topbar

Lò sấy nông sản hay máy sấy thực phẩm là cách gọi khác của dòng tủ sấy công nghiệp đã và đang trở thành cánh tay đắc lực của các cơ sở kinh doanh, chế biến nông sản khô, thực phẩm khô.

Tác dụng nhiệt của lò sấy nông sản thế hệ mới

Từ khi có lò sấy công nghiệp, người làm nghề phơi sấy khô nông sản, thực phẩm không còn phụ thuộc vào thời tiết hay cần một diện tích lớn để phơi nữa. Tất cả đã chủ động hơn chỉ trong một sản phẩm.

Máy sấy nông sản thế hệ mới có thiết kế gọn đẹp, tác dụng nhiệt đối lưu tuần hoàn trong lòng máy do quạt gió thổi đều. Nhờ đó, lượng nhiệt tỏa ra khắp tủ làm bốc hơi nước trong nguyên liệu và sấy khô thực phẩm từ từ.

Lò sấy nông sản công nghiệp

Máy sấy khô thực phẩm được làm từ inox cao cấp với 2 lớp cách nhiệt ưu việt. Thiết kế này vừa giúp máy không mất nhiệt trong quá trình sấy vừa đảm bảo an toàn cho người vận hành khi không may chạm vào máy khi đang sấy.

Lò sấy nông sản với dải nhiệt rộng, trải từ 40 - 300°C cho phép bạn sấy được nhiều loại thực phẩm, nông sản như thịt, cá, tôm, rau củ quả, lạp xưởng, các loại hạt, hoa...

Phân loại các dòng tủ sấy nông sản do Viễn Đông cung cấp

Về mặt thiết kế, mẫu lò sấy nông sản do Viễn Đông cung cấp có thể chia làm 2 loại: tủ sấy thường và tủ sấy xoay.

Tủ sấy nông sản thường

Tủ sấy thường: thiết kế tương tự như dạng tủ hấp công nghiệp, tủ sấy bát đĩa. Các khay sấy hình vuông và được xếp chồng lên với khoảng cách đều nhau:

Tủ sấy thực phẩm xoay Việt Nam

Tủ sấy xoay: ngoài hệ thống sấy đối lưu, tủ lắp thêm động cơ xoay trục các khay sấy. Khay sấy hình tròn và được xếp trên một giá đỡ với trục xoay ở giữa:

NHÀ SẤY NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 

Ngoài các loại tủ sấy thông thường, Viễn Đông cung cấp máy sấy nông sản bằng năng lượng mặt trời hoạt động trên nguyên lý hiệu ứng nhà kính. Nhà kính phơi sấy nông sản kết hợp quạt thổi đối lưu làm khô thực phẩm tự nhiên, sấy nhanh chỉ trong 8h (so với sấy tự nhiên là 3 ngày) 

Nhà-sấy-năng-lượng-mặt-trời-12

Mời bạn tham khảo sản phẩm cụ thể dưới đây!

Xem Thêm / Rút Gọn
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh