topbar

Tủ giữ nóng thức ăn liệu có cần thiết cho ngày hè?Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Bạn đã hoặc đang kinh doanh quán cơm bình dân thì đều biết tủ giữ nóng thức ăn là thiết bị đắc lực và quan trọng thế nào đối với quán cơm trong những ngày mùa đông. Lợi ích đem lại là thế nhưng để bỏ ra 1 số tiền không nhỏ sắm chiếc tủ này chỉ dùng vào mùa đông thì quả thật là đáng suy nghĩ. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu tủ giữ nóng thức ăn liệu có cần thiết cho ngày hè không nhé!

Tủ giữ nóng thức ăn liệu có cần thiết cho ngày hè?

tủ giữ nóng thức ăn

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm: Đặc điểm của quán ăn bình dân là nấu từ rất sớm để đến giờ ăn trưa đủ món cho khách chọn. Chính điều này làm cho đồ ăn dễ có mùi lạ vào thời tiết nóng nực như những ngày hè. Nhưng với với tủ giữ nóng thực phẩm, thức ăn thì đồ ăn dù nấu từ rất sớm thì vẫn luôn được đảm bảo đồ ăn được nóng sốt giúp chủ quán yên tâm.

tủ giữ nóng thức ăn

Giữ được hương vị luôn thơm ngon: Dù đông hay hè thì chỉ cần thức ăn nguội đi thì hương vị thơm ngon của đồ ăn cũng dần mất đi. Không cần nói đến khách hàng, chính chúng ta khi thấy đồ ăn không còn được thơm ngon nóng hổi thì cũng đã mất đi cảm giác muốn ăn rồi đúng không nào. Chính vì vậy, để quán ăn của bạn luôn là điểm dừng chân vào mỗi bữa trưa thì giữ thức ăn thơm ngon, nóng hổi để tạo sự ngon miệng cho khách hàng phải được ưu tiên hàng đầu. Và thật dễ dàng để làm được điều đó với tủ hâm nóng thức ăn.

tủ giữ nóng thức ăn

Tạo sự tin tưởng trong mắt khách hàng: Nếu ngày nào bạn đến 1 quán ăn mà đồ ăn không được nóng hổi thì liệu bạn có cảm thấy lo lắng cho bụng dạ của bản thân hay không ? 100% câu trả lời đều là có. Ai cũng biết đồ ăn ngày càng nguy hiểm như thế nào, chỉ vì công việc mà không thể ăn cơm nhà nên mới tìm 1 quán cơm bình dân để đặt niềm tin. Để luôn là sự lựa chọn hàng đầu, ngoài sự đón tiếp nồng hậu thì điều khách cần hơn cả chính là đồ ăn luôn được đảm bảo an toàn, và sạch sẽ.

Chỉ cần đi qua 1 vài ý nho nhỏ như vậy thì bạn đã biết tủ giữ nóng thức ăn không chỉ dành cho những ngày đông lạnh giá mà những ngày hè nóng bức lại cần thiết không kém cạnh là bao. Hãy lựa chọn ngay cho quán cơm của bạn 1 chiếc tủ hâm nóng thức ăn inox phù hợp ngay trước khi khách hàng rời bỏ bạn chỉ vì quán cơm khác luôn có thức ăn nóng hổi bạn nhé.

Tham kho: bếp ábếp á công nghipbếp á 2 hngbếp á 3 hngbếp á đôibếp á đơnbếp hm công nghipbếp hm đôibếp hm đơnbếp xào công nghip

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%