topbar

Máy thái rau củ TM2

  • Model             : TM2 INOX
  • Điện áp          : 230V/50Hz/1P
  • Công suất     : 515 W
  • Kích thước    : 510 x 770 mm
  • Tốc độ cắt     : 300 Vòng/phút
  • Trọng lượng : 17.5 kg
  • Xuất xứ          : Sirman- Italya
  • Bảo hành       : 12 tháng
Liên Hệ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Nếu bạn muốn thái rau củ quả với nhiều kiểu dáng lát thái thì máy thái rau củ TM2 là sự lựa chọn tối ưu nhất. Đây được xem là dòng máy thái rau củ sở hữu đa dạng lưỡi dao nhất hiện nay. Cùng xem chi tiết hơn về thiết kế của dòng máy này nhé!

Sơ lược thiết kế máy thái rau củ TM2

Máy thái rau củ TM2 vẫn có thiết kế đơn giản với 3 bộ phận chính là động cơ, lưỡi dao và họng máy. Phân thay đổi lớn nhất nằm ở họng máy và lưỡi dao đa dạng hơn. Chính vì vậy, TM2 được xem như “cứu tinh” cho các cơ sở chế biến thực phẩm với đa dạng món ăn.

Động cơ 515W của máy thái rau củ TM2

Máy được trang bị động cơ 515W, có tải trọng tốt. Tốc độ quay tới 300 vòng/ phút nên thái rất nhanh và sắc bén. Loại động cơ của Italya nổi tiếng với độ bền cao, hoạt động mạnh mẽ trong thời gian dài nên được dùng cho máy thái rau củ quả.

Phần động được lớp Inox bọc kín, có cách rãnh tản nhiệt. Bạn không nên tháo phần này ra vì rất dễ để nước dính vào đông cơ gây cháy, chập điện. Nếu có trục trặc, bạn hãy liên hệ tới thợ kĩ thuật để được tư vấn chứ không nên tự ý tháo các bộ phận của máy ra.

Đa dạng lưỡi dao: dạng lát, sợi, bào mịn

Bạn có thể biết tới dòng máy thái rau củ VC của Trung Quốc cũng sở hữu tới 4 bộ lưỡi dao. Nhưng máy thái rau củ TM2 còn nhiều hơn thế.

Thái lát có 3 lưỡi dao: dày- vừa – mỏng, thái sợi to- nhỏ, thái hạt lựu, bào mịn. Nhờ đó, máy thái rau của TM2 được sử dụng đa năng hơn trong việc chế biến cũng như đóng gói các loại rau củ quả. Đặc biệt trong các nhà hàng, khách sạn với đặc trưng các món ăn đa dạng thì rất cần sự hỗ trợ của TM2 để sơ chế nguyên liệu nhanh hơn.

Việc thay đổi các loại lưỡi dao thái của máy cũng rất đơn giản. Bạn mất không tới 1 phút để thay lưỡi dao khác và tiếp tục thái rau củ.

Họng máy được cải tiến

Các dòng máy thái rau củ thông thường sẽ có hai họng máy. Một họng lớn để cho các loại nguyên liệu lớn, một họng tròn nhỏ để cho các loại củ như cà rốt, dưa chuột…

Tuy nhiên, ở máy thái rau củ TM2 thì hai họng máy được tích hợp làm một. Vẫn có họng máy kích thước lớn, nhưng cần đẩy nguyên liệu thiết kế dạng ống tròn. Ống tròn này vừa làm nhiệm vụ đẩy nguyên liệu, mặt khác lại trở thành họng máy cho các nguyên liệu tròn dài.

Máy được kèm theo một chiếc chày nhựa để đẩy nguyên liệu khi dùng họng máy tròn. Tuyệt đối không dùng tay để đẩy nguyên liệu xuống phía lưỡi dao.

Như vậy, với 3 bộ phận chính như trên, Máy thái rau củ TM2 dễ dàng vận hành thái được nhiều loại rau của quả với năng suất cao. Các lát thái đều đặn như một và sắc cạnh, không có hao hụt như cách thái bằng tay. Đây là sản phẩm tối ưu dùng trong các nhà hàng, khách sạn lớn với tiêu chuẩn khắt khe về thiết bị nhà bếp cao cấp.

Liên hệ ngay tới Viễn Đông để được tư vấn chi tiết hơn cho sản phẩm này!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%