topbar

Báo giá tủ hấp công nghiệp Trung Quốc mẫu mới nhất

Là dòng tủ hấp công nghiệp mẫu mới nhất, không chỉ kế thừa được ưu điểm mà còn khắc phục được nhược điểm của mẫu tủ Trung Quốc cũ.- Tủ nấu cơm công nghiệp Trung Quốc có bảng điều khiển đang được nhiều khách hàng quan tâm. Giá tủ hấp công nghiệp Trung Quốc bao nhiêu?

Xem ngay bài viết dưới đây của cokhiviendong.com để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

giá tủ hấp công nghiệp

So sánh giá tủ hấp công nghiệp Trung Quốc với tủ cơm Việt nam

Hiện nay, trên thị trường có 2 dòng tủ nấu cơm công nghiệp được ưa chuộng hơn cả là: Tủ nấu cơm Trung Quốc và tủ sơm Việt Nam. Sự chênh lệch về giá giữa 2 dòng tủ này theo thời gian cũng có nhiều biến động.

Sự chênh lệch giá tủ cơm công nghiệp trước đây

Trước đây giá tủ nấu cơm công nghiệp Trung Quốc thường thấp hơn so với tủ cơm điện Việt Nam. Có nhiều lý do khiến giá tủ cơm công nghiệp Trung Quốc thấp hơn hẳn, trong đó phải kể đến:

→ Chất lượng inox kém hơn

→ Sử dụng tủ hao điện hơi

→ Chất lượng thành phẩm hấp cũng thua loại tủ Việt Nam

tủ hấp cơm việt nam

Tủ hấp cơm Việt Nam

Nguyên nhân lớn nhấn dẫn đến sự “thua kém” kể trên chính là: Không có bảng điều khiển. Thiết kế bảng điều khiển cho phép người sử dụng điều chỉnh nhiệt độ, cài đặt thời gian hấp thực phẩm cho phù hợp. Điều này, giúp thực phẩm chín vừa tới, thơm ngon, không gây lãng phí điện, người sử dụng cũng không cần chờ đợi.

giá tủ hấp công nghiệp

Tủ hấp công nghiệp Trung Quốc không có bảng điều khiển

Việc có thêm bảng điều khiển cơ, sử dụng chất liệu inox tốt hơn khiến giá của tủ nấu cơm công nghiệp Việt Nam cao hơn tủ cơm Trung Quốc từ 500 ngàn- 1 triệu đồng/tủ.

Cải tiến thiết kế khiến sự chênh lệch này thay đổi

Trang bị thêm bảng điều khiển

Thời gian gần đây, trên thị trường xuất hiện dòng tủ cơm điện Trung Quốc có bảng điều khiển. Thiết kế này đã khắc phục được nhược điểm của mẫu tủ Trung Quốc kiểu cũ. Thay vì bảng điều khiển cơ, tủ cơm điện Trung Quốc trang bị bảng điều khiển điện tử.

giá tủ hấp công nghiệp

Bảng điều khiển cơ có khác gì bảng điện tử và nó có ảnh hưởng gì đến chất lượng thành phẩm hấp hay không?

⇒ Câu trả lời là KHÔNG. Ưu điểm của bảng điều khiển điện tử là: đồng hồ thông số thời gian, nhiệt độ hiển thị rõ ràng. Hay nói cách khác, khác hàng có thể dễ dàng quan sát, điều chỉnh nhiệt độ hơn. Cả 2 loại bảng điều khiển đều giúp cài đặt nhiệt độ, thời gian, đảm bảo cho ra những mẻ bánh, xôi, cơm, hải sản,… chất lượng.

Lớp inox bên trong khoang hấp được làm từ inox 304

Dòng tủ hấp cơm mới không chỉ được trang bị thêm bảng điều khiển mà còn có sự cải tiến về chất lượng lớp inox bên trong. Inox 304 là loại inox chất lượng cao, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt. Lớp inox cao cấp hơn, đảm bảo tuổi thọ tủ lâu hơn.

giá tủ hấp công nghiệp

Vì 2 lý do trên mà dòng tủ hấp cơm công nghiệp Trung Quốc được nhiều người đánh giá KHÔNG HỀ THUA KÉM dòng tủ hấp Việt Nam. Hiện nay, giá của dòng tủ cơm điện Trung Quốc NEW cao hơn tủ Việt Nam từ 2,5- 3 triệu/ tủ.

Giá cao hơn nhưng bạn sẽ bất ngờ về những điều mà dòng tủ hấp công nghiệp này mang lại cho bạn đấy!

Báo giá tủ nấu cơm công nghiệp Trung Quốc mẫu mới nhất

Hiện nay, Viễn Đông đang cung cấp rất nhiều dòng tủ hấp công nghiệp Trung Quốc từ 6-12 khay. Tùy theo mỗi cách phân chia mà giá của từng loại cũng có sự thay đổi.

  • Nếu chia theo số khay thì tủ hấp có 4 dòng chính là: 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay. Mỗi loại tủ có giá chênh lệch với mẫu tủ gần nó nhất ≈1 triệu đồng.
  • Nếu chia theo loại nhiên liệu tủ tiêu thụ, sẽ có 2 dòng tủ hấp cơm chính là: Tủ cơm gas- điện và tủ cơm điện. Giá của tủ cơm gas- điện cao hơn mẫu tủ hấp chỉ dùng điện khoảng 3,5 triệu đồng.

Dưới đây là bảng báo giá chính xác của dòng tủ cơm công nghiệp dùng điện của Viễn Đông, bạn hãy tham khảo nhé!

giá tủ hấp công nghiệp

Tùy thuộc vào lượng thực phẩm bạn cần hấp, hãy lựa chọn loại tủ hấp công nghiệp thực sự phù hợp với mình nhé! Trung bình một khay tủ có thể hấp được 2,5 kg gạo (cả nước), 12-15 bánh bao, 7-8kg giò chả.

Hy vọng những thông tin trong bài viết này đã cung cấp cho bạn cái nhìn rõ hơn về dòng tủ hấp Trung Quốc mẫu mới nhất hiện nay.

>>> Cách vệ sinh, bảo quản và khắc phục một số sự cố thường gặp ở tủ hấp công nghiệp Trung Quốc

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh