topbar

Tủ hấp công nghiệp Việt Nam 6- 24 khay điện & gas

 • Model                        : VD-TCCN20
 • Điện áp                     : 380V/60Hz
 • Công suất                 : 12-15Kw
 • Năng suất                 : 2.5 – 3.0Kg gạo/ khay
 • Số khay                     : 20Khay
 • Kích thước khay      : 400x 600x 50mm
 • Dạng khay                : Khay phẳng/ khay lỗ
 • Thời gian hấp           : 85- 90Phút/mẻ
 • Kích thước               : 1420x 600x 500 mm
 • Chất liệu chính         : Inox 201
 • Nhiên liệu                  : điện/ gas
 • Nhiệt độ                     : 0-1000C
 • Sản xuất                    : Viễn Đông
 • Bảo hành                   : 12 tháng
Liên Hệ
  Đặt Mua Online
Đặt hàng Online được hưởng nhiều ưu đãi từ các Chi Nhánh

Nhu cầu nấu, hấp đặc biệt cần thiết tại các cơ sở chế biến với năng suất cao. Nấu cơm, hấp bánh bao, giò chả, bánh giò… tự động bằng tủ hấp công nghiệp Việt Nam điện & gas trở thành xu hướng mới hiện nay, tiết kiệm thời gian và công sức khá nhiều.

Tủ hấp công nghiệp Việt Nam 6- 24 khay điện & gas

tủ hấp việt nam điện và gas 12 khay

Ưu điểm của tủ hấp công nghiệp Việt Nam dùng điện & gas

Đầu tiên, tủ hấp công nghiệp Việt Nam sử dụng hơi nước và áp suất cao để làm chín thực phẩm. Theo phương pháp này, thực phẩm trên khay được chín đều và không hề bị khê cháy như cách nấu bằng nồi cơm điện.

Thanh nhiệt công suất cao, thời gian lên nhiệt nhanh để đun sôi nước, cung cấp hơi nước đủ làm chín thực phẩm nhanh nhất. Tuy nhiên cần lưu ý luôn mở van cấp nước tự động cho tủ để đảm bảo đủ hơi nước cũng như tránh bị cháy thanh nhiệt nếu thiếu nước.

Tủ hấp công nghiệp Việt Nam 6- 24 khay điện & gas

Thứ hai, tủ hấp công nghiệp Việt Nam điện và gas là dòng tủ hấp duy nhất trên thị trường hiện nay được trang bị bảng điều khiển cảm ứng hiện đại. Bạn có thể dễ dàng cài đặt các thông số thời gian, nhiệt độ trước khi nấu, hấp để kiểm soát tốt quá trình nấu.

tủ hấp việt nam điện và gas 12 khay

Thứ ba, đặc điểm này cũng chỉ có ở tủ hấp công nghiệp Việt Nam, sử dụng được cả điện và gas. Trong trường hợp điện năng không ổn định hoặc mất điện, có thể chuyển sang dùng gas hấp chín thực phẩm. Không lo lắng vấn đề sự cố điện khi đang nấu dở dang.

Thứ tư, tủ được làm từ inox 201 bền chắc, cửa tủ có chốt khoá an toàn. Khay chứa thực phẩm cũng làm bằng inox sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh.

tủ hấp việt nam điện và gas 12 khay

Chất liệu inox cũng là yếu tố góp phần tạo độ bền bỉ cao cho tủ hấp công nghiệp dù có hoạt động liên tục với năng suất cao.

Những cơ sở nào nên sử dụng tủ hấp công nghiệp Việt Nam dùng điện & gas

Tủ hấp công nghiệp Việt Nam điện và gas thích hợp sử dụng cho các cơ sở chế biến lớn, cần năng suất nấu hấp cao  mà điều kiện điện không ổn định, dễ xảy ra sự cố điện. Như vậy khi bị mất điện, có thể chuyển sang nấu bằng gas để đảm bảo năng suất và hoạt động được, đáp ứng đủ số lượng thực phẩm cần hấp cho cơ sở.

tủ hấp việt nam điện và gas 12 khay

Tủ hấp công nghiệp cũng phù hợp cho các cơ sở chế biến đa dạng các loại thực phẩm cần nấu hấp như nấu cơm, hấp giò chả, bánh bao, bánh giò… ở các bếp ăn công nghiệp, canteen, cơ sở giò chả chuyên nghiệp.

=> Lưu ý: tủ hấp công nghiệp hay được gọi tên gắn liền với sản phẩm nấu hấp như: tủ hấp bánh baotủ hấp giò chảtủ hấp hải sảntủ nấu cơm

Tuỳ từng loại thực phẩm để cài đặt thời gian và nhiệt độ cho phù hợp. Ví dụ như nấu cơm thì nấu khoảng 55- 60 phút ở nhiệt độ 100 độ C; hấp bánh bao khoảng 20- 25 phút…

Tủ hấp công nghiệp chất lượng cao tại nhà sản xuất Viễn Đông

tủ hấp việt nam điện và gas 12 khay

Tủ hấp công nghiệp Việt Nam được thiết kế, sản xuất và phân phối trực tiếp bởi Viễn Đông nên chất lượng được đảm bảo đến từng chi tiết. Qua nghiên cứu nhu cầu của rất nhiều cơ sở, Viễn Đông đã thiết kế thêm bảng điều khiển sẵn trên tủ tiện lợi mà chưa có dòng tủ hấp nào có được.

tủ hấp việt nam điện và gas 12 khay

Hiện nay, Viễn Đông cung cấp các tủ hấp công nghiệp Việt Nam điện và gas 6- 24 khay, mỗi khay nấu tối đa 3kg gạo đáp ứng nhu cầu chế biến của các cơ sở từ nhỏ đến lớn.

 • Tủ hấp 6- 12 khay: 1 cửa, nấu hấp khoảng 15- 35kg phù hợp cho các bếp ăn, can teen bệnh viện, trường học…
 • Tủ hấp 20- 24 khay: 2 cửa, nấu hấp khoảng 60- 70kg trong các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp…

Ngoài ra, Viễn Đông còn nhận đặt gia công tủ hấp công nghiệp Việt nam theo yêu cầu riêng của từng cơ sở, thiết kế tủ phù hợp nhất với điều kiện không gian, chế biến riêng.

Viễn Đông với kinh nghiệm 5 năm chuyên cung cấp máy móc, thiết bị chế biến thực phẩm đa dạng mẫu mã, tính năng, kiểu dáng để đáp ứng nhu cầu chế biến của các cơ sở khác nhau từ nhỏ tới lớn.

Tủ hấp công nghiệp Việt Nam 6- 24 khay điện & gas

Các sản phẩm đều có chế độ bảo hành 12 tháng tin cậy, hỗ trợ sửa chữa, thay thế linh kiện nhanh chóng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh