topbar

Tại sao bạn nên sử dụng máy đánh trứng công nghiệp?

Máy đánh trứng trộn bột đánh kem không nhất thiết phải đắt tiền mà quan trọng là phù hợp với nhu cầu. Nếu nhu cầu sử dụng lớn, đánh các mẻ lớn, đa năng, làm nhiều loại bánh thì các dòng máy trộn bột đánh trứng Mini công suất từ 120-300W không khó để tìm mua nhưng hoàn toàn không phù hợp. 

Một thực tế là các dòng máy đánh trứng trộn bột công suất từ 400W trở lên không thông dụng nên rất khó để tìm mua tại các siêu thị điện máy, còn hàng Online phần lớn không đảm bảo chất lượng nên gây tâm lý e ngại cho người tiêu dùng.

Máy đánh trứng mà Viễn Đông phân phối đáp ứng được gì?

  • Các dòng máy đánh trứng mà Viễn Đông cung cấp đều đa năng, đánh được nhiều loại nguyên liệu làm bánh nên bạn không phải tốn kém chi phí đầu tư nhiều loại máy móc khác...
  • Các dòng máy trộn bột đánh trứng để bàn công suất từ 250 - 270W như: SL-B5, SL-7 dùng để đánh trứng, đánh bơ, kem tươi, trộn bột bánh quy.. phù hợp làm các loại bánh ngọt, bánh cookie..
  • Các dòng máy đánh trứng trộn bột đánh kem công nghiệp công suất lớn 600 - 1500W như: B10G, 15 Lit B15G, 20 Lit B20, 25 Lit B25G, G30 Lit B30G.. ngoài đánh trứng, kèm tươi, có thể trộn bột làm bánh mì và làm được mọi loại bánh.
  • Tất cả các dòng máy trộn bột đánh trứng đều sở hữu 3 càng đánh đa năng: càng móc câu, càng chân vịt và càng lồng. Mỗi càng hoạt động ở tốc độ tương ứng chuyên đánh các loại nguyên liệu khác nhau.
  • Bạn chỉ cần nhẹ nhàng bấm nút khởi động, máy sẽ trộn đều nguyên liệu và cho ra thành phẩm 1 cách nhanh chóng để bạn thỏa thích đam mê làm bánh của mình.

Với các dòng máy trộn bột đánh trứng công nghiệp thì bạn nên quan tâm đến công suất, chất lượng, độ bền của máy cũng như chính sách bảo hành hỗ trợ của đơn vị cung cấp. Tùy vào nhu cầu, bạn nên tham khảo thông tin chi tiết từng sản phẩm dưới đây.

Xem Thêm / Rút Gọn
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh