topbar

Cây trộn ngang của máy đánh trứng

Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Cây trộn ngang của máy đánh trứng là một trong 3 cây hỗn hợp phổ biến nhất ở máy đánh trứng, đánh kem. Cùng cokhiviendong.com tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Đánh máy đánh số ngang

Cây ngang của máy đánh trứng kết hợp là gì?

Cây trộn ngang máy đánh trứng hay còn gọi là càng chân vịt là một trong 3 loại ngày càng tăng của máy đánh trứng. Cây ghép được làm từ inox cao cấp, hạn chế sét và rất an toàn. Với chất liệu này, bạn cũng phải xóa nguyên liệu đã được trộn lại trên cây hợp nhất.

Với thiết kế như hình chân vịt, cây trộn ngang phù hợp nhất để trộn các loại bánh quy, bánh ngọt, bánh cake, cupcake, kem bơ trang trí, Loại này càng sử dụng ở tốc độ trung bình tối đa trong 20 phút.

Đánh máy đánh số ngang

So sánh giữa bộ 3 chân trộn của máy đánh trứng

Với 3 cây nối được thiết kế khác nhau, đã biến máy đánh trứng thành máy đa năng, có thể trộn bột mì để đánh trứng, đánh bông trải bàn.

  • Mức 7-8-9-10 (Càng lồng)  : Được sử dụng để đánh trứng, bơ, bông roi, mềm mịn một cách đơn giản, dễ dàng nhất. Càng lồng càng là chuyên đánh tốc độ cao, chuyên đánh bông hỗn hợp lòng đỏ, lòng trắng trứng hoặc bơ… Một lưu ý cho bạn là với tốc độ nhanh bạn chỉ nên để máy hoạt động 15p sau đó để máy nghỉ 1 lúc trước khi tiếp tục công việc.
  • Mức 4-5-6 (Càng chân vịt):  Dùng để trộn các thành phần mà không cần phải nghiền nát thành phần thô như miếng trái cây trong hỗn hợp hoặc hỗn hợp ( hỗn hợp thịt, kết quả trong phô mai mềm ). Càng chân vịt sử dụng vận tải cho tốc độ trung bình chỉ (nên cho máy hoạt động ở chế độ này liên tục không quá 20 phút)…
  • Mức 1-2-3 (Càng móc câu):  Dùng để trộn đều bột, giúp trộn đều bột một cách dễ dàng, giúp bột có độ đêm tốt hơn. Càng móc câu chuyện chuyên dụng để đổ bột, hợp nhất các vị trí cho đồng đều, giảm thời gian và công sức cho việc rải bột bằng tay. Càng móc câu phù hợp đánh ở tốc độ thấp và cũng chỉ nên hoạt động không quá 30 phút liên tục mỗi lần.

Đánh máy đánh số ngang

Lưu ý:

– Khi bắt đầu đánh dữ liệu nên vận chuyển với tốc độ chậm.

– Sau khi bột và nước đã được hòa thành một khối đặc trưng, ​​bạn tăng dần tốc độ lên để giúp bột dập tắt và tránh bị trôi ra ngoài khi đánh.

– Không giảm tốc độ hoặc tắt máy đột ngột để tránh làm hỏng ổ đĩa.

– Không vận hành liên tục quá thời gian quy định để tránh làm cháy động cơ.

Đánh máy đánh số ngang

Địa chỉ mua cây cột ngang của máy đánh trứng chính hãng

Gần 10 năm hình thành và phát triển trong ngành cung cấp các thiết bị nhà bếp, Viễn Đông nhanh chóng trở thành cái tên quen thuộc trên thị trường Việt. Những sản phẩm máy trộn bột đánh cá mà đơn vị này cung cấp đạt chất lượng tốt và lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Linh kiện máy đánh trứng gà cũng được Viễn Đông cung cấp đầy đủ. Đây là địa điểm mua hàng đang chiếm được lòng tin của hàng sát khách hàng Việt hiện nay.

Công ty Viễn Đông

Máy kết hợp đánh trứng của Viễn Đông với các mã mẫu đa dạng với công suất từ ​​​​nhỏ đến lớn để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng. Viễn Đông có tất cả các dòng sản phẩm từ bàn đến máy công suất lớn 30l. Theo đó, các loại cây trộn ngang của máy đánh trứng, cây trộn xoay hay lồng đánh đều có kích thước phù hợp cho dòng máy.

Mua hàng tại Viễn Đông, chính chế độ chăm sóc bảo hành đã gây xôn xao niềm tin trong khách hàng, tạo nên thương hiệu lớn mạnh như hiện nay.

Công ty Viễn Đông

Liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn đặt hàng máy trộn đánh trứng công nghiệp. Để đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên tham khảo kết hợp sử dụng các sản phẩm khác trong dây chuyền làm bánh như: máy chia bột, máy se- cán bột, tủ ủ bột, lò nướng bánh ngọt, bánh mì…

>>> Cách làm bánh ngọt tại nhà – Bông lan trứng siêu dễ dàng

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%