topbar

Máy cưa xương SO 1650 F3

 

  • Model                         : SO 1650 F3
  • Điện áp                      : 230V/50Hz/1P
  • Công suất                 : 1.5 Hp – 1400 vòng/phút
  • Kích thước               : 530 x 600 x 915 mm
  • Độ dài cưa                : 1650 mm
  • Kích thước làm việc: 430 x 475 mm
  • Trọng lượng             : 39 kg
  • Xuất xứ                     : Sirman- Italya
  • Bảo hành                  : 12 tháng
Liên Hệ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Nói đến máy cưa xương tốt nhất hiện nay thì không thể bỏ qua dòng máy cưa xương SO 1650 F3 của thương hiệu Sirman- Italya. Không chỉ được đánh giá cao về tính năng cưa xương, cắt cá đông lạnh, dòng máy này còn được ưa chuộng nhờ xuất xứ đảm bảo.

Về tính năng cưa xương, Máy cưa xương SO 1650 F3 không thua kém chiếc máy nào

Sở hữu thiết kế khá đơn giản nhưng So 1650 F3 lại mang tới tính năng cưa xương rất “ngọt”. Các khối xương được cắt bằng máy không bị vụn nát, đường cắt mịn và nhanh chóng.

Tuy là máy hoạt động bán tự động, cần người đưa xương vào để cắt nhưng cũng cho năng suất khá cao, đáp ứng nhu cầu sản xuất cho các nhà hàng, khách sạn, cơ sở chế biến thịt cá đông lạnh. Máy cưa xương SO 1650 F3 là thiết bị không thể thiếu trong các cơ sở chế biến thủy hải sản đông lạnh.

Với lưỡi cưa chiều dào 1650mm, Máy cưa xương SO 1650 F3 dễ dàng cưa được các khúc xương lớn và dài. Độ dài lát cắt có thể điều chỉnh tùy theo nhu cầu chế biến hay đóng gói, bằng các dịch chuyển thước đo ngay trên bàn cắt.

Máy có tay đẩy xương với thiết kế bọc lấy lưỡi dao khi đưa xương qua. Chính vì vậy, người sử dụng máy đặc biệt an toàn. 

Cũng cần chú ý rằng, bạn phải sử dụng cần đẩy xương thì mới có được sự an toàn này. Tuyệt đối không dùng tay trực tiếp đẩy xương.

Về xuất xứ, Máy cưa xương SO 1650 F3 có ưu thế hơn các dòng máy khác

Máy cưa xương thì có rất nhiều loại do nhiều nhà sản xuất chế tạo ra. Tuy nhiên, để chọn được dòng máy tốt thì bạn cũng phải chọn được nhà sản xuất uy tín, đảm bảo chất lượng.

Máy cưa xương SO 1650 F3 là sản phẩm của thương hiệu Sirman- Italya nổi tiếng trên toàn thế giới. Những sản phẩm, thiết bị của họn được rất nhiều nhà hàng, khách sạn lớn tin dùng. Chất lượng sản phẩm của họ cũng đã được kiểm chứng qua nhiều năm.

Để trở thành một thương hiệu cao cấp uy tín, không còn phải nghi ngờ gì về chất lượng của thương hiện Sirman này nữa. Hơn thế nữa, sản phẩm được Viễn Đông nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối trên toàn quốc, chế độ bảo hành 12 tháng.

Nhờ đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này. Mọi vấn đề đều được Viễn Đông hỗ trợ trực tiếp, sửa chữa, thay thế linh kiện nhanh chóng, hướng dẫn cụ thể.

Liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%