topbar

Motor 10HP máy xay giò

Giá Bán :

4,500,000 đ
4,800,000 đ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Motor máy xay giò chả luôn được Viễn Đông tỉ mỉ khảo nghiệm và chạy thử để lựa chọn loại phù hợp nhất với công suất của máy. Bài viết dưới đây của cokhiviendong.com giúp bạn hiểu rõ hơn về motor máy xay giò và cách thức vận hành của nó trong từng loại máy. 

Motor máy xay giò

Motor là gì và những điều bạn chưa biết

Motor hay còn gọi là động cơ. Đây là một thiết bị tạo ra chuyển động, sử dụng để chỉ một động cơ điện hoặc động cơ đốt trong. Thiết bị này dùng để chuyển đội năng lượng điện sang cơ năng. 

Phần lớn các loại motor hoạt động theo nguyên lý điện từ. Dòng điện xoay chiều chạy qua stato của motor tạo ra từ trường quay. Trong quá trình quay, từ trường này sẽ quét qua các thanh dẫn của rôto, nhờ điều này mà xuất hiện sức điện động cảm ứng, sức điện động này tạo ra dòng điện trong các thanh dẫn. 

Motor được chia làm 2 loại chính là motor xoay chiều và motor một chiều. Loại motor sử dụng trong máy xay giò chả là motor một chiều. 

Motor máy xay giò

Phân loại motor máy xay giò chả Viễn Đông 

Hiện nay, Viễn Đông sử dụng 3 loại motor chính trong lắp đặt máy xay giò chả là Motor  Toàn Phát mới, Motor Nhật bãi và Motor Malaysia (có kiểm nghiệm CO, CQ) 

Motor Toàn Phát

Đây là động cơ được quấn 100% dây điện từ bằng đồng mới hoàn toàn. Loại motor này được Viễn Đông sử dụng cho các loại máy xay giò VD3, máy xay giò mini 3kg. Tốc độ quay của loại motor này khi lắp vào máy xay giò là 2800 vòng, đảm bảo phá thịt và độ nhuyễn mịn của thịt giò. 

Motor Nhật bãi

Motor Nhật được lắp đặt trong các dòng máy xay giò công nghiệp từ 5kg trở lên. Số vòng quay ban đầu kích hoạt là khoảng 1400 vòng, sau khi kết hợp với biến tần sẽ đẩy tốc lên 2300 vòng để đảm bảo được chức năng xay của máy với lượng thịt lớn. 

Bắt buộc các loại máy sử dụng motor Nhật đều phải kết hợp với biến tần nếu không sẽ bị yếu, máy hoạt động không năng suất.  

Motor Malaysia mới 

Trước đây, Viễn Đông chưa đưa loại motor này vào sử dụng nhưng đến năm 2019 sẽ cải tiến dần motor máy xay giò chả công suất lớn sang loại động cơ Malaysia có kiểm nghiệm CO, CQ này. Hiện tại, motor đang được chạy trên các dòng máy 5kg, 7kg. 

Viễn Đông luôn khảo nghiệm kỹ các loại motor máy xay giò trước khi đưa vào sử dụng để khắc phục được các nhược điểm trong quá trình xay. Motor máy xay giò giúp vận hành và cho chất lượng giò ngon nhất, giảm thiểu tỉ lệ chết giò.

Tham khảo: Dây chuyền làm giò chả hiện đại, đầy đủ thiết bị nhất!

Motor máy xay giò  

Hiện nay, Viễn Đông cung cấp máy xay thịt làm giò đa dạng mẫu mã và công suất. Từ dòng máy xay giò gia đình 3kg, VD3 phù hợp với cơ sở sản xuất nhỏ, quy mô gia đình đến các dòng máy xay giò công nghiệp 5kg, 10kg, 20kg… chuyên nghiệp. Quý khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline để được tư vấn tận tình! 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%