topbar

Máy lăn bột

Model : MSBM
Điện áp : 220v/ 50Hz
Công suất : Tùy loại
Kích thước : Tùy loại
Trọng lượng : Tùy loại
Đường kính trục : 380mm
Chất liệu chính : Inox, thép
Chức năng : se bột làm bánh mì
Bảo hành : 12 tháng
Sản xuất : Viễn Đông

Giá Bán :

15,900,000 đ
16,500,000 đ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Lăn bột là công đoạn quan trọng trong 5 bước làm bánh mì. Lăn bột hay còn gọi là se bột, vê bột giúp định hình bột trước khi đưa vào tủ ủ để kích nở. Vê bột có thể làm bằng tay đối với các thợ làm bánh chuyên nghiệp nhưng nếu muốn nâng cao năng suất thì khách hàng nên đầu tư máy lăn bột tự động.

Máy lăn bột

Máy lăn bột nằm ở khâu nào trong quy trình làm bánh mì?

Máy se bột nằm ở khâu nào?

Một dây chuyền làm bánh mì đầy đủ gồm có 5 bước: trộn bột, chia bột, se bột, ủ bột và nướng bánh. Như vậy, vê bột là bước thứ 3 để tạo ra được 1 chiếc bánh mì hoàn chỉnh. Sau khi đã chia bột thành các phần có khối lượng bằng nhau, thợ làm bánh sẽ vê tròn viên bột rồi để vào máy se bột.

Sau khi se xong, bột được xếp lên khay sóng, để vào tủ ủ kích nở và cuối cùng là đem nướng bằng lò nướng đối lưu hoặc lò nướng xoay.

Máy lăn bột có thực sự cần thiết trong dây chuyền bánh mì?

Như đã nói ở trên, khách hàng HOÀN TOÀN có thể tự vê bánh mà không cần sử dụng máy móc. Tất nhiên là năng suất sẽ không cao so với sử dụng máy, đặc biệt là đối với những khách hàng mới bắt đầu mở tiệm. Các thợ lành nghề đã có kinh nghiệm sẽ vê bột nhanh hơn.

3 thiết bị chính trong dây chuyền bánh mì đó là máy trộn bột, tủ ủ bột và lò nướng bánh. Máy lăn bột và máy chia bột chỉ hỗ trợ giúp nâng cao năng suất và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho người sử dụng. Sở hữu một chiếc máy se bột mì tương đương với 3 nhân công làm cùng lúc.

Máy lăn bột

Đối với những tiệm bánh mới mở, do không có nhiều vốn nên thường chỉ mua 3 thiết bị để tiết kiệm chi phí đầu tư. Tuy nhiên, các cửa hàng bánh lớn hay sử dụng trong siêu thị sẽ cần đến sự hỗ trợ của máy lăn bột làm bánh mì để đảm bảo cung ứng đủ cho nhu cầu mua của khách hàng.

Khách hàng nên mua máy lăn bột nào thì tiện lợi nhất?

1. Phân loại máy se bột bánh mì

Hiện nay, trên thị trường chủ yếu có 3 mẫu máy se bột mì đó là: máy se bột 1 băng tải, máy vê bột 2 băng tải và máy se bột 3 băng tải.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của các máy se bột:

máy se bột 1 băng tải nhỏ

Máy se bột mì 1 băng tải

Máy lăn bột

Máy se bột mì 3 băng tải

Chất lượng bột se ra là như nhau nhưng theo đúng tên gọi đã thể hiện sự khác biệt giữa 3 mẫu máy. Có 2 điểm khác biệt lớn nhất giữa các dòng máy này đó chính là:

  • Số lượng băng tải 1 – 2 – 3 băng tải
  • Số nhân công vận hành: Duy nhất máy lăn bột 3 băng chỉ cần 1 người đứng thao tác cho bột vào và lấy bột ra. Trong khi đó, máy se bột 1 băng và 2 băng tải đều cần 2 nhân viên để vận hành. Một người đứng ở đầu máy để cho bột vào và 1 người đứng ở cuối máy để lấy bột ra.

Máy lăn bột

2. Mua máy vê bột mì nào thì tốt?

Nếu khách hàng không có nhiều vốn và muốn tiết kiệm chi phí đầu tư thì có thể lựa chọn máy se bột 1 băng tải hoặc máy 2 băng tải. Bởi tất nhiên, giá máy 3 băng tải sẽ cao hơn so với 2 sản phẩm còn lại.

Còn nếu muốn sử dụng một cách tiện lợi nhất thì máy lăn bột 3 băng chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Thông thường, máy se bột 3 băng cũng là dòng máy bán chạy nhất trong 3 mẫu máy trên. Bởi giá tiền giữa 3 dòng máy không chênh lệch quá nhiều nhưng sử dụng máy vê bánh mì 3 băng mang lại tiện ích hơn.

Máy lăn bột

Máy lăn bột 3 băng tải còn có thể điều chỉnh được độ dày mỏng của bột thông qua 2 núm xoáy ở 2 bên. Chiều cao máy ngang tầm người đứng nên rất tiện lợi trong quá trình sử dụng. Do có trọng lượng lên tới 240kg nên máy có thiết kế bánh xe để người sử dụng dễ dàng di chuyển.

Sản phẩm sử dụng điện dân dụng 220V/ 50Hz. Thời gian đặt hàng sản phẩm từ 7– 10 ngày tùy từng chi nhánh. Khách hàng quan tâm cần báo giá và tư vấn cụ thể hơn hãy nhanh tay gọi tới hotline chi nhánh gần nhất để được hỗ trợ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%