topbar

Máy trộn thịt RJB 380

  • Điện áp          : 380V/ 50Hz
  • Công suất     : 2.2 Kw
  • Tốc độ quay : 270 vòng/ phút
  • Năng suất     : 400- 1000 kg/h
  • Kích thước   : 880 x 610 x 870 mm
  • Trọng lượng : 105 Kg
  • Xuất xứ         : Trung Quốc
  • Bảo hành      : 12 tháng
Liên Hệ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Máy trộn thịt RJB 380 được sử dụng trộn thực phẩm, gia vị năng suất cao, hỗ trợ đắc lực cho các quán ăn, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp hay các cơ sở làm nem chua… Máy trộn thực phẩm công nghiệp có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt và tốn ít diện tích không gian chế biến của bạn.

Máy trộn thịt RJB 380- Máy trộn thực phẩm BÁN CHẠY nhất hiện nay

Máy trộn thịt RJB 380

Máy trộn thịt RJB 380 được dùng để làm gì?

Khi cần trộn lượng nguyên liệu lớn cùng các loại gia vị, phụ gia thì bạn cần khá nhiều nhân công để trộn, rất tốn thời gian, công sức cũng như chi phí.

Hơn thế nữa, với sức người trộn lượng nguyên liệu đến vài trăm kg thì không thể đều được. Muốn trộn tốt nhất, bạn nên sở hữu ngay Máy trộn thịt RJB 380.

Thiết kế hiện đại với động cơ 2.2 kw, tốc độ quay 270 vòng/ phút giúp cho nguyên liệu được đảo trộn đều. Có cánh đảo tăng phần nhuyễn và đều hơn của các loại thực phẩm này.

Máy trộn thịt RJB 380 được dùng trộn thịt, cá, gia vị, nem chua… rất tốt với năng suất lên đến 400- 100 kg/h.

Sử dụng máy trộn thịt RJB 380 đặc biệt đơn giản

Bạn cho các loại nguyên liệu cần trộn vào cối trộn, nhẹ nhàng nhấn công tắc để máy bắt đầu vận hành mà bạn không cần làm gì khác.

Trong quá trình trộn, nếu bạn cần cho thêm nguyên liệu hoặc dừng khẩn cấp, nhấn nút tròn đỏ ở cạnh công tắc. Cối trộn dừng hoạt động ngay lập tức, sau khi cho nguyên liệu xong, bạn xoay nút này theo chiều mũi tên để máy vận hành lại bình thường.

Máy trộn thịt RJB 380 được thiết kế thêm khoang chứa đá lạnh, giúp thực phẩm được trộn không bị nóng và hư hỏng do nhiệt sinh ra.

Máy trộn thịt RJB 380 được làm toàn bộ từ INOX 304 nên rất dễ vệ sinh, hạn chế gỉ sét và đảm bảo an toàn thực phẩm, được ưa chuộng sử dụng phổ biến trong thời gian hiện nay.

Máy trộn thịt RJB 380 trở thành dòng máy trộn thực phẩm công nghiệp BÁN CHẠY nhất nhờ những tính năng ưu việt, giá thành rẻ và thiết kế hiện đại, độ bền cao.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%