topbar

Máy gọt vỏ và rửa nghệ

Giá Bán :

9,500,000 đ
11,000,000 đ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Máy gọt vỏ và rửa nghệ giúp rửa sạch những bụi bẩn, đất có trong củ nghệ và gọt vỏ với năng suất cao, nhanh chóng để phục vụ công đoạn sản xuất bột nghệ, tinh bột nghệ. Sử dụng một chiếc máy gọt và rửa nghệ có thể thay thế 5- 10 nhân công gọt thủ công, tiết kiệm rất nhiều chi phí cho cơ sở sản xuất chuyên nghiệp.

Máy gọt vỏ và rửa nghệ

Máy gọt vỏ và rửa nghệ- Đầu tư ngay để tăng năng suất gấp 5 lần

Máy gọt vỏ và rửa nghệ với cơ chế hoạt động hoàn toàn tự động, quay liên tục để gọt và rửa sạch những cặn bẩn có trong củ nghệ, kết hợp giàn phun nước tự động. Sau khi nghệ được gọt vỏ sẽ được phun nước rửa sạch, các lớp vỏ và đất bẩn sẽ được trôi ra 1 cửa riêng biệt.

Mỗi giờ, máy gọt  và rửa dạng nhỏ được 20- 25 kg và dạng băng tải được 300- 400 kg nghệ củ, năng suất bằng 5- 10 nhân công gọt rửa bằng tay. Hơn thế nữa, lại giải quyết vấn đề không gian chứa, vệ sinh chỗ chứa nghệ bởi gọt theo phương pháp thủ công chiếm nhiều diện tích, khu vực gọt vỏ nghệ luôn bừa bãi.

Công đoạn gọt và rửa nghệ được gói gọn trong 1 chiếc máy đơn giản, tiện lợi và siêu năng suất. Sử dụng máy gọt vỏ và rửa nghệ là biện pháp tối ưu cho các cơ sở chế biến bột nghệ, tinh bột nghệ, nhà hàng, khách sạn…

Các loại máy gọt vỏ và rửa nghệ thông dụng hiện nay

Hiện nay có 2 loại máy gọt vỏ và rửa nghệ thông dụng là máy dạng lồng và máy dạng băng tải. Với các cơ sở quy mô vừa và nhỏ thì có thể sử dụng máy dạng lồng, có năng suất khoảng 20- 50kg/h.

Còn các cơ sở lớn thì nên sử dụng máy gọt vỏ và rửa nghệ dạng băng tải với các trục bàn chải mạnh mẽ, rửa sạch mà không bị nát nghệ, năng suất lên đến  300- 500 kg/h.

Máy có thể sử dụng để gọt và rửa các loại củ khác như khoai tây, khoai lang, gừng, ngó sen… rất nhanh và không bị vụn nát.

Toàn bộ chi tiết của máy gọt vỏ và rửa nghệ được làm bằng inox 304 sáng bóng, chổng gỉ, không bám màu và đảm bảo vệ sinh. Các chỉ tiết dễ vệ sinh và tháo rửa.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%