topbar

Máy đánh kem cheese

Model : MTBDT
Điện áp : 220V/ 50Hz
Công suất : Tùy loại
Năng suất đánh bột : 1– 3 kg bột ướt
Dung tích : Tùy loại
Kích thước : Tùy loại
Trọng lượng : Tùy loại
Số càng đánh : 3
Sản xuất : Trung Quốc
Bảo hành : 12 tháng

Giá Bán :

5,500,000 đ
6,000,000 đ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Để làm kem cheese thực tế có thể làm bằng tay một cách dễ dàng. Tuy nhiên, nếu muốn làm kem cheese nhiều mà vẫn ngon thì chắc chắn phải cần đến máy đánh kem cheese. Cokhiviendong.com sẽ chỉ ra những lý do để bạn sắm ngay một chiếc máy đánh trứng trộn bột để làm kem cheese tiện lợi hơn.

Máy đánh kem cheese

Máy đánh kem cheese – Làm kem cheese ngon đúng chuẩn

1. Làm kem cheese số lượng lớn trong thời gian ngắn

Nếu đánh kem cheese bằng tay thường chỉ phù hợp để bạn làm phục vụ cho gia đình. Còn các quán cà phê, giải khát, trà sữa phải sử dụng máy đánh trứng, đánh kem để làm số lượng lớn mới đủ đảm bảo để phục vụ khách hàng.

Hơn nữa, các máy vận hành tự động, đánh kem một cách nhanh chóng, người sử dụng có thể rảnh tay để làm các công việc khác. Nếu làm nhiều mẻ kem cheese trong ngày và đánh số lượng lớn thì sẽ rất mỏi tay và chất lượng các mẻ có thể không đều nhau.

Máy đánh kem cheese

2. Tiết kiệm thời gian, công sức cho người sử dụng

Rõ ràng rằng, việc sử dụng máy đánh kem cheese sẽ giúp bạn nhàn hơn rất nhiều trong công việc. Máy đánh trứng sẽ thay bạn thực hiện công đoạn đánh đều các nguyên liệu như sữa, whipping, cheese, … Nếu đánh cheese bằng tay sẽ mất nhiều thời gian tùy vào lượng đánh nhiều hay ít. Tuy nhiên vấn đề này sẽ được giải quyết hoàn toàn khi khách hàng sử dụng máy trộn bột đánh trứng Viễn Đông.

3. Đa dạng mẫu mã để khách hàng lựa chọn

Dù bạn sử dụng cho gia đình hay dùng cho quán cà phê thì Viễn Đông vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu. Bởi máy đánh kem cheese có nhiều kích cỡ và dung tích khác nhau:

 • Máy đánh kem mini dành cho gia đình 5L, 7L
 • Máy trộn bột đánh trứng 10L
 • Máy làm kem cheese 15L
 • Máy đánh trứng trộn bột công nghiệp 20L
 • Máy đánh trứng, đánh kem 30L

Khách hàng có thể lựa chọn máy có dung tích và giá bán phù hợp với điều kiện kinh tế.

Máy đánh kem cheese

4. Đánh kem cheese ngon đúng chuẩn

Có 2 kiểu đánh kem cheese đó là đánh bông và đánh sệt.

 • Đánh bông: kem cheese bông lên như bọt biển do có nhiều bọt khí
 • Đánh sệt: thường được áp dụng tại các quán trà sữa, màu kem trắng ngà, dạng kem sệt.

Trong đó, đánh kem cheese bằng tay chỉ thích hợp để đánh dạng bọt sữa. Trong khi đó, máy đánh trứng có thể đánh được cả dạng sệt và dạng bông bằng cách căn chỉnh thời gian và tốc độ đánh. Để có được thành phẩm đạt yêu cầu thì phải đánh mạnh tay, đánh nhanh và đánh đều.

Nếu phải đánh kem bằng tay nhiều lần thì có thể mỗi mẻ sẽ không giống nhau. Do đó, sử dụng máy làm kem cheese giúp bạn làm được kem cheese ngon đúng chuẩn và có chất lượng như nhau.

Máy đánh kem cheese

5. Là máy đa năng

Không chỉ dùng để đánh kem cheese, máy còn có thể trộn bột, đánh trứng, trộn đều nhân bánh trung thu hoặc trộn đều các dung dịch. Các máy trộn bột đánh trứng công nghiệp rất phù hợp để sử dụng trong các quán cà phê kết hợp bán bánh ngọt.

Như vậy, chỉ với 1 sản phẩm nhưng sở hữu nhiều công dụng khác nhau, tiết kiệm chi phí đầu tư cho khách hàng. Lưu ý: Nếu muốn trộn bột, khách hàng nên chọn máy từ 10L trở lên có công suất đủ mạnh để đảm bảo độ bền cho máy.

5 lý do này đã đủ thuyết phục để bạn sở hữu ngay 1 chiếc máy đánh kem cheese hay chưa?

máy đánh trứng trộn bột đánh kem

Máy đánh trứng, đánh kem hiện có giá bao nhiêu?

Đối với dòng máy mini dành cho gia đình, sản phẩm có giá dao động từ 6.5 – 7 triệu đồng. Trong khi đó, máy trộn bột đánh trứng công nghiệp có giá từ 8.2 – 10.7 triệu đồng tùy từng cỡ máy khác nhau theo báo giá tháng 5/ 2021. Bên cạnh máy đánh kem cheese, Viễn Đông còn cung cấp nhiều sản phẩm khác để khách hàng sử dụng trong cửa hàng, quán cà phê của mình như:

 • Bàn mát, bàn đông
 • Tủ trưng bày cánh kính dùng để trưng bày bánh kem
 • Lò nướng bánh ngọt
 • Máy xay sinh tố công nghiệp

Máy trộn bột đánh trứng 7 Lit

Như vậy, khi đặt mua máy làm kem cheese, khách hàng có thể đặt mua trọn bộ các sản phẩm cần thiết tại đây một cách tiện lợi. Viễn Đông sẽ có chính sách chiết khấu với đơn hàng có giá trị lớn. Còn chần chừ gì mà không nhấc máy lên và gọi ngay tới chi nhánh gần nhất để đặt mua sản phẩm này.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%