topbar

Cây đánh bột máy trộn bột

Cây đánh bột là bộ phận quan trọng trong những chiếc máy đánh bột, trộn bột. Tùy vào nguyên liệu thì cần sử dụng các loại càng đánh bột có hình dạng khác nhau. Viễn Đông giới thiệu cho bạn càng đánh bột máy trộn bột do chúng tôi cung cấp. 

Bạn đã biết về cây đánh bột máy trộn bột

Nếu như máy xay giò chả cần có lưỡi dao, máy quết chả cá cần có lưỡi quết thì trộn bột phải có càng đánh bột. Cây đánh bột máy trộn bột được lắp cố định vào trục quay của motor, khi vận hành càng có tác dụng khuấy đảo lượng nguyên liệu đã cho vào cối đựng với tốc độ linh hoạt, có thể điều chỉnh được.

Tùy vào loại nguyên liệu, loại bột thì có mức thời gian trộn bột là khác nhau. Khi sử dụng máy trộn bột, bạn cài đặt thời gian bao lâu thì càng đánh sẽ vận hành liên tục bấy nhiêu. Quá trình cuộn bột, trộn bột sẽ kết thúc khi thành phẩm thu được đáp ứng được nhu cầu sử dụng của món bánh. 

Càng đánh bột có rất nhiều loại, nhưng Viễn Đông sẽ giới thiệu cho bạn những loại phổ biến dưới đây. 

Các loại cây đánh bột máy trộn bột 

Càng đánh bột máy trộn bột mì là loại càng xoắn đôi, chất liệu thép cứng, chịu lực tốt giúp trộn bột mì nhanh chóng, không bị bết dính vón cục. Loại càng này là dụng cụ chuyên dụng để lắp trong máy trộn bột mì. Khách hàng lưu ý không nên sử dụng lẫn lộn sẽ làm giảm hiệu suất sử dụng. 

Càng lồng có hình bầu dục với nhiều thanh thép uốn cong vào nhau chuyên đánh bông xốp các hỗn hợp dạng lỏng như trứng, bơ, dung dịch dạng lỏng với độ đậm đặc ít (dưới 35%)

Càng trộn móc câu thường dùng để trộn các nguyên liệu đặc giống càng đánh bột mì. Loại càng này thường sử dụng khi trộn bột bánh  cookies, bánh ngọt, bánh cake, cupcake, kem bơ trang trí..

Càng trộn chân vịt dùng để trộn nhân bánh và đánh bột với khối lượng ít, khoảng vài trăm gram. 

Lưu ý khi sử dụng càng đánh bột 

Quá trình đánh bột nói dễ nhưng không hoàn toàn dễ, bạn phải kiểm soát được tốc độ đánh của càng và độ nhuyễn mịn của thành phẩm. Dưới đây là một số lưu ý: 

  • Khi bắt đầu bánh bột nên cho càng quay với tốc độ chậm để thích nghi và đảo đều nguyên liệu.
  • Sau khi nguyên liệu đã đủ sánh, đặc thì mới nâng tốc độ lên cao dần để càng đánh bột quen dần và không làm bẳn nguyên liệu ra ngoài. 
  • Nên tháo cối, càng đánh bột ra vệ sinh sau mỗi lần sử dụng để tránh bị hoen gỉ. 

Mua càng trộn bột tại Viễn Đông

Viễn Đông không chỉ cung cấp máy trộn bột mì, máy trộn bột đánh trứng đa dạng công suất mà còn cung cấp phụ kiện càng trộn bột cho khách hàng dễ dàng thay thế và sử dụng. 

Càng đánh bột máy trộn bột giao động với mức giá từ 500.000 đến 1.000.000 đồng. Khách hàng vui lòng liên hệ đến nhân viên kinh doanh của Viễn Đông để sở hữu càng đánh bột chất lượng nhất. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Đổi trả nếu sản phẩm không đúng mô tả

BẢO HÀNH 1 NĂM

BẢO HÀNH 1 NĂM

Với chính sách bảo hành trên toàn quốc

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC

Miễn phí trong nội thành các Chi Nhánh

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

THANH TOÁN ĐƠN GIẢN

Hỗ trợ thanh toán trên tất cả các kênh