topbar

Máy thái thịt gia đình

 • Điện áp                          : 220V/50Hz
 • Công suất                     : 250W
 • Trọng lượng                 : ∼ 20kg
 • Kích thước                   : 30x31x32.5 cm
 • Năng suất                    : 15-20kg/ngày 
 • Xuất xứ                        : Trung Quốc
Liên Hệ
  Đặt Mua Online
Đặt hàng Online được hưởng nhiều ưu đãi từ các Chi Nhánh

Máy thái thịt gia đình 2019 là thiết bị chuyên dụng để thái thịt sống mỏng, đều, phục vụ cho nhu cầu sử dụng của gia đình, kinh doanh thịt xiên tại nhà hay quán phở quy mô nhỏ. 

Máy thái thịt gia đình

Tại sao cần sử dụng máy thái thịt tại nhà

Có thể bạn đã biết đến máy thái thịt tại các cơ sở kinh doanh thịt công nghiệp, những dòng máy lớn để sản xuất hàng trăm kilogram thịt mỗi ngày. Nhưng ít ai nghĩ rằng “Gia đình cũng thật sự cần một chiếc máy thái thịt mini”. Có nhiều lý do khiến bạn phải sở hữu ngay một chiếc mát cắt thit gia đình.

 • Thứ nhất đó là rút ngắn thời gian trong chế biến, máy cho phép làm việc nhanh hơn đôi tay của người nội trợ gấp hàng chục lần.
 • Thứ 2 là tạm dừng cảm giác khó chịu khi thái thịt không như ý muốn bằng tay. Máy thái thịt gia đình cho hình dạng, kích thước miếng thịt hoàn hảo và nhất quán với nhau.
 • Thứ 3, máy cắt thịt mini đem lại an toàn khi sử dụng, không lo bị đứt tay.
 • Thứ 4, đối với kinh doanh nhỏ lẻ tại nhà thì tiết kiệm được khoản tiền lớn chi phí thuê nhân công thái thịt bằng tay thông thường.

Máy thái thịt gia đình

Cùng tìm hiểu xem máy thái thịt mini  được thiết kế, cấu tạo tỉ mỉ như thế nào nhé!

Đặc điểm của máy thái thịt gia đình 2019

Máy thái thịt gia đình mới 2019 sử dụng điện dáp 220v/50Hz, nguồn điện thông dụng để ai cũng có thể mua về và sử dụng.

Với công suất 250W, máy có khả năng thái được 15-20kg/ ngày. Công suất này phù hợp với nhu cầu sử dụng gia đình, kinh doanh thịt viên tại nhà hay các quán mở quy mô nhỏ đều sử dụng được.

Máy thái thịt gia đình

Lưỡi dao của máy có thể tháo dời và thay thế  với 4 kích thước 2.0-2.5-3.5-5.0 mm giúp bạn đa dạng kích thước miếng thịt tùy vào loại món ăn. 

 • Thái thịt bò nấu phở thì dùng lưỡi 2.0mm
 • Thái thịt lợn làm thịt xiên thì dùng lưỡi 2.5 hoặc 3.5mm 
 • Các món kho, món hầm thì có thể thái miếng 5.0mm 

Máy thái thịt gia đình

Viễn Đông đã cải tiến thiết bị qua từng năm và thấy rằng, với chất liệu inox toàn bộ giúp máy có độ bền cao, sạch sẽ khi sử dụng và rất dễ dàng vệ sinh.

Kích thước của máy thái thịt gia đình được tối giản hết mức với không gian của 1 ô gạch 35cm vuông trong gian bếp là đã có thể để máy cố định và hoạt động được. Viễn Đông cũng khuyên bạn không nên mang vác, di chuyển trong quá trình vận hành vì sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của máy và nguy hiểm cho người dùng. 

Máy thái thịt gia đình

Lưu ý khi sử dụng máy thái thịt gia đình Viễn Đông

– Máy cắt thịt mini chỉ thái được thịt sống, không xương, không gân, có thể thái được thịt có da mềm nhưng áp dụng với lưỡi dao từ 2.5mm trở lên. 

– Công suất của máy rất thấp, không nên vì mục tiêu lợi nhuận mà sử dụng quá mức quy định, dẫn đến giảm tuổi thọ và hư hỏng phát sinh trong khi dùng. 

– Khi vệ sinh máy, bạn có thể tháo dời các bộ phận nắp, lưỡi dao ra để vệ sinh riêng nhưng cần sử dụng dụng cụ chuyên dụng, tránh làm sước máy và hỏng lưỡi dao. 

Máy thái thịt gia đình

Mua máy thái thịt gia đình mới tại Viễn Đông 

Với nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch, thực phẩm an toàn tại nhà, Viễn Đông khuyên bạn nên mua ngay máy cắt thịt mini để sử dụng tại nhà, vừa để phục vụ nhu cầu ăn uống và có thể kinh doanh thêm rất tiện lợi. 

Máy thái thịt gia đình

Viễn Đông cung cấp dịch vụ bảo hành motor máy 1 năm và sửa chữa trọn đời. Ngoài ra, bộ lưỡi dao của máy thái thịt mini gia đình mới này cũng được bán rời để khách hàng mua khi có nhu cầu. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh