topbar

Máy thái thịt đông lạnh SM250

  • Model                           : BJY – SM250 – EN  
  • Điện áp                         : 220V- 240V/50Hz/1P 
  • Công suất                    : 150W 
  • Kích thước                  : 480 x 420 x 400 m
  • Đường kính lưỡi dao : 250 mm
  • Độ dày lát cắt              : 1 mm – 14 mm
  • Trọng lượng                : 23 kg 
  • Sản xuất                       : Berjaya- Malaysia
  • Bảo hành                      : 12 tháng
Liên Hệ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Máy thái thịt đông lạnh SM250 là thiết bị được Viễn Đông nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia với thương hiệu Berjaya nổi tiếng về sản xuất và cung cấp các thiết bị chế biến thực phẩm. Với thiết kế hiện đại, tính năng thái thịt tốt và độ bền cao, SM 250 phù hợp sử dụng trong các gian bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, siêu thị…

Thiết kế tối ưu đến từng chi tiết của máy thái thịt đông lạnh SM250

Nếu bạn đã biết đến dòng máy thái thịt đông lạnh bán tự động ES250 hoặc ES300 có xuất xứ Trung Quốc thì máy thái thịt đông lạnh SM250 cũng có thiết kế tương tự, nhưng được nâng cao hơn về chất lượng máy. SM250 được nhiều cơ sở lựa chọn bởi các ưu điểm sau:

Máy thái thịt đông lạnh đều đẹp, mỏng mịn

Bạn có thể thấy các quán lẩu, nướng, nhà hàng, siêu thị… họ có thể cắt được những lát thịt đều đẹp với độ dày như ý đều là nhờ có máy thái thịt chứ không phải thái bằng tay.

Thịt được thái bằng máy thái thịt đông lạnh SM250 có độ dày trong khoảng 1- 14 mm tùy mức bạn điều chỉnh. Điều này cho phép bạn thái thịt với nhiều mục đích khác nhau, ví dụ như thái thịt nhúng lẩu khoảng 2- 3mm, thái thịt nướng 5mm, thái thịt để đóng khay trong siêu thị khoảng 12- 14mm…

Lát thịt được thái ra mỏng đúng như kích thước đã điều chỉnh và đều nhau như một, bề mặt lát cắt mịn và cuộc tròn đẹp mắt nên không có hao hụt như cách thái thịt thông thường.

Máy thái thịt đông lạnh SM 250 bán tự động

Máy được trang bị động cơ 150W với chức năng làm quay lưỡi dao cắt, lưỡi dao dạng đĩa tròn đường kính 250mm. Chính vì vậy, bạn cần đưa miếng thịt vào phần lưỡi dao này để thịt được thái. Tất nhiên, rất an toàn bằng cách bạn ghim miếng thịt vào bàn đẩy và chỉ cần dùng tay đẩy nhẹ nhàng.

Máy vận hành bán tự động nhưng thao tác rất nhanh và cho năng suất cao, mỗi ngày bạn có thể thái khoảng 20kg thịt, cả thịt chín hoặc thịt đông lạnh. 

Lưu ý: Thịt dùng để thái bằng SM250 là thịt chín hoặc thịt đông se lạnh (để thịt trong tủ lạnh khoảng 30 phút rồi lấy ra thái). Máy không thái được thịt đông cứng.

Máy thái thịt đông lạnh SM250 có độ bền cao

Là dòng máy được Viễn Đông nhập khẩu trực tiếp, đảm bảo chính hãng, SM250 là dòng máy sở hữu thiết kế tối ưu cùng với độ bền cao. Chỉ cần bạn không để máy hoạt động liên tục trong thời gian dài thì động cơ rất bền. Chất liệu chính cấu thành máy là INOX, hạn chế gỉ sét và đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm.

Trên thân máy được lắp sẵn đá mài, khi lưỡi dao cùn, bạn có thể tiến hành mài lưỡi dao chỉ với thao tác đơn giản để lưỡi dao lại sắc bén như trước.

Máy được bảo hành 12 tháng tại Viễn Đông trên toàn quốc, được hỗ trợ sửa chữa, thay thế linh kiện ngoài thời gian bảo hành.

Liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm này.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%