topbar

Mát cắt cà rốt hạt lựu

 • Model         : VC55
 • Xuất xứ       : Trung Quốc
 • Công suất    : 550W
 • Lưỡi dao      : 5 bộ
 • Bảo hành      : 12 tháng
Liên Hệ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Trong thời đại ngày nay, con người ta không chỉ mong muốn được “ăn no, mặc ấm” nữa, mà đã trở thành “ăn ngon mặc đẹp”. Chính vì vậy, các món ăn hiện nay không chỉ ngon mà cần bày trí đẹp. Và máy cắt cà rốt hạt lựu tại cokhiviendong.com sẽ là công cụ giúp bạn làm được điều đó.

Mát cắt cà rốt hạt lựu VC 55

Cắt đều, đẹp nhờ máy cắt cà rốt hạt lựu VC55

1 món ăn ngon đạt chuẩn chất lượng và độ hoàn hảo cần tỉ mỉ, kỹ lưỡng từ những bước sơ chế nguyên liệu ban đầu. Việc cắt cà rốt hạt lựu bằng tay hay bất kì các loại rau củ nào khác nếu muốn đạt độ tỉ mỉ và đẹp mắt ấy sẽ cần mất rất nhiều thời gian.

Cắt cà rốt bằng tay không thể đạt độ đều đẹp

Vì vậy, máy cắt cà rốt hạt lựu VC55 ra đời như 1 cánh tay hỗ trợ đắc lực cho các đầu bếp trong công việc sơ chế nguyên liệu ban đầu này. Máy cắt cà rốt bằng hạt lựu cho ra thành phẩm nhanh bởi hoạt động bằng công suất cao 550W cắt đến 120kg/h.

Nếu như với cách làm thủ công bằng tay, việc để cắt được đều các miếng quả là mất thời gian và không thể đều đẹp tuyệt đối. Tuy nhiên nếu sử dụng máy cắt cà rốt hạt lựu, việc cắt không còn gì khó khăn.

2 họng chứa nguyên liệu cần cắt

Bạn chỉ cần đưa nguyên liệu vào họng chứa và ấn cần đẩy xuống tạo lực cho cà rốt đi qua lưỡi cưa. Máy VC55 có thiết kế 2 ống

 • Họng cắt ngang
 • Họng cắt dọc

Với cà rốt hay loại rau củ quả dạng dài như dưa chuột,.. bạn nên sử dụng họng bé hơn là học cắt dọc. Nguyên liệu sẽ đi từ họng chứa, qua lưỡi dao cắt ở bên dưới trong thân máy, và cho ra thành phẩm ở đầu ra gần chân máy.

Máy cắt hạt lựu VC55

Máy hoàn toàn hoạt động bằng điện, với hai nút bật – tắt nguồn. Cấu tạo của máy dù chạy bằng điện nhưng cũng khá an toàn, chỉ khi bạn đưa nguyên liệu và họng và ấn cần đầy xuống, lưỡi dao mới hoạt động, dù vẫn bật nguồn.

Thay đổi đa dạng các loại cắt chỉ với 1 máy cắt cà rốt hạt lựu

Mỗi 1 loại máy VC55 đều có đi kèm với 5 bộ dao cắt đa dạng các loại không chỉ riêng cắt hạt lựu như: cắt lát, thái lát mỏng, thái vuông, thái sợi. Các kích cỡ cắt của lưỡi dao không thể điều chỉnh tùy ý nhiều kích thước, nhưng mỗi loại dao của Viễn Đông đã được thiết kế với lát cắt đủ tiêu chuẩn, thường sử dụng trong sơ chế món ăn:

 •  Thái sợi: đường kính 5mm
 • Thái lát: 2mm, 8mm
 • Thái sợi vuông: 8x8mm
 • Thái hạt lựu: 8x 8x 8mm

Lưỡi dao thái máy VC55

Vì vậy, đây cũng là 1 ưu điểm lớn của dòng máy này khi có thể sử dụng đa năng, đa dạng các loại cắt khác nhau, đáp ứng đa dạng nhu cầu của bạn. Không cần mất chi phí thêm cho 5 chiếc máy tương tự, bạn chỉ cần đầu tư 1 chiếc máy VC55 là đủ.

Những lỗi thường gặp khi sử dụng máy cắt cà rốt hạt lựu

Không có chiếc máy nào là hoàn hảo tuyệt đối 100%, tùy do nguyên nhân chủ quan hay khách quan, khách hàng khi máy cắt cà rốt hạt lựu tại Viễn Đông vẫn có thể gặp 1 số vấn đề có thể khắc phục.

Lưỡi dao cắt hỏng

Việc sử dụng lưỡi dao cắt đã lâu, liên tục với những nguyên liệu khó nhằn có thể sẽ vô tình làm mòn lưỡi cắt, miếng cắt không còn được sắc. Đây cũng là dấu hiệu bạn cần thay ngay bộ dao mới để đảm bảo chất lượng sử dụng.

Lưỡi dao cắt của máy VC55

Tại Viễn Đông vẫn cung cấp đầy đủ linh kiện thay thể của bộ dao cắt, tùy loại và tùy kích thước. Giá thành 1 bộ dao cắt chỉ đến 450.000 đồng.

Kẹt nguyên liệu trong quá trình cắt

Có thể bạn sẽ gặp hiện tượng kẹt nguyên liệu trong khoang máy tại lưỡi cắt trong quá trình sử dụng. Mặc dù tình trạng này không xảy ra thường xuyên nhưng bạn vẫn cần biết cách khắc phục nó. 

Kẹt nguyên liệu trong quá trình cắt

Tại mỗi chiếc máy VC55 đều có chốt mở khoang máy, nơi chưa dao cắt. Chỉ cần vặn chốt đen ở thân, bạn có thể mở ra dễ dàng. Tại đây, bạn có thể lấy những nguyên liệu đang bị kẹt ra ngoài, điều chỉnh lại vị trí lưỡi dao nếu đang bị lệch ven.

Đây là vấn đề có thể gặp ở các dòng máy nhỏ. Nếu bạn sử dụng những loại máy cắt, bào rau củ lớn hơn, tình trạng này sẽ được khắc phục triệt để.

Các dòng máy lớn hơn

Trên đây là những thông tin về máy cắt cà rốt hạt lựu tại Viễn Đông – 1 sản phẩm mà chúng tôi nghĩ nó sẽ là cánh tay đắc lực cho bạn trong quy trình sơ chế thực phẩm. Vậy còn chần chừ gì mà chưa tìm hiểu và liên hệ đến Viễn Đông ngây hôm nay.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%