topbar

3 tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế quán lẩu nướng không khói

Dù là kinh doanh lẩu nướng với quy mô lớn hay nhỏ thì bước quan trọng không thể bỏ qua đó là tìm một đơn vị thiết kế quán lẩu nướng uy tín, chất lượng. Vậy những tiêu chí để lựa chọn đơn vị thiết kế quán lẩu nướng là gì? Bài viết dưới đây Viễn Đông sẽ giúp bạn tham khảo 3 tiêu chí không thể bỏ qua khi lựa chọn đơn vị thiết kế quán lẩu nướng không khói.3 tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế quán lẩu nướng không khói

3 tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế quán lẩu nướng không thể bỏ qua

Khi quyết định lựa chọn đơn vị thiết kế thi công quán lẩu nướng bạn cần tìm hiểu thật kĩ, để tránh những vấn đề nảy sinh.

1. Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công riêng hay đơn vị trọn gói thi công thiết kế?

Hiện nay nếu muốn mở quán lẩu nướng thì bạn sẽ có 2 sự lựa chọn. Một là chọn đơn vị thiết kế riêng về thiết bị bếp á, thiết bị bếp Âu, chọn đơn vị thi công lắp đặt riêng. Hai là bạn có thể chọn đơn vị trọn gói cả thiết kế và thi công lắp đặt thiết bị quán lẩu nướng.

Bài viết liên quan: Những tiêu chuẩn thiết kế bếp canteen cần phải biết

3 tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế quán lẩu nướng không khói

Với cách thứ nhất, nếu chọn đơn vị thiết kế riêng cách bố trí bếp nhà hàng, những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp sẽ đảm bảo mang lại cho bạn một bản thiết kế ưng ý và phù hợp. Khi có bản thiết kế tốt, bạn tiếp tục chọn đơn vị thi công thiết kế đó.

Còn 1 điểm nữa đó là chọn đơn vị cung cấp thiết bị. Thường thì với phương án này mọi người sẽ chọn ngay đơn vị cung cấp thiết bị để thi công lắp đặt, tuy nhiên vẫn có những đơn vị cung cấp thiết bị không hỗ trợ lắp đặt.

Ưu điểm của cách này là bạn sẽ có được bản thiết kế tốt nhất, có nhiều sự lựa chọn về đơn vị thi công lắp đặt khác nhau. Tuy nhiên nhược điểm đó là bạn dễ rơi vào tình trạng “thiết kế và thi công không cùng hướng”. Hơn nữa với cách này bạn thường tốn khá nhiều chi phí cho đơn vị thiết kế.

3 tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế quán lẩu nướng không khói

Với cách thứ hai, khi bạn lựa chọn đơn vị trọn gói thiết kế thi công bếp nhà hàng lắp đặt thiết bị quán lẩu nướng thì bạn sẽ hợp tác duy nhất với 1 đơn vị. Đơn vị hợp tác sẽ chịu trách nhiệm về cả thiết kế, lắp đặt và cung cấp thiết bị quán lẩu nướng.

Nếu lựa chọn cách này, mặc dù đơn vị không đưa ra được bản thiết kế chuyên nghiệp nhưng cũng sẽ đưa ra cho bạn một bản thiết kế phù hợp. Hơn nữa, nếu lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói thì việc thi công lắp đặt sẽ đảm bảo thống nhất với nhau hơn. Cách này còn giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí và thời gian.

3 tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế quán lẩu nướng không khói

2. Mức độ uy tín của đơn vị thiết kế

Độ uy tín, tin cậy của đơn vị thiết kế sẽ được xem xét bởi sự đánh giá của khách hàng, các dự án hoàn chỉnh đã được kiểm nghiệm, các sản phẩm có liên quan… Bạn phải thật cẩn thận khi chọn đơn vị cung cấp các thiết bị bếp, bởi các thiết bị thì đa dạng, dễ làm giả, nhái.

Để tránh việc bị cung cấp thiết bị bếp kém chất lượng thì bạn cần xem xét kĩ lưỡng hệ thống bếp nhà hàng cũng như đơn vị cung cấp. Ngoài việc cung cấp sản phẩm chất lượng, đa dạng thì dịch vụ bảo hành cũng là một điểm tăng độ uy tín của nhà cung cấp. Lựa chọn 1 đơn vị có chế độ bảo hành sửa chữa nhanh chóng, chất lượng sẽ đảm bảo tốt hơn hoạt động kinh doanh của bạn.

3 tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế quán lẩu nướng không khói

3. Đơn vị thiết kế có quy trình làm việc chuyên nghiệp

Có rất nhiều đơn vị thiết kế lắp đặt quán lẩu nướng ở ngoài kia, bởi vậy bạn cũng có vô vàn sự lựa chọn cho mình. Một đơn vị thiết kế tốt sẽ có quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng, có kế hoạch cụ thể.

Khi đến với một đơn vị thiết kế lắp đặt chuyên nghiệp, bạn sẽ được tư vấn tận tình, hiểu rõ hơn. Đơn vị sẽ giúp bạn đưa ra được phương án thiết kế lắp đặt tốt nhất để mở quán lẩu nướng tuỳ vào điều kiện của bạn.

3 tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế quán lẩu nướng không khói

Trên đây là 3 tiêu chí căn bản cho bạn lựa chọn đơn vị thiết kế quán lẩu nướng. Trước khi lựa chọn bạn hãy xem xét thật kĩ để có thể cân bằng được chi phí đầu tư và hiệu quả mang lại.

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị đáp ứng tốt các tiêu chuẩn trên, hãy tham khảo bài viết sau đây.

>>> Xem thêm về: Giới thiệu công ty setup quán lẩu nướng tốt nhất hiện nay