topbar

Tủ 2 cánh inox nửa đông mát KRF45-2

  • Model                     : KRF45-2
  • Nhãn hiệu              : TURBO AIR
  • Điện áp                  : 220V 50/60Hz
  • Dung tích               : 642 L
  • Kích thước            : 1260 x 800 x 1950 mm
  • Trọng lượng          : 150 kg
  • Sản xuất                 : Korea
  • Bảo hành               : 12 tháng
Liên Hệ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Với những không gian gian bếp nhỏ gọn, sang trọng cần kết hợp cả tủ đông và tủ mát làm một, lựa chọn tủ 2 cánh inox nửa đông mát KRF45-2 sẽ là một trong những sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.

Hiện nay, công ty cổ phần SX và XNK Viễn Đông là đơn vị trực tiếp cung cấp thiết bị này tới tay người dùng với chất lượng đảm bảo cùng các chế độ vận chuyển, bảo hành chuyên nghiệp nhất. Bạn có thể tham khảo, tìm hiểu để lựa chọn thiết bị này cho mình.

Tủ 2 cánh inox nửa đông mát KRF45-2 – Hiệu quả, tiết kiệm

Đối tượng sử dụng thiết bị

Như đã nói, tủ 2 cánh inox nửa đông mát KRF45-2 thật sự phù hợp với những không gian gian bếp có diện tích hạn chế, nhu cầu bảo quản thực phẩm ở mức trung bình và thập. Việc sử dụng 1 thiết bị với 2 khoang chứa đông và mát không những vẫn đảm bảo hiệu quả sử dụng mà còn giúp bạn tiết kiệm tối đa diện tích hay chi phí,…

Đây là thiết bị được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ thương hiệu nổi tiếng của Korea. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, độ bền đẹp cũng như hiệu quả mang lại trong quá trình sử dụng.

Thiết kế của tủ 2 cánh inox nửa đông mát KRF45-2

Toàn bộ các chi tiết bên ngoài của tủ 2 cánh inox nửa đông mát KRF45-2 đều được thiết kế từ inox 304 có độ bền cao, dễ vệ sinh và đảm bảo được các yếu tố về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Với việc các chi tiết được thiết kế tinh tế, nhẵn mịn giúp đảm bảo an toàn hơn cho người dùng trong quá trình sử dụng cũng như mang lại sự thuận lợi hơn khi bạn tiến hành vệ sinh thiết bị trước và sau khi vận hành.

Tay nắm cửa dạng âm sang trọng và có sự an toàn cao. Các cánh cửa được trang bị zoăng cao su chắc chắn và hạn chế được tối đa lượng nhiệt bị thất thoát ra bên ngoài.

>>>Tham khảo: Tủ đông 2 cánh inox KF25-2

Người dùng dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ của khoang tủ đông và tủ mát thông qua bảng điều khiển với dải nhiệt dao động từ -5℃ ~ 10℃ ở khoang mát và -3℃ ~ -25℃  với khoang đông.

Với dải nhiệt rộng, người dùng có thể bảo quản được đa dạng những loại nguyên liệu khác nhau mà vẫn đảm bảo tiết kiệm được tối đa nhiên liệu sử dụng.

Để có thêm những thông tin chi tiết hơn về tủ 2 cánh inox nửa đông mát KRF45-2 cũng như các thiết bị cao cấp khác mà chúng tôi hiện đang cung cấp cho người tiêu dùng hiện nay, bạn hãy nhanh tay liên hệ tới các chi nhánh gần nhất của Viễn Đông.

>>>Tủ đông 3 cánh inox KF65-3

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%