topbar

Máy đồng hoá

Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Máy đồng hoá dung dịch siêu tốc

Khi có nhu cầu đồng hoá các loại dung dịch dễ bị phân lớp, đóng cặn, khó hoà tan như sữa, rau củ quả, dầu ăn, nước  ngọt… thì máy đồng hoá công nghiệp là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Với đặc điểm đồng hoá nhanh, đều, thiết kế máy gọn, dễ sử dụng, máy đồng hoá trở thành cánh tay đắc lực cho công việc trộn lẫn các nguyên liệu khó hoà tan này, tiết kiệm thời gian, công sức rất nhiều mà đạt hiệu quả cao.
Tại sao cần đến máy đồng hoá?

Đối với các cơ sở chế biến thực phẩm như nấu sữa, kem, dầu ăn, nước ngọt… mà các dung dịch này rất dễ bị phân lớp, đóng cặn dẫn tới bị lên men, hư hỏng ở tỉ lệ cao.

Vậy nên rất cần một chiếc máy có khả năng hoà trộn các nguyên liệu này, làm tơi mịn các phần tử của sản phẩm ra kích thước nhỏ hơn, dễ dàng đồng nhất các phần tử của 2 hay nhiều dung dịch khác nhau thành thể đồng nhất.

Việc đồng hoá các dung dịch này hạn chế sự lên men thực phẩm, phân lớp dung dịch, bảo quản thực phẩm, hoá chất lâu hơn. Máy đồng hoá có thể cải thiện sự ổn định và hương vị của chất lượng. Chất đồng nhất được làm mềm hơn và dễ tiêu hoá hơn.

Nguyên lý hoạt động của máy đồng hoá

Nguyên tắc làm việc của  máy: dùng áp lực cao đẩy sản phẩm đi qua các khe hở rất nhỏ, chênh lệch áp suất giữa đầu vào và ra lớn. Khi thay đổi áp suất đột ngột và tốc độ tăng lên nhiều làm cho sản phẩm bị tơi nhỏ ra.

Áp suất đồng nhất của sữa qua 1 quá trình khe hở giới hạn có thể điều chỉnh được, sự hình thành, sự mất mát của sự giãn nở áp suất, nổ, cắt kết hợp hiệu quả của vụ va chạm tốc độ cao, các hạt và các giọt chất lỏng vỡ ra thành kích thước rất nhỏ, trog khi tạo ra một giải pháp lý tưởng hoặc phân tán của nhũ tương. 

Sự ổn định của sản phẩm, tính nhất quán, hỗn hợp và dễ hấp thu, giá trị dinh dưỡng, thời hạn sử dụng, hương vị, màu sắc, hoạt động an ninh được thực hiện trong quá trình đồng nhất.

Công nghệ này được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, sữa, nước giải khát, dược phẩm, hoá chất tốt, công nghệ sinh học và các lĩnh vực sản xuất khác, nghiên cứu khoa học và công nghệ.

Cấu tạo cơ bản của máy đồng hoá

Máy đồng hoá thiết kế cơ bản gồm 3 piston đóng vai trò như 1 bơm có thiết bị đồng hoá bên trong. Hệ thống bao gồm các thành phần chính:

  • Phần dẫn động: bao gồm motor truyền lực qua bộ dây đai chữ V, puli và hộp giảm tốc.
  • Phần vỏ: làm bằng gang đúc, các bánh răng được bôi trơn bằng dầu.
  • Khối bơm áp suất cao: bao gồm các khối thép không gỉ, ở trong có các piston, các van lắp lẫn được làm bằng thép tôi cứng, có gioăng làm kín, để van đổi 2 chiều làm tăng gấp đôi tuổi thọ. Nhiệt độ làm việc có thể chịu đến 85 độ C.
  • Thiết bị đồng hoá: có thể cài đặt áp suất đồng hoá.
  • Hệ thống điều khiển:  áp suất các van cài đặt thông qua bảng điều khiển, bao gồm các van toàn, van solenoid cho nước làm mát.

Máy đồng hoá được Viễn Đông phân phối trực tiếp với giá thành rẻ nhất trên thị trường. Chế độ bảo hành 12 tháng trên toàn quốc. Ngoài các máy đồng hoá theo mẫu phổ biến, Viễn Đông còn nhận gia công máy theo yêu cầu riêng của từng cơ sở, đáp ứng tốt nhất nhu cầu, điều kiệ n khác nhau của các cơ sở này.

Liên hệ tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn chi tiết hơn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%