topbar

Chảo xào nhân TQ 200L

Giá Bán :

55,500,000 đ
56,000,000 đ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Với các cơ sở làm bánh trung thu, bánh bao, há cảo… lớn thì việc xào nhân thường là công đoạn khó khăn và tốn nhiều thời gian cũng như nhân công nhất. Lượng nhân bánh nhiều nên để đáp ứng được tốt thì bạn cần phải thuê nhiều nhân công rất tốn chi phí. Hãy cùng Viễn Đông tìm hiểu chảo xào nhân TQ 200L có cánh khuấy/ cánh vét đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu xào nhân bánh của bạn.

Chảo xào nhân TQ 200L

Chảo xào nhân công nghiệp TQ 200L – Thiết kế bền bỉ, năng suất cao

Máy xào nhân công nghiệp ra đời thay thế cho cả một đội ngũ nhân công  xào nguyên liệu theo phương pháp thủ công vừa tiết kiệm thời gian, chi phí thuê nhân công mà năng suất còn cao hơn rất nhiều so với xào nhân thủ công.

Chảo xào nhân TQ 200L

Chảo xào nhân cách thủy siêu lớn

Sử dụng phương pháp cách thủy để xào nhân, sử dụng thanh nhiệt để đun sôi trực tiếp dung dịch cách thủy sau đó truyền nhiệt gián tiếp để xào nhân. Dung dịch cách thủy có thể là nước hoặc dầu ăn.

Xào nhân theo phương pháp thủ công, giả sử, bạn phải xào 100kg nhân thì bạn cần phải tốn ít nhất 15 nhân công mà chưa kể, việc đứng xào lâu gây mỏi mệt tốn thời gian. Sở hữu 1 sản phẩm chảo xào công nghiệp TQ 200 Lit, bạn có thể xào được 100kg nhân trong thời gian ngắn, lại tiết kiệm nhân công.

Chảo xào nhân TQ 200L

Cánh khuấy, cánh vét khuấy đảo liên tục

Nếu như trước kia, bạn thường phải thuê nhân công số lượng lớn để đáp ứng tốt nhu cầu xào nhân và phải đứng khuấy đảo liên tục mệt mỏi, đến “rã rời” cánh tay mà nhân vẫn bị đóng cục, cháy khét gây hao hụt lớn khi xào thì giờ đây với chảo xào nhân TQ 200L công nghiệp chuyện khuấy đảo sẽ không phải nỗi khiếp sợ của bạn nữa.

Được vận hành bằng 1 động cơ motor, cánh khuấy trong nồi được khuấy đảo liên tục với công suất cao nên nhân không bị đóng cặn hay cháy khét, biến dạng làm hao hụt  như khi xào bằng các phương pháp thủ công nữa.

Chảo xào nhân TQ 200L

Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích

Chảo xào nhân có cánh đảo được làm toàn bộ bằng inox dày dặn, sáng bóng, chống gỉ sét, có độ bền cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, việc vệ sinh cũng trở nên dễ dàng hơn.

Thêm nữa,  lưỡi quết có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn tiết kiệm diện tích gấp nhiều lần so với việc bạn thuê hàng chục nhân công để xào rất tốn không gian.

Chảo xào nhân TQ 200L

Hộp điện thông minh

Chảo xào nhân TQ 200L hoạt động tự động hoàn toàn với hệ thống hộp điện thông minh bao gồm các thông số thời gian, nhiệt độ.

Như vậy, sở hữu máy xào nhân bánh trugn thu thì việc bạn cần làm chỉ là cho nguyên liệu vào chảo theo dung tích phù hợp, sau đó cài đặt thông số và nhấn công tắc rồi để máy tự hoạt động, thời gian chờ nhân xào xong, bạn có thể đi làm các công việc khác.

Với công việc đơn giản như vậy, bạn chỉ cần thuê 1 nhân công để vận hành máy, tiết kiệm được một khoản lớn chi phí thuê nhân công.

Ngoài ra, bảng điều khiển thông minh cài đặt các thông số giúp chảo hoạt động tự động hoàn toàn.

Chảo xào nhân TQ 200L

Mua  chảo xào nhân TQ 200L Viễn Đông

Chảo xào nhân được phân phối chính hãng bởi Viễn Đông với nhiều dung tích khác nhau, đáp ứng tốt nhất nhu cầu xào nhân làm bánh của bạn:

  • Chảo xào nhân 50 Lit
  • Chảo xào nhân 100 Lit
  • Chảo xào nhân 200 Lit

Liên hệ ngay với Viễn Đông tại chi nhánh gần nhất để nhận được tư vấn và hỗ trợ bổ ích về thông tin sản phẩm. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

4.7/5

(3 nhận xét)

5
66.666666666667%
4
33.333333333333%
3
0%
2
0%
1
0%

Mong Ứơc 3 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

Chảo này lớn, mùa bánh trung thu có cái này đúng là tuyệt vời

 

      Chia sẻ

Huy Hoàng 5 tháng trước

Đã mua sản phẩm này

Hài lòng

giao hàng nhanh, bọc hàng cẩn thận, nhân viên tư vấn nhiệt tình. Sài ổn

 

      Chia sẻ

Hoàng Lan 1 năm trước

Đã mua sản phẩm này

Khá tốt

giao hàng chậm

 

      Chia sẻ