topbar

Máy làm há cảo RC 180

 

Model :RC180
Điện áp :220v
Công suất :1.5kw
Sản lượng : 8000 bánh/h
Trọng lượng bánh thànhphẩm : 15-35 g/ cái
Trọng lượng máy : 150 kg
Kích thước : 1500*550*1350mm

 

Giá Bán :

46,000,000 đ
48,000,000 đ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Máy làm há cảo RC 180 được thiết kế nhằm tự động hóa toàn bộ quá trình sản xuất, tạo hình các loại bánh như há cảo, samosa, bánh Ravioli… Máy cho năng suất cao, vận hành tự động tiết kiệm nhân công và cho thành phẩm bánh đồng đều, đẹp mắt, hạn chế hao hụt nguyên liệu.

Máy làm há cảo RC 180- Thiết bị tự động tạo hình há cảo năng suất cao, tiết kiệm cho cơ sở sản xuất lớn

máy làm há cảo

Đối với các cơ sở sản xuất há cảo quy mô lớn, việc chuyển đổi từ thủ công sang dây chuyền máy móc tự động là hoàn toàn cần thiết và đạt hiệu suất lâu dài.

Sơ lược thiết kế máy làm há cảo RC 180 vận hành tự động

Máy làm há cảo RC 180 có thiết kế khá gọn, chiếm ít không gian nhưng có trọng lượng lớn. Vì vậy, bạn cần đặt máy tại nơi có bề mặt chắc chắn, bằng phẳng để máy hoạt động ổn định.

máy làm há cảo

Phễu lớn đùng để chứa nguyên liệu được làm từ inox 304 chống gỉ, đảm bảo vệ sinh và có độ bền cao. Nguyên liệu trong phễu được đảo trộn nhờ trục cánh đảo dưới đáy cối và đi qua đường ống nhỏ để định lượng nhân.

máy làm há cảo

Sử dụng máy làm há cảo, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là cho nguyên liệu vào phễu và bột vỏ bánh vào băng tải. Máy sẽ vận hành cán bột và nhồi nhân, tạo hình bánh từ khuôn và bánh thành phẩm theo băng tải ra ngoài.

máy làm há cảo

Bánh được làm bằng máy có độ đồng đều, nếp gấp chắc chắn, không bị bung, độ dày vừa phải. Thành phẩm được tạo ra có thể dùng để luộc, hấp, chiên…

Như vậy, sử dụng máy làm há cảo RC 180 để tự động hóa quá trình sản xuất bánh phức tạp trước đây, trở nên đơn giản hơn, năng suất cao hơn, đều hơn, phù hợp cho các cơ sở sản xuất lớn để tiết giảm chi phí nhân công cũng như nguyên liệu.

máy làm há cảo

Bột khô được rải trong quá trình định hình để bánh ra không bị dính vào nhau gây rách, biến dạng bánh

Máy làm há cảo mang lại những gì cho người dùng?

Là chiếc máy vận hành hoàn toàn tự động, chỉ cần 1 người đứng máy cấp nguyên liệu và cho năng suất 8000 bánh/h. Mức năng suất bằng 10- 15 nhân công nặn bánh bằng tay.

máy làm há cảo

Thành phẩm được tạo ra bằng máy có độ đều trăm bánh như 1, không bị bục nếp, đẹp mắt hơn rất nhiều so với cách làm thủ công. Bánh được định lượng khoảng 15- 35 g.

máy làm há cảo

Máy làm há cảo RC 180 làm ra được rất nhiều hình dạng khác nhau, như con người làm thủ công có thể làm.  Bạn muốn làm bánh hình dạng như thế nào thì chỉ cần báo mẫu bánh để làm khuôn theo mẫu ( hoặc gần giống nhất).

Lưu ý:  các khuôn này làm theo máy là cố định, việc thay khuôn không hề dễ và đơn giản. Do đó có thể làm nhiều loại hình dạng bánh theo khuôn chứ không phải là có thể làm nhiều khuôn và thay thế tùy ý. Việc thay khuôn thường khó và phức tạp nên thường mỗi máy theo 1 khuôn cố định.

Đặc biệt hơn, bạn có thể điều chỉnh độ to, nhỏ, tốc độ tạo hình của máy thông qua hệ thống điều chỉnh thông minh, chính xác.

máy làm há cảo

Máy làm há cảo là thiết bị hỗ trợ đặc biệt cần thiết cho các cơ sở làm bánh há cảo, sủi cảo, dimsum… với số lượng lớn, không chỉ vận hành tự động thay thế lượng lớn nhân công, máy còn tạo sự chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí đáng kể.

Liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn và báo giá chính xác của sản phẩm.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

5/5

(3 nhận xét)

5
100%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Thu Vũ 1 ngày trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

giao hàng nhanh, mùa dịch mà vẫn không chậm trễ gì

 

      Chia sẻ

Hoàng Nguyên 4 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Máy làm đẹp lắm, đều

 

      Chia sẻ

Minh Vân 1 năm trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Dùng để làm mấy cái loại bánh há cảo, sủi cảo, dimsum là quá hợp lý. Mình kinh doanh mấy món này có máy này nhàn hơn hẳn ( cắt giảm mấy nhân viên nặn bánh rồi)

 

 

      Chia sẻ