topbar

Cây đánh bột máy trộn bột

Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Cây đánh bột là bộ phận quan trọng trong những chiếc máy đánh bột, trộn bột. Tùy vào nguyên liệu, cần sử dụng các loại đánh bột có hình dạng khác nhau. Viễn Đông giới thiệu cho bạn ngày càng nhiều đánh máy trộn bột do chúng tôi cung cấp. 

Bạn đã biết về cây đánh máy trộn bột

Nếu như máy xay giò chả cần có chổi quét dao, máy quết chả cá cần có vẩy lãngt thì trộn bột phải có càng đánh bột. Các cây đánh máy trộn bột được gắn cố định vào cầu quay của động cơ, khi hành trình vận tải càng có tác dụng điều khiển đảo nguyên liệu đã cho vào phôi với tốc độ hoạt động linh hoạt, thì có thể điều chỉnh được.

Custom into the type of data, the type of powder, thì thời gian trộn bột là khác nhau. Khi sử dụng máy trộn bột, bạn cài đặt thời gian bao lâu thì các cuộc hành trình sẽ liên tục gặp nhiều khó khăn. Quá trình cuộn bột, trộn bột sẽ kết thúc khi thành phẩm thu được đáp ứng nhu cầu sử dụng của món bánh. 

Càng đánh bột có rất nhiều loại, nhưng Viễn Đông sẽ giới thiệu cho bạn những loại phổ biến dưới đây. 

Các loại đánh máy trộn bột 

Càng đánh máy trộn bột mì càng là loại xoắn kép, chất liệu cứng cáp, chịu lực tốt giúp trộn bột mì nhanh chóng, không bị mảnh vụn. Loại này càng là một công cụ chuyên dụng để gắn kết trong máy trộn bột. Khách hàng lưu ý không nên sử dụng lộn xộn sẽ làm giảm hiệu quả sử dụng. 

Càng nhiều lồng có hình bầu dục với nhiều thanh thép Động cơ hội vào nhau chuyên đánh bông đổi các dạng hỗn hợp thả lỏng như trứng, bơ, dung dịch dạng thả lỏng với độ đậm đặc ít (dưới 35%)

Càng nối câu lệnh  thường dùng để hợp nhất các nguyên liệu giống nhau càng đánh bột mì. Loại này càng thường được sử dụng khi trộn bột bánh cookie, bánh ngọt, bánh cake, cupcake, kem bơ trang trí..

Càng trộn chân vịt càng dùng để trộn nhân bánh và đánh bột với khối lượng ít, khoảng vài phần trăm gam. 

Lưu ý khi sử dụng càng nhiều càng tốt 

Quá trình đánh phấn nói dễ nhưng không hoàn toàn dễ dàng, bạn phải kiểm tra xem tốc độ đánh ngày càng nhiều và độ mịn của sản phẩm. Dưới đây là một số lưu ý: 

  • Khi bắt đầu làm bánh bột nên cho càng quay với tốc độ chậm để thích nghi và đảo đều nguyên liệu.
  • Sau khi nguyên liệu đã được so sánh đầy đủ, đặc điểm thì mới nâng cấp tốc độ tăng dần để càng đánh bại dần dần và không làm cạn kiệt nguyên liệu. 
  • Nên loại bỏ, càng đánh mạnh các loại bột bảo vệ sinh sau mỗi lần sử dụng để tránh bị hoen gỉ. 

Mua càng trộn bột tại Viễn Đông

Viễn Đông không chỉ cung cấp máy trộn bột mì, máy trộn bột đánh trứng đa dạng công suất mà còn cung cấp các phụ kiện càng tăng cường trộn bột để khách hàng dễ dàng thay thế và sử dụng. 

Càng đánh máy trộn bột giao động với mức giá từ 500.000 đến 1.000.000 đồng . Khách hàng vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh của Viễn Đông để sở hữu càng đánh phấn chất lượng tốt nhất. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%