topbar

Bộ lưỡi dao máy thái thịt JP DQ

  • Lưỡi dao máy thái thịt : JP DQ-7
  • Chất liệu                        : Thép tôi
Liên Hệ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Máy thái thịt JP DQ-7 là một trong các dòng máy thái thịt tươi sống được rất nhiều nhà hàng, quán ăn lựa chọn. Bộ lưỡi dao máy thái thịt JP DQ-7 là một linh kiện quan trọng làm nên chất lượng của máy!

Bộ lưỡi dao máy thái thịt JP DQ

Những loại lưỡi dao của máy thái thịt JP DQ-7

Máy thái thịt tươi sống JP DQ-7 được trang bị 3 bộ lưỡi dao khác nhau bao gồm: 2.5mm, 3.5mm, 5mm. Phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng.

  • Với bộ lưỡi dao 2.5mm và 3.5mm: dùng để thái thịt làm các món xào, nấu, thịt nhúng lẩu,…
  • Với bộ lưỡi dao 5mm: dùng để thái thịt nướng, bít tết,…

Bộ lưỡi dao máy thái thịt JP DQ

Điểm nổi bật của bộ lưỡi dao máy thái thịt JP DQ-7

Ưu điểm nổi bật của dòng máy thái thịt DQ-7 so với DQ-1 là về việc người dùng có thể tháo rời bộ lưỡi dao để vệ sinh hoặc thay thế khi cần. 

Chất liệu làm bộ lưỡi dao máy thái thịt JP DQ được làm hoàn toàn bằng thép tôi cứng, sắc bén, luôn đảm bảo sáng bóng, không tì vết. Nhờ vào chất liệu như vậy mà lưỡi dao được đảm bảo chất lượng và tuổi thọ hơn.

Nếu trong quá trình sử dụng chẳng may làm mất lưỡi dao hoặc dao sử dụng lâu bị cùn khì cách tốt nhất là khách hàng nên đặt mua lưỡi dao tại Viễn Đông và nhân viên kỹ thuật công ty sẽ hỗ trợ lắp ráp.

Bộ lưỡi dao máy thái thịt JP DQ

Tham khảo: Bộ lược máy thái thịt DQ giúp máy thái thịt không bị kẹt!

Lưu ý khi sử dụng lưỡi dao máy thái thịt JP DQ

Để đảm bảo an toàn vệ sinh cũng như tuổi thọ sử dụng cho bộ lưỡi dao máy thái thịt tươi sống JP DQ thì khách hàng cần biết 1 số lưu ý sau khi sử dụng:

  • Vệ sinh lưỡi dao hàng ngày sau khi sử dụng để đảm bỏ lưỡi dao luôn sáng bóng, đảm bảo vệ sinh và hạn chế gỉ sét tối đa gỉ sét. Cách làm đó là bạn tháo bộ lưỡi dao ra, lấy nước rửa chén pha loãng với nước cho vào bình xịt mini, xịt trực tiếp vào các lưỡi dao. Sau đó, xịt nước sạch lại một lần nữa và để ráo.
  • Sau một thời gian sử dụng thì đa phần các lưỡi dao sẽ bị mòn, với máy cắt thịt tươi sống thì các lưỡi dao ở giữa sẽ mòn nhanh hơn ở hai bên. Bạn có thể mài lưỡi dao bằng đá mài kèm theo. Tuy nhiên không nên lạm dụng cách này quá nhiều lần sẽ dẫn đến sự không đồng đều ở các lưỡi dao ở giữa và hai bên.

Bộ lưỡi dao máy thái thịt JP DQ

Viễn Đông nhận sửa chữa, mài lưỡi dao máy thái thịt và cung cấp các loại lưỡi dao phù hợp. Nếu bạn có vấn đề còn thắc mắc về lưỡi dao cũng như sản phẩm máy thái thịt, hãy liên hệ ngay tới cơ sở gần nhất của Viễn Đông để được biết thêm chi tiết. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%