topbar

Máy thái thịt đông lạnh SM300

Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Cũng thuộc dòng máy thái thịt tốt dành cho các nhà hàng, khách sạn, siêu thị… máy thái thịt đông lạnh SM300 được nhập khẩu chính hãng Berjaya bởi Viễn Đông và cung cấp tới tay người dùng với mức giá rẻ nhất thị trường. Đây là dòng máy thái được cả thịt chín và thịt se lạnh.

Máy thái thịt chín, máy thái thịt đông lạnh SM300 có đặc điểm gì?

Động cơ công suất 250W

Máy thái thịt đông lạnh cùng loại là SM250 được trang bị động cơ 150W thì SM300 có động cơ lên tới 250W để vận hành xoay lưỡi dao. Tốc độ quay nhanh, cùng với lưỡi dao sắc bén để có thể cắt ngọt các lát thịt nhanh chóng.

Máy có công suất càng cao thì tải trọng càng lớn, cho năng suất thái khoảng 30kg/ ngày và thời gian làm việc liên tục cũng được lâu hơn so với dòng máy nhỏ SM250.

Máy thái thịt đông lạnh SM300 được làm từ INOX và gang dày

Chất liệu chính của máy thái thịt đông lạnh là INOX và gang, đảm bảo vệ sinh thực phẩm, dày dặn tạo độ đầm cho máy. Máy thường xuyên tiếp xúc với thực phẩm tươi nhưng ít bị gỉ sét, ố vàng, nếu bạn vệ sinh sạch sau mỗi lần sử dụng thì độ bền của máy là rất cao.

Độ dày lát cắt 1- 15 mm

Máy thái thịt đông lạnh SM300 cho độ dày lát thịt trong khoảng từ 1- 15 mm, điều chỉnh thay đổi độ dày tuy nhu cầu của bạn bằng cách xoay núm điều chỉnh đến mức phù hợp.

Tính năng này cho phép bạn thái thịt với nhiều độ dày, đáp ứng nhu cầu chế biến đa dạng các món ăn cũng như việc đóng gói thực phẩm.

Ứng dụng của máy thái thịt đông lạnh SM300

Trên thực tế, máy thái thịt chín và thịt se lạnh SM300 được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, khách sạn… Có thể bạn sẽ thấy được máy có thiết kế tương tự với dòng máy thái thịt ES của Trung Quốc.

  • Máy thái thịt chín để làm món phở cuốn, thịt cuốn với độ mỏng, lát thịt to bản, không bị hao hụt..
  • Máy thái thịt đông lạnh mỏng, cuộn tròn đẹp mắt dùng cho các món nhúng lẩu, phở, bún…
  • Máy thái lát thịt dày vừa để nướng, tẩm ướp, bít tết…
  • Máy thái thịt đông lạnh miếng to để đóng khay…

Như vậy, ứng dụng của SM300 khá rộng và đa dạng, bạn có thể sử dụng máy chuyên dụng cho một nhu cầu hoặc nhu cầu thái nhiều loại cỡ lát thịt. Liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn chi tiết hơn!

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%