topbar

Giá bán máy sấy lạnh

Vì sao giá bán máy sấy lạnh lại cao hơn tủ sấy nóng? Nếu bạn đang có ý định muốn đầu tư kinh doanh hoa quả sấy và phân vân giữa hai dòng tủ thì không nên bỏ qua bài viết này của cokhiviendong.com nhé!

giá bán máy sấy lạnh

Máy sấy lạnh được sử dụng để làm gì?

Máy sấy nông sản là thiết bị chuyên dùng để sấy hoa quả, dược liệu, tổ yến, nông sản… bởi vì nhiệt độ thấp giúp sản phẩm sấy giữ được phần dinh dưỡng nên hoa quả sau khi sấy sẽ được bảo quản lâu hơn. Chính vì thế độ ẩm của sản phẩm được giữ ở mức nhất định.

Các dòng máy sấy đang có mặt tại Viễn Đông hiện nay

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực máy móc chế biến thực phẩm. Viễn Đông hiện đang cung cấp hai dòng tủ sấy chính đó là tủ sấy nóng và tủ sấy lạnh.

Tủ sấy nóng được thiết kế dạng tủ xoay, khay sấy dạng tròn và có nhiều cỡ để khách hàng tham khảo. Do đó dải nhiệt độ của tủ sấy công nghiệp cao từ 10 –150ºC, sử dụng hơi nóng để làm thực phẩm thoát hơi nước nhanh. Vì vậy máy có thể sấy được đa dạng nhiều loại thực phẩm như khô bò, cơm cháy, nông sản, …

giá bán máy sấy lạnh

Tủ sấy nóng do Viễn Đông cung cấp

Máy sấy lạnh hay còn gọi là máy sấy khô thực phẩm và được thiết kế là dạng tủ tĩnh, khay sấy hình chữ nhật. Chính vì thế thiết bị này có thể đặt hàng số lượng khay theo yêu cầu người sử dụng. Cùng với đó là dải nhiệt độ của tủ tương đối thấp cho khoảng từ 10–50ºC phù hợp để sấy thực phẩm yêu cầu cao về chất lượng sau sấy như tổ yến, dược liệu, hoa quả…

giá bán máy sấy lạnhDòng tủ sấy lạnh Viễn Đông cung cấp

Vì sao giá bán máy sấy lạnh lại cao hơn tủ sấy nóng?

1, Thiết kế có thêm dàn lạnh và đồng hồ tách ẩm

Do nguyên lý hoạt động của máy sấy thực phẩm công nghiệp sẽ tách độ ẩm trong không khí ra trước nên được thiết kế thêm phần dàn lạnh. Bên cạnh đó, không khí ẩm qua đây sẽ được ngưng tụ hơi nước chỉ còn không khí khô. Trong khi đó tủ sấy nóng sẽ làm nóng trực tiếp không khí đưa vào nên trong cấu tạo không có bộ phận này.

giá bán máy sấy lạnh

Ngoài ra, đồng hồ tách ẩm của tủ sấy lạnh giúp cho người sử dụng đạt được độ ẩm mong muốn của sản phẩm. Còn tủ sấy nóng nếu cài đặt đồng hồ đo độ ẩm thì sản phẩm ra sẽ không được chuẩn như mức người dùng cài đặt.

Do đồng hồ đo độ ẩm không có tác dụng nhiều cho sản phẩm nên hiện đã được cắt bỏ trong thiết kế của tủ sấy nóng.

2, Chất liệu sản phẩm

Ngoài cấu tạo thì chất liệu của máy cũng là một trong các lý do khiến cho giá bán máy sấy lạnh cao hơn giá bán tủ sấy nóng. Bên cạnh đó, máy sấy lạnh được thiết kế hoàn toàn từ inox 304, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình sấy, quá trình vệ sinh máy cũng dễ dàng hơn.

giá bán máy sấy lạnh

Khay của tủ sấy lạnh cũng được làm bằng inox 304

Tủ sấy nóng hiện nay thì ngoài chất liệu inox 304 thì một số đơn vị có cung cấp các tủ làm từ chất liệu khác như inox 201, inox 430. Vì vậy khiến cho giá máy rẻ hơn, các hộ gia đình không có nhiều vốn thường lựa chọn các tủ này.

Tuy nhiên chất liệu inox 201 và 430 sẽ dễ bị gỉ sét sau một thời gian hoạt động, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm sấy.

Đây là hai nguyên nhân chính khiến cho giá bán máy sấy lạnh lại cao hơn dòng tủ sấy nóng trên thị trường. Viễn Đông hy vọng đã giúp quý khách có thêm nhiều thông tin về sản phẩm và đưa ra quyết định đúng đắn.

Để tham khảo thêm về sản phẩm hãy đến ngay chi nhánh gần nhất, tất cả các chi nhánh của công ty đều có sản phẩm trưng bày và đội ngũ nhân viên tư vấn về các tin sản phẩm có tâm và nhiệt tình. Chúc bạn may mắn!

Địa chỉ bán máy sấy lạnh uy tín, chất lượng trên thị trường

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh