topbar

Máy ép trái cây EKTOR 37

  • Model                          : EKTOR 37
  • Điện áp                       : 230V/ 50Hz
  • Công suất                   : 250W
  • Kích thước phễu       : 140×80 mm
  • Kích thước đóng gói :  370x290x340 mm
  • Khối lượng                 : 6.7 kg
  • Xuất xứ                       : Sirman- Italy
  • Bảo hành                    : 12 tháng
Liên Hệ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Máy ép trái cây EKTOR 37 là một thiết bị không thể thiếu trong các quầy đồ uống, quán nước ép, sinh tố trái cây… Với tính năng ép kiệt và lọc bã các loại củ quả nhanh chóng, tự động, EKTOR 37 trở thành dòng máy ép hiệu quả cao nhất hiện nay.

Sơ lược thiết kế của máy ép trái cây EKTOR 37

May-ep-trai-cay-Ektor

Nhìn qua thiết kế của máy ép trái cây thương hiệu Sirman này rất sang trọng, tinh tế nên chuyên được sử dụng cho các nhà hàng, khách sạn, quầy đồ uống, sinh tố trái cây. Thiết kế của máy gồm động cơ, bộ phận xay- lọc và phễu.

Máy ép trái cây EKTOR 37 sở hữu động cơ 250W

So với các dòng máy xay sinh tố thì đây là mức công suất thấp, nhưng lại vận hành êm ái, nhẹ nhàng và gần như không tạo ra tiếng ồn.

Đây là dòng máy ép trái cây, máy ép hoa quả tốc độ chậm nên mức công suất này vẫn đáp ứng rất tốt, ép kiệt xác và cho lượng nước ép  nhiều nhất.

Bộ phận xay- lọc- trộn

Máy ép trái cây EKTOR 37 được trang bị bộ phận xay với lưỡi xay khỏe, sắc để ép nhuyễn nguyên liệu được đưa vào, sau đó, tiến hành lọc bằng lớp lưới INOX mắt nhỏ.

Từ đây, nước ép trái cây và bã sẽ được tách riêng với tỷ lệ kiệt rất cao. Bã được đưa ra một đường rơi xuống khay chứa bã phía dưới. Còn nước ép đi ra khoang ngoài của cối xay, được khung trộn đảo đều tránh tắc.

Trong trường hợp xay một loại trái cây thì bạn mở van để lấy nước ép luôn, nếu xay lẫn hai loại trở lên thì trong quá trình xay nên đóng van lại, để nước ép được trộn đều sau đó mới mở van để lấy thành phẩm.

Phễu kích thước lớn

Phễu của máy ép trái cây chậm EKTOR 37 có kích thước 140 x 80 mm, có thể bỏ vừa cả quả táo hoặc quả cà chua… và ép cả quả. Phễu có hai đường cấp nguyên liệu, các loại quả hoặc miếng nhỏ thì bạn cho vào miệng phễu lớn, có miếng nhựa để đẩy nguyên liệu xuống xay, rất an toàn.

Các loại nguyên liệu dạng dài như củ cà rốt, dưa chuột… thì bạn cho vào đường ống bên cạnh, dùng chày nhựa chuyên dụng đẩy nguyên liệu xuống.

Lưu ý: không dùng tay đẩy nguyên liệu xuống sâu, gây nguy hiểm.

Như vậy, máy ép trái cây EKTOR 37 có thiết kế nhỏ gọn nhưng tính năng ép lại rất tốt, tự động hoàn toàn cho lượng nước ép nguyên chất, nhiều dưỡng chất chất. Máy lọc sạch bã, hòa trộn nguyên liệu mà không cần nhiều thời gian, nhiều thao tác như cách làm thủ công nên được rất nhiều quán sinh tố, nhà hàng lựa chọn.

Liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm này. Máy được bảo hành 12 tháng, đảm bảo được sản xuất theo tiêu chuẩn của Italy, độ bền cao.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%