topbar

Máy thái thịt đông lạnh SIRMAN

  • Điện áp            : 220V/ 50Hz
  • Độ dày lát cắt : 1- 13 mm
  • Xuất xứ           : Sirman- Italy
  • Bảo hành        : 12 tháng
Liên Hệ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Máy thái thịt đông lạnh SIRMAN hiện đang là thiết bị hỗ trợ đắc lực dành cho các cơ sở chế biến thịt không chỉ ở Italy, Việt Nam mà còn của nhiều nước trên thế giới. Điều này cho thấy chất lượng của máy cũng như tính năng thái thịt đông lạnh đã đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng.

máy thái thịt đông lạnh sirman

Sự khác biệt của máy thái thịt đông lạnh SIRMAN nằm ở đâu?

Nói đến dòng máy thái thịt đông lạnh, chắc chắn không thể bỏ qua dòng máy ES 250 và ES 300 của Trung Quốc, bên cạnh đó là máy thái thịt đông lạnh Berjaya- Malaysia. Tuy nhiên, các dòng máy có sự chênh lệch về giá thành khá lớn.

Vậy điều gì tạo nên sự khác biệt này?

máy thái thịt đông lạnh sirman

Thứ nhất, phải kế đến chất liệu thiết kế.

Nhìn sơ qua bạn có thể thấy, máy thái thịt đông lạnh SIRMAN có vẻ chắc chắn và ổn định hơn hẳn. Lí do bởi dòng máy này được làm bằng INOX là chủ yếu, trong khi dòng máy ES của Trung Quốc được làm bằng hợp kim nhôm.

INOX chắc chắn sẽ có độ bền cao hơn, hạn chế gỉ sét tốt hơn hợp kim nhôm trong cùng điều kiện sử dụng và bảo quản. Đồng thời, độ dày các chi tiết cũng tăng hơn, tạo sự chắc chắn cho thiết bị.

may-thai-thit-gio-cha

Thứ hai là độ an toàn tuyệt đối

Chú ý một chút, bạn sẽ nhìn ra phần phía ngoài của lưỡi cắt của máy thái thịt đông lạnh SIRMAN được bọc bởi 1 lớp INOX để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Chi tiết này không có ở các dòng máy thái thịt khác, nếu sơ ý, bạn vẫn có thể đụng vào lưỡi dao gây nguy hiểm. 

Thứ 3, giá đỡ thịt to và rộng hơn

Giá đỡ thịt của máy thái thịt đông lạnh SIRMAN được thiết kế lớn cùng với ghim kẹp thịt chắc chắn. Phần giá phía ngoài được lắp thêm một miếng nhựa cứng che chắn, vừa đỡ được miếng thịt lớn, vừa tránh thịt vụn bị bắn ra ngoài khi tiến hành cắt.

máy thái thịt đông lạnh sirmanmáy thái thịt đông lạnh sirman

Thứ tư, độ dày lát cắt từ 1- 13mm

Trong khi các dòng máy cắt thịt đông lạnh khác chỉ có độ dày lát cắt lớn nhất khoảng 10- 12mm thì máy thái thịt đông lạnh SIRMAN có thể cắt được tới 13mm.

máy thái thịt đông lạnh sirman

Điều chỉnh độ dày lát cắt cũng tương tự bằng cách xoay núm điều chỉnh khoảng cách giữa giá đỡ và lưỡi dao. Khoảng cách này chính bằng độ dày lát cắt bạn mong muốn.

Như vậy, có thể thấy được máy thái thịt đông lạnh SIRMAN có thiết kế tối ưu hơn hẳn các dòng máy thái thịt đông lạnh được bán trên thịt trường hiện nay. Xuất xứ từ thương hiệu nổi tiếng Sirman- Italy- chuyên cung cấp máy móc chế biến thực phẩm, thiết bị nhà bếp cao cấp.

Liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn và báo giá chi tiết cho sản phẩm!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%