topbar

Nồi nấu cách thủy có cánh vét

  • Điện áp    : 220V/ 50Hz
  • Dung tích : 100 Lit
  • Số lớp       : 2 lớp thành nồi
  • Chất liệu   : Inox
  • Xuất xứ     : Viễn Đông
  • Bảo hành  : 12 tháng

Giá Bán :

25,500,000 đ
26,000,000 đ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Với nhu cầu nấu các loại dung dịch đặc và có độ bám dính cao như nấu cháo, nấu đường mạch nha, hóa chất… thì bạn cần có một thiết bị hỗ trợ đắc lực, không chỉ làm nóng mà phải có tác dụng khuấy vét liên tục để dung dịch không bám dính vào thành nồi và đáy nồi, tránh cháy khét. Đó chính là nồi nấu cách thủy có cánh vét.

nồi nấu dung dịch có cánh vét (1)

Tác dụng của nồi nấu cách thủy có cánh vét trong việc nấu dung dịch đặc

Để nấu các loại dung dịch đặc thì bạn thường xuyên gặp phải tình trạng bám dính vào thành nồi, đóng cặn ở đáy nồi và gây ra cháy khét. Cách nấu thông thường với lượng dung dịch nấu được chỉ khoảng 20- 30 lit, lại bị hao hụt do cháy thì sẽ chỉ thu được 13- 15 Lit nguyên liệu thành phẩm.

nồi nấu dung dịch có cánh vét (1)

Hơn nữa, bạn luôn phải canh chừng và khuấy đảo các loại nguyên liệu này bằng các dụng cụ như đũa, gậy lớn và dài. Tốn rất nhiều thời gian và mỏi tay nhưng vẫn không thu được kết quả cao.

Nhu cầu nấu các loại dung dịch với năng suất cao, hàng trăm lít mỗi ngày thì bạn hãy tham khảo ngay loại nồi nấu cách thủy có cánh vét của Viễn Đông ngay, giúp bạn khắc phục hoàn toàn các nhược điểm trên để mang lịa hiệu quả cao nhất trong công việc.

Tìm hiểu ngay: Giá nồi nấu cao dược liệu Viễn Đông cập nhật MỚI NHẤT 2023. 

Nồi nấu cách thủy có cánh vét có gì đặc biệt?

nồi nấu cách thủy có cánh vét (1)

Trước đây, phổ biến hơn là dòng nồi nấu gia nhiệt có cánh khuấy hoặc kết hợp cả cánh khuấy và cánh vét. Nồi nấu cánh khuấy+ cánh vét có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn nhưng giá thành lại cao bởi mỗi cánh khuấy, cánh vét sẽ sử dụng một động cơ riêng.

Hơn thế nữa, kết hợp hai cánh này khiến khoang nồi nấu dung dịch trở nên rối mắt, vướng víu. Chính vì vậy, với thiết kế cánh vét hoàn toàn mới đã mang lại sự thuận tiện nhất.

nồi nấu dung dịch có cánh vét (1)

Thiết kế cánh vét ở cả đáy nồi và thành nồi giúp cho dung dịch được vét liên tục, không còn bám dính và chát khét nữa, hạn chế được hao hụt thành phẩm.

Vẫn nấu dung dịch bằng phương pháp cách thủy, dung dịch này có thể là dầu ăn hoặc nước để làm nóng và sôi dung dịch nhanh chóng, không đóng cặn. Tuy nhiên, nhược điểm của nồi nấu cánh khuấy công nghiệp có cánh vét là không có lớp cách nhiệt nên nếu chạm vào nồi sẽ bị nóng.

nồi nấu dung dịch có cánh vét (1)

Để khắc phục nhược điểm này thì Viễn Đông đã thiết kế thêm khung sườn inox để đảm bảo an toàn cho người dùng. Để cách nhiệt hoàn toàn, bạn nên chọn nồi nấu cách thủy 3 lớp, có thêm lớp Foam cách nhiệt nên khi chạm vào chỉ thấy hơi nóng.

Ngoài ra, nồi nấu cánh khuấy còn được trang bị van cấp dung dịch cách thủy để bạn kiểm soát lượng dung dịch. Van xả dung dịch nấu và van xả dung dịch cách thủy cũng được lắp đặt ở vị trí thuận tiện nhất cho người dùng.

nồi nấu dung dịch có cánh vét (1)

Như vậy, nồi nấu cách thủy có cánh vét là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho các cơ sở chế biến thực phẩm, hóa chất… với dung tích từ 40 Lit trở lên. Liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn và báo giá chi tiết!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

5/5

(2 nhận xét)

5
100%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Ngô Văn Nam 1 ngày trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, RẤT HÀI LÒNG

      Chia sẻ

Thị Thắm 1 ngày trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

nhân viên phục vụ nhiệt tình, nồi nấu ổn định, chất lượng

      Chia sẻ