topbar

Máy trộn nguyên liệu 50 lít sử dụng như thế nào?Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Thức ăn trộn không đồng đều ảnh hưởng đến khả năng tiêu hóa và hấp thu dưỡng chất của vật nuôi, làm giảm chất lượng khẩu phần… Máy trộn nguyên liệu như một công cụ giải quyết khó khăn của bà con.

Trong bài viết này, cokhiviendong.com giới thiệu tới bà con máy trộn nguyên liệu 50 lít, kính mời bà con cùng theo dõi.

Đọc thêm:

Cấu tạo hoàn chỉnh của máy trộn nguyên liệu

  • Động cơ
  • Thùng trộn
  • Trục trộn
  • Cửa ra

Máy trộn nguyên liệu 50 lít

Ngoài ra khi mua máy trộn nguyên liệu bà con được tặng kèm 1 chổi quét.

chổi quét

Máy trộn nguyên liệu 50 lít có gì đặc biệt?

Máy trộn thức ăn chăn nuôi Trâu Vàng có trọng lượng 37,5kg và cho khả năng trộn được 50kg/mẻ. Tuy nhiên, nếu bà con sử dụng hết tải trọng thì máy có thể trộn lên tới 70kg, rất phù hợp với trang trại có quy mô vừa và nhỏ.

Máy trộn nguyên liệu 50 lít

Máy trộn cám

Thùng máy trộn bằng chất liệu chính là inox 304 đảm bảo không bị gỉ sét khi tiếp xúc nhiều nước và thực phẩm có độ axit cao cũng như dễ dàng vệ sinh lau chùi.

động cơ điện

Máy trộn thức ăn

Sử dụng động cơ điện 1 pha, công suất lên đến 0,5kW, tốc chậm 420 vòng/phút, máy có thể trộn đều số lượng lớn nguyên liệu dạng bột, lỏng có độ ẩm  ≤ 50% một cách nhanh chóng, giảm tiêu hao điện năng.

bánh xe cao su

Ngoài ra, máy trộn cám viên được lắp thêm 2 bánh xe cao su và một thanh đẩy để giúp bà con di chuyển máy đến vị trí làm việc thích hợp.

công tắc ON/OFF

Máy trộn thức ăn chăn nuôi inox có cách sử dụng vô cùng đơn giản với duy nhất công tắc ON/OFF, bộ phận trục trộn quay đảo chiều giúp nguyên liệu được trộn dễ dàng hơn, đều hơn và tránh tiêu hao nguyên liệu tối đa, sau đó đưa đến cửa ra sản phẩm.

Hiện nay, Trâu Vàng đang bán với mức giá chỉ với 6.600.000Đ

Một số điều bà con cần biết khi sử dụng máy trộn nguyên liệu

Hướng dẫn vệ sinh máy trộn nguyên liệu

Trước khi tắt, cho máy trộn thức ăn chăn nuôi giá rẻ chạy không khoảng 2-3 phút để máy quét hết nguyên liệu trong buồng trộn ra ngoài. 

Sau đó, ngắt toàn bộ điện cấp vào máy, bà con có thể cho nước sạch vào vệ sinh khoang trộn nguyên liệu nhưng Không được để nước bắn vào motor và hệ thống điều khiển.

Với các chi tiết bên ngoài thân vỏ của máy, bà con chỉ nên dùng khăn ướt lau sạch sẽ. Nếu trong thời gian dài không sử dụng nên dùng khăn hoặc bạt che phủ máy cẩn thận.

Máy dùng để đảo, trộn đều các loại bột khô, bột ướt, trộn cám, các loại nguyên liệu dạng bột chức năng chính là đảo đều. Thời gian trộn cũng tùy vào loại nguyên liệu thông thường khoảng 10 – 15 phút / mẻ.

lưu ý

Các vấn đề lưu ý khi sử dụng máy trộn nguyên liệu

Bà con dùng máy đúng với nguồn điện quy định là 220V và thường xuyên kiểm tra đường dây điện nối động cơ để đảm bảo không bị hở.

Đảm bảo máy phải được đặt trên nền phẳng, cứng chắc, không bị sụt lún khi máy hoạt động và không để máy bị ẩm ướt.

Khi trộn nguyên liệu, phải kiểm tra kĩ hỗn hợp không chứa các dị vật như sỏi đá, bulong, ốc vít… Nếu trong quá trình thực hiện thấy bất thường, bà con cần phải ngừng máy ngay lập tức.

Máy trộn không đều vì sao? Để máy hoạt động hiệu quả nhất, bà con cho 3/4 nguyên liệu vào buồng chứa để máy hoạt động.

Xin cảm ơn bà con đã đọc hết bài viết này, chúng tôi sẽ nỗ lực để mang đến nhiều tin tức sản phẩm thú vị cho bà con. Hãy theo dõi chúng tôi nhé!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%