topbar

Tủ nấu cơm công nghiệp Việt Nam 6 – 20 khay điện & gas

 • Điện áp                   : 220V/50Hz – 380V/60Hz
 • Công suất              : Tùy dòng tủ (Kw)
 • Nhiên liệu               : điện, gas
 • Năng suất              : 2 – 3Kg gạo/ khay
 • Số khay                  : 6- 8- 10- 12khay
 • Dạng khay              : Khay phẳng/ khay lỗ
 • Kích thước khay   : 400x 600x50mm
 • Thời gian hấp        : 45- 50 Phút/mẻ
 • Chất liệu chính      : Inox
 • Nhiệt độ                 : 50 – 1000C
 • Bảo hành               : 12 tháng
 • Tặng kèm               : số khay tùy vào số khay của tủ
 • Thích hợp              : hấp cơm, hấp hải sản, hấp giò chả, bánh bao…

Giá Bán :

18,500,000 đ
19,500,000 đ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Nhu cầu nấu, hấp đặc biệt cần thiết tại các cơ sở chế biến với năng suất cao. Nấu cơm, hấp bánh bao, giò chả, bánh giò… tự động bằng tủ nấu cơm công nghiệp Việt Nam điện & gas trở thành xu hướng mới hiện nay, tiết kiệm thời gian và công sức khá nhiều.

Hướng dẫn sử dụng tủ nấu cơm Việt Nam,

Vệ sinh và bảo quản tủ hấp công nghiệp như thế nào?

Một số lỗi thường gặp ở tủ hấp công nghiệp và cách khắc phục,

Nên sử dụng tủ hấp Trung Quốc hay tủ hấp Việt Nam,

Tủ hấp công nghiệp giá rẻ liệu có thực sự tiết kiệm như quảng cáo?

Tham khảo: Báo giá tủ hấp công nghiệp điện & gas Viễn Đông. 

Ưu điểm của tủ nấu cơm công nghiệp Việt Nam dùng điện & gas

Đầu tiên, tủ nấu cơm công nghiệp Việt Nam sử dụng hơi nước và áp suất cao để làm chín thực phẩm. Theo phương pháp này, thực phẩm trên khay được chín đều và không hề bị khê cháy như cách nấu bằng nồi cơm điện.

Thanh nhiệt công suất cao, thời gian lên nhiệt nhanh để đun sôi nước, cung cấp hơi nước đủ làm chín thực phẩm nhanh nhất. Tuy nhiên cần lưu ý luôn mở van cấp nước tự động cho tủ cơm công nghiệp để đảm bảo đủ hơi nước cũng như tránh bị cháy thanh nhiệt nếu thiếu nước.

Tủ hấp công nghiệp Việt Nam 6- 24 khay điện & gas

Thứ hai, tủ nấu cơm công nghiệp Việt Nam điện và gas được trang bị bảng điều khiển cơ cho quá trình nấu hấp tự động và chuyện nghiệp với nhiều tiện ích như: cài đặt thời gian, nhiệt độ, đồng hồ báo nhiệt, tự động ngắt nguồn khi có sự cố…

tủ nấu cơm công nghiệp Việt Nam

Thứ ba, đặc điểm này cũng chỉ có ở tủ hấp công nghiệp Việt Nam, sử dụng được cả điện và gas. Trong trường hợp điện năng không ổn định hoặc mất điện, có thể chuyển sang dùng gas hấp chín thực phẩm. Không lo lắng vấn đề sự cố điện khi đang nấu dở dang.

Thứ tư, tủ hấp cơm được làm từ inox 201 bền chắc, cửa tủ có chốt khoá an toàn. Khay chứa thực phẩm cũng làm bằng inox sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh. Chất liệu inox cũng là yếu tố góp phần tạo độ bền bỉ cao cho tủ hấp cơm công nghiệp dù có hoạt động liên tục với năng suất cao.

Xem thêm: Tủ hấp cơm 8 khay- Thiết bị nhà bếp công nghiệp Viễn Đông!

Những cơ sở nào nên sử dụng tủ hấp công nghiệp Việt Nam dùng điện & gas?

Tủ nấu cơm công nghiệp Việt Nam điện và gas thích hợp sử dụng cho các cơ sở chế biến lớn, cần năng suất nấu hấp cao mà điều kiện điện không ổn định, dễ xảy ra sự cố điện. Khi bị mất điện, bạn chuyển nhanh sang nấu bằng gas, không làm gián đoạn công việc, cũng như không gây lãng phí – thực phẩm bị hỏng do đang nấu mà mất điện.

tủ hấp việt nam điện và gas 12 khay

Tủ cơm công nghiệp cũng phù hợp cho các cơ sở chế biến đa dạng các loại thực phẩm cần nấu hấp như nấu cơm, hấp giò chả, bánh bao, bánh giò… ở các bếp ăn công nghiệp, canteen, cơ sở giò chả chuyên nghiệp.

=> Lưu ý: tủ hấp công nghiệp hay được gọi tên gắn liền với sản phẩm nấu hấp như: tủ hấp bánh bao, tủ hấp giò chả, tủ hấp hải sản, máy nấu cơm công nghiệp,…

Tuỳ từng loại thực phẩm để cài đặt thời gian và nhiệt độ cho phù hợp. Ví dụ như nấu cơm thì nấu khoảng 55- 60 phút ở nhiệt độ 100 độ C; hấp bánh bao khoảng 20- 25 phút…

Tủ nấu cơm công nghiệp Việt Nam 6 khay điện

Tủ hấp công nghiệp chất lượng cao tại nhà sản xuất Viễn Đông

Tủ nấu cơm bằng điện Việt Nam được thiết kế, sản xuất và phân phối trực tiếp bởi Viễn Đông nên chất lượng được đảm bảo đến từng chi tiết. Qua nghiên cứu nhu cầu của rất nhiều cơ sở, Viễn Đông đã thiết kế thêm bảng điều khiển sẵn trên tủ tiện lợi mà chưa có dòng tủ hấp nào có được.

Đặc biệt, Viễn Đông còn nhận đặt gia công tủ hấp công nghiệp Việt nam theo yêu cầu riêng của từng cơ sở, thiết kế tủ phù hợp nhất với điều kiện không gian, chế biến riêng.

Tủ nấu cơm công nghiệp Việt Nam 12 khay điện

Viễn Đông với kinh nghiệm 5 năm chuyên cung cấp máy móc, thiết bị chế biến thực phẩm đa dạng mẫu mã, tính năng, kiểu dáng để đáp ứng nhu cầu chế biến của các cơ sở khác nhau từ nhỏ tới lớn. Các sản phẩm đều có chế độ bảo hành 12 tháng tin cậy, hỗ trợ sửa chữa, thay thế linh kiện nhanh chóng. Nhanh tay gọi ngay tới hotline chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%