topbar

Máy trộn bột đánh trứng 25 Lit

Giá Bán :

10,800,000 đ
11,500,000 đ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Khi đầu tư một máy trộn bột đánh trứng cho cơ sở của mình, những gì mà bạn mong muốn không chỉ đơn thuần là trộn được bột làm bánh mà nó có bền hay không, sử dụng được đa năng hay có những tiện ích gì,.. Có nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn nhưng đi kèm với những ưu điểm thì máy sẽ có những hạn chế nhất định. Nếu đáp ứng nhu cầu năng suất lớn, sử dụng đa năng, hoạt động ổn định thì máy trộn bột đánh trứng 25 Lit là một gợi ý hoàn hảo.

Vậy dòng máy trộn bột đánh trứng 25 Lit B25G này có tính năng gì nồi bật?

Công suất lớn

Máy có công suất 750w đủ mạnh để đánh các mẻ lớn, hoạt động liên tục mà không có hiện tượng quá tải. Sản phẩm được sử dụng phổ biến tại các cơ sở làm bánh ngọt, nhà hàng, khách sạn nhờ công suất lớn vừa có thể đánh trứng, nhồi trộn bột, các nguyên liệu thô…

Máy trộn bột đánh trứng đa năng

Cối chứa lớn nâng hạn dễ dàng

Dung tích cối chứa đến 25L nên bạn có thể trộn đánh lượng nguyên liệu lớn hơn cho mỗi mẻ. Cối thiết kế dạng cầu giúp đánh bột đều và nhanh hơn. Chất liệu Inox dày nên không bị nứt, vỡ khi va chạm mạnh, đảm bảo vệ sinh thực phẩm, hạn chế dính nguyên liệu. Đặc biệt, thiết kế phần cối có thể nâng lên để càng đánh chạm sát đáy cối và hạ dễ dàng nhờ tay gạt trên thân máy.

Máy trộn bột đánh trứng 25 Lit B25G

3 càng đánh đa năng

Thiết kế 3 càng đánh của máy tương  ứng với 3 tốc độ khác nhau. Sử dụng máy bạn có thể làm được rất nhiều loại bánh. Càng đánh dạng lồng làm việc với tốc độ cao chuyên đánh bông trứng, kem tươi, bơ.. Ở tốc độ thấp sử dụng loại càng dạng móc câu để đánh nhồi bột làm bánh đảm bảo độ mịn, nhuyễn đều. Mức tốc độ trung bình thường được sử dụng để đánh các nguyên liệu thô, chế biến món ăn và loại càng hình chân vịt là thích hợp nhất.

cang-may-tron-bot-danh-trung-anh1

Sử dụng máy đơn giản

Sử dụng máy tương tự như các dòng máy trộn bột đánh trứng để bàn Mini. Bạn chỉ lưu ý là chọn loại càng với tốc độ tương ứng cho từng loại nguyên liệu, trước khi chuyển tốc độ phải tắt máy để tránh làm vỡ ổ bi. Máy có thể hoạt động liên tục nhưng không quá 30 phút với tốc độ chậm nhất, 20 phút đối với tốc độ trung bình và 15 phút với tốc lớn nhất.

Máy trộn bột đánh trứng 25 Lit

Dễ vệ sinh bảo quản

Bạn yên tâm về khoản vệ sinh vì thân máy trộn bột đánh trứng 25 Lit được sơn tĩnh điện đẹp mắt, dễ vệ sinh, lau chùi. Các bộ phận tiếp xúc nhiều với thực phẩm như cối và 3 càng đánh bột được làm từ thép không gỉ, không những mang lại sự tiện nghi mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hạn chế dính bám nguyên liệu khi sử dụng.

Xét về công suất, sự đa năng cũng như độ bền thì máy trộn bột đánh trứng 25 Lit B25G là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các thợ làm bánh chuyên nghiệp. Sản phẩm được Viễn Đông bảo hành 12 tháng để khách hàng yên tâm sử dụng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%