topbar

Máy thái thịt bò cho quán phở

Model : Máy thái thịt bò quán phở
Điện áp : 220V/ 50Hz
Công suất : Tùy máy
Độ dài lát cắt : 2.0mm 
Năng suất : Tùy máy
Trọng lượng : Tùy máy
Kích thước : Tùy máy
Chất liệu chính : Inox
Bảo hành : 12 tháng
Cung cấp : Viễn Đông

Giá Bán :

8,000,000 đ
9,500,000 đ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Phở là một món ăn đã quá quen thuộc với ẩm thực người Việt, và trong đó phở bò có lẽ là món ăn được rất nhiều người ưa chuộng. Với các quán bán phở bò, bún bò quy mô lớn việc thái thịt bằng tay không thể đủ đáp ứng nhu cầu. Bởi vậy máu thái thịt bò quán phở ra đời nhằm nâng cao năng suất, chất lượng, tiết kiệm thời gian cho nhu cầu kinh doanh trên.

2 dòng máy thái thịt bò cho quán phở đang bán chạy nhất hiện nay phải kể đến đó là máy thái thịt bò QX250 và máy cắt thịt bò JZ. Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn máy xắt thịt bò quán phở nào, hãy cùng cokhiviendong.com tìm hiểu so sánh chi tiết về 2 dòng máy thái thịt bò Viễn Đông này nhé!

Máy thái thịt bò cho quán phở

Đặc điểm chi tiết 2 dòng máy thái thịt bò quán phở QX 250 và JZ

Tại sao máy thái thịt QX 250 và JZ lại được gọi là máy thái thịt bò cho quán phở?

Máy thái thịt QX 250 và máy xắt thịt JZ được thiết kế đặc biệt để thái thịt mỏng với độ chính xác cao, đặc biệt là độ mỏng 2mm. (đây là độ mỏng cần thiết để có thể thái thịt bò mỏng nhúng bún phở). Ngoài ra còn có một số lý do mà những máy này được ưa chuộng trong các quán phở và bún:

  • Tính hiệu quả và tốc độ: Máy thái thịt tự động giúp tiết kiệm thời gian so với việc thái thịt bằng tay. Trong trường hợp của JZ và QX 250, chúng có thể thái hàng chục miếng thịt chỉ trong vài giây, giúp nhanh chóng chuẩn bị nguyên liệu cho các món ăn.
  • Độ chính xác: Với khả năng cắt thịt mỏng 2mm và độ chính xác cao, 2 máy thái thịt bò mỏng này đảm bảo rằng thịt được cắt đều, giúp tạo ra những lát thịt mỏng và đồng đều, điều này quan trọng trong việc phục vụ những món như phở bò.
  • Tránh lãng phí: Việc sử dụng máy thái thịt có thể giảm lượng thịt hao hụt so với việc thái bằng tay, nơi mà một lượng lớn thịt có thể bị nát hoặc không đều khiến nó không thích hợp để sử dụng trong các món ăn như phở.

Tóm lại, những máy thái thịt như QX 250 và JZ rất được ưa chuộng trong ngành trong việc chuẩn bị thực phẩm tại các quán bún phở hiện nay. Ngoài ra máy vẫn có thể dùng trong rất nhiều cơ sở kinh doanh khác.

Xem thêm: Máy thái thịt tươi sống – THÁI NHANH, ĐỀU và AN TOÀN!

Máy thái thịt bò cho quán phở

So sánh 2 dòng máy thái thịt bò quán phở QX 250 và JZ

Dưới đây là một bảng so sánh chi tiết giữa máy thái thịt bò giá rẻ QX 250 và máy cắt thịt bò cho quán phở JZ:

Đặc điểm Máy thái thịt QX 250 Máy thái thịt JZ
Công suất 550W 750W
Năng suất 40-50kg/h 50-60kg/h
Điện áp 220V/50Hz 220V/50Hz
Độ dài lát cắt 2.0-2.5-3.5-5.0mm 2.0mm (2.5mm) – cố định
Trọng lượng 33kg 47kg
Kích thước 450x320x430mm 500x380x450mm
Đặc điểm Thay thế được bộ dao, lược thịt nằm dưới bộ lưỡi dao, có chế độ cảm biến, sử dụng bộ bánh răng, có công tắc dừng khẩn cấp Không thay được bộ dao, lược thịt rời, không có chế độ cảm biến, sử dụng bộ truyền xích kết hợp bánh răng, không có công tắc dừng khẩn cấp
Ưu điểm Thay được bộ dao nên thái được nhiều kích cỡ khác nhau, cắt thịt khoẻ. Cắt thịt mạnh mẽ, chất lượng bộ lưỡi dao tốt, có khả năng cắt thịt bò sống, độ bền cao.
Hạn chế Lược thịt lắp ngược có thể dẫn đến vụn thịt, đường kính lưỡi dao nhỏ hơn Độ bền, độ khoẻ khi cắt thịt không bằng, lược thịt không cố định, tháo lược thịt mất thời gian

Nhìn chung ta có thể thấy máy thái thịt bò quán phở JZ được thiết kế chắc chắn và tỉ mỉ hơn so với dòng máy thái thịt QX 250. Tuy nhiên máy cắt lát thịt bò QX 250 có thêm một số cải tiến như có thể thay thế được bộ dao, trong khi JZ không thể. Ngoài ra, lược thịt của QX 250 nằm dưới bộ lưỡi dao, có chế độ cảm biến. Trong khi đó, JZ có lược thịt rời, không có chế độ cảm biến.

Từ bảng so sánh này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về các đặc tính và khả năng của từng máy, từ đó có thể quyết định chọn máy phù hợp với nhu cầu và ưu tiên của bạn trong quá trình làm việc.

Máy thái thịt bò JZ

Xem thêm: Vì sao khách hàng nên lựa chọn máy thái thịt hạt lựu SM?

BÁO GIÁ máy cắt thịt bò cho quán phở mới nhất hiện nay

Bên cạnh những đặc điểm chi tiết trên, khi mua máy thái thịt bò quán phở điều mà không ít người quan tâm chính là máy thái thịt bò quán phở bao nhiêu tiền? Sau đây Viễn Đông sẽ báo giá máy cắt thịt bò cho quán phở cho 2 dòng máy được ưa chuộng nhất hiện nay.

Máy thái thịt bò cho quán phở Giá máy cắt thịt bò tháng 12/2023
Mát xắt thịt bò giá rẻ QX 250 ~ 15.500.000
Máy thái lát mỏng thịt bò JZ ~  8.000.000

Từ trên ta có thể thấy giá máy thái thịt bò quán phở JZ cao hơn hẳn so với máy thái thịt QX. Tuy nhiên bù lại máy thái thịt bò JZ là thương hiệu có từ lâu đời hơn, có độ bền chắc chắn được đánh giá cao hơn so với QX 250. Tùy vào nhu cầu và điều kiện cụ thể bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp mang lại hiệu quả cao nhất.

Máy thái thịt bò giá rẻ QX 250

Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư máy thái thịt bò quán phở hãy liên hệ đến chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được hỗ trợ chi tiết!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%