viết này để tìm hiểu rõ hơn về máy bóc vỏ tỏi nhé!

máy bóc vỏ tỏi

Máy bóc vỏ tỏi FX- 128S có thể bóc nhanh các loại tỏi

Máy bóc vỏ tỏi FX- 128S có công suất khá lớn: 7.5 KW, trung bình mỗi giờ máy có thể bóc đến 50 Kg tỏi. Việc công suất lớn hơn, bóc nhanh hơn có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như tiết kiệm được một khoản tiền khi phải chi trả thêm cho công nhân. Việc bóc nhanh hơn cũng giúp bạn  có thể cung cấp các loại thành phẩm ra thị trường một cách nhanh chóng hơn.

máy bóc vỏ tỏi

Máy bóc vỏ tỏi giúp bạn bóc được một lượng lớn mỗi mẻ

Bộ phận bóc vỏ tỏi của máy có sử dụng khí nén động lực giúp máy có thể bóc được một lượng lớn các loại tỏi khác nhau. Nhiều loại máy bóc vỏ tỏi hiện có trên thị trường mặc dù có thể lột vỏ nhanh nhưng lại lột vỏ mỗi mẻ với khối lượng khá nhỏ hoặc có những loại mỗi mẻ lột được trọng lượng lớn nhưng lại bóc vỏ khá chậm, tuy nhiên FX- 128S lại có thể khắc phục được cả hai.

Đây là một điểm khác biệt của FX- 128S làm cho nó ngày càng được các cơ sở bóc vỏ tỏi sử dụng nhiều hơn.

máy bóc vỏ tỏi

Xem thêm: Máy bóc vỏ lụa đậu phộng Viễn Đông

FX- 128S cho chất lượng tỏi được bóc ra cao

Máy có thể bóc sạch vỏ tỏi đến 98%, 2% còn lại chỉ là vụn vỏ vô tình dính lại trong quá trình lột vỏ. Cách xử lý 2% còn sót lại là bạn chỉ cần nhặt bằng tay là xong.

Bên cạnh khả năng bóc các loại vỏ hành, vỏ tỏi, khi sử dụng máy bóc vỏ tỏi, bạn cũng có thể hạn chế tối đa tình trạng tỏi bị dập, bị nát. Việc giảm thiểu hiện tượng dập, nát trong quá trình bóc vỏ không chỉ giúp bạn có thể bảo quản được các loại tỏi đã được bóc vỏ lâu hơn mà còn giúp bạn có thể giữ nguyên được hương vị, dưỡng chất trong củ tỏi.

máy bóc vỏ tỏi

Máy bóc vỏ tỏi FX- 128S bền bỉ trong mọi môi trường

FX- 128S được làm phần lớn từ inox. Việc máy bóc vỏ tỏi được làm từ inox không chỉ giúp đảm bảo chất lượng của các loại tỏi được lột vỏ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm mà còn giúp máy có độ bền, tuổi thọ cao hơn.

Một lưu ý nhỏ khi bạn chọn máy lột vỏ tỏi là bạn nên chọn loại máy được làm từ inox chất lượng cao như inox 304. Inox 304 là loại inox có thể nói là tốt nhất hiện nay, điều này có thể đảm bảo về tuổi thọ lâu hơn cho máy của bạn.

máy bóc vỏ tỏi

Lột vỏ tỏi nhanh với khối lượng lớn, chất lượng bóc vỏ tỏi cao, bền bỉ- còn điều gì khiến bạn chần chờ mà không lựa chọn máy bóc vỏ tỏi.

Có thể mua máy bóc vỏ tỏi ở đâu?

Máy bóc vỏ tỏi là một trong những loại máy chế biến nông sản đang có mặt tại Cơ khí Viễn Đông. Bên cạnh máy bóc vỏ tỏi bạn cũng có thể tham khảo thêm: máy cắt rau củ quả, máy xay nông sản… chất lượng hàng đầu hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tin rằng có thể cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến bạn!

>>> Máy thái hành tỏi bán chạy nhất 2018 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%