topbar

Tủ sấy mini Trung Quốc

  • Công suất           : 1K
  • Điện áp                : 220v/50Hz
  • Kích thước          : 462x 410x 440mm
  • Phạm vi nhiệt độ : 35-90°C
  • Xuất xứ                : Trung Quốc
Liên Hệ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Thiết kế chắc chắn, độc đáo, khả năng suất đa năng chính là 3 trong số những điểm vượt trội của mẫu tủ sấy mini của Viễn Đông. Với những ưu điểm kể trên, khiến dòng tủ sấy này trở thành mẫu tủ mini bán chạy nhất những tháng đầu năm 2020.

Bài viết này của cokhiviendong.com dành cho những khách hàng muốn tìm kiếm loại tủ sấy nhỏ gọn, năng suất nhỏ, giá thành phải chăng.

tủ sấy thực phẩm

Tủ sấy thực phẩm Viễn Đông thiết kế có gì đặc biệt?

Thiết kế chắc chắn, được làm từ inox chất lượng

Tủ được làm từ inox chất lượng có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chống gỉ sét cao. Khác với nhiều mẫu tủ sấy thực phẩm khác, tủ sấy mini 10 khay lại có thiết kế hình lập phương vuông vức, chắc chắc.

tủ sấy thực phẩm

Cánh tủ inox chắc chắn, được gắn với tay nắm cửa chắc chắn, giúp cố định cánh tủ trong suốt quá trình tủ hoạt động

tủ sấy thực phẩm

Thiết kế cách chắn, các góc cạnh được bo tròn

Trang bị bảng điều khiển điện tử

Bảng điều khiển điện tử được gắn phía trên tủ giúp khách hàng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ, cài đặt thời gian sấy thực phẩm.

tủ sấy thực phẩm

Nhiệt độ và thời gian sấy được hiển thị rõ ràng trên bảng điều khiển

Khay sấy thiết kế dạng lưới, được làm từ inox chất lượng cao

Tủ sấy mini gồm 10 khay sấy được thiết kế dạng lưới, giúp khí nóng dễ dàng luân chuyển bên trong khoang sấy. → Thực phẩm được sấy khô nhanh chóng, sấy khô từ trong ra ngoài, cho chất lượng đồng đều như một.

tủ sấy thực phẩm

Khay sấy thiết kế chắc chắn, được gắn cố định vào khoang sấy

Sấy thực phẩm tốt hơn với cánh quạt thổi nằm trong khoang sấy

Khoang sấy của tủ sấy nông sản 10 khay Trung Quốc được trang bị thêm quạt tản nhiệt. Thiết kế quạt thổi giúp khí nóng tuần hoàn đều xung quanh khay sấy thực phẩm giúp thực phẩm khô nhanh chóng.

tủ sấy thực phẩm

Nhời thiết kế vượt trội, tủ sấy thực phẩm mini là lựa chọn hàng đầu cho các cơ sở sản xuất hải sản, hoa quả, các loại hạt sấy khô với quy mô nhỏ.

Tủ sấy mini- Mang đến phương pháp sấy thực phẩm HIỆN ĐẠI- NHANH CHÓNG

Ưu điểm của tủ sấy mini so với phương pháp phơi khô thực phẩm thông thường

Ưu điểm của việc sử dụng các dòng tủ sấy nông sản so với phương pháp phơi khô thực phẩm thông thường là:

  • Không chịu ảnh hưởng bởi thời tiết
  • Thời gian sấy thực phẩm được rút ngắn xuống đáng kể
  • Chất lượng sản phẩm sấy được đồng nhất
  • Độ hao hụt ≈ 0% (do người sử dụng hoàn toàn có thể kiểm soát được quá trình sấy)

tủ sấy thực phẩm

Quạt đối lưu là “điểm sáng” giúp tủ sấy nông sản 10 khay Trung Quốc có khả năng sấy vượt trội đến như vậy. Quạt giúp thực phẩm nhận được nhiệt lượng đều nhau → Chất lượng sản phẩm được đồng đều, thời gian sấy thực phẩm nhanh chóng.

Tủ sấy thực phẩm 10 khay mini là dòng tủ sấy đa năng

Dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ, thời gian sấy sao cho phù hợp với nhiều loại thực phẩm khác nhau. → Tủ sấy 10 khay là dòng tủ sấy đa năng, phù hợp với nhiều cơ sở kinh doanh thực phẩm sấy khô khác nhau như: sấy hải sản (tôm khô, mực khô, các loại cá khô,…), sấy nông sản (các loại hoa quả, hạt,…) trong thời gian ngắn.

tủ sấy thực phẩm

Tủ sấy Trung Quốc mini 10 khay giúp việc sấy khô thực phẩm của các cơ sở sản xuất đồ khô nhanh chóng hơn, chất lượng sản phẩm được nâng cao hơn rất nhiều so với phương pháp phơi khô thông thường.

Có nên mua mẫu tủ sấy thực phẩm mini hay không?

Không chỉ là loại tủ đa năng, có khả năng sấy thực phẩm tốt, tủ sấy nông sản 10 khay Trung Quốc còn được biết đến là dòng tủ sấy có giá thành rẻ.

⇒ Lý do tủ có giá thành rẻ: Tủ sấy thực phẩm 10 khay là dòng tủ sấy tĩnh KHÔNG phải tủ sấy xoay → Giá thành thấp hơn hẳn so với các loại tủ sấy xoay khác trên thị trường.

Tủ sấy mini là loại tủ sấy năng suất thấp, dành cho các cơ sở sản xuất đồ sấy khô quy mô vừa và nhỏ. Tủ có thể sấy được tốt nhiều loại thực phẩm như: tôm, mực, cá, hoa quả, các loại củ quả,…

tủ sấy thực phẩm

Chỉ nên lựa chọn tủ sấy mini nếu bạn sản xuất thực phẩm khô với nhỏ, quy mô hộ gia đình. Trong điều kiện sản xuất với quy mô lớn hơn, khách hàng nên lựa chọn những mẫu tủ năng suất lớn hơn như: Tủ sấy 16 khay, 20 khay, 30 khay.

Với những cơ sở kinh doanh cơm cháy, chà bông KHÔNG NÊN sử dụng loại tủ này vì thiết kế khay sấy không phù hợp để sấy các loại thực phẩm kích thước nhỏ. Khách hàng có thể tham khảo mẫu tủ sấy cơm cháy bán chạy nhất tại Viễn Đông trong thời gian gần đây:

tủ sấy thực phẩm

Để biết thêm thông tin chi tiết về các mẫu tủ sấy nông sản của Viễn Đông, hãy đến ngay chi nhánh gần bạn nhất. Cơ khí Viễn Đông hân hạnh phục vụ!

>>> Máy sấy hoa quả, máy sấy trái cây mang lại cho bạn những gì?

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%