topbar

Cây trộn xoáy của máy đánh trứng

Giá Bán :

1,100,000 đ
1,300,000 đ
Khuyến mãi tại Viễn Đông
1

Miễn phí vận chuyển quanh nội thành các thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng…

2

Bảo trì sản phẩm trọn đời

3

Bảo hành 1 năm tối thiểu

4

Sữa chữa hàng hoá ngay cả khi không phải hàng của Viễn Đông bán

Encolumn curl of the Egger machine có cần thiết không? Mua mới ở đâu? Tất cả sẽ được cokhiviendong.com cung cấp cho bạn trong bài viết này.

Con quay vòng của máy đánh trứng

Đặc điểm liên kết cột của máy đánh trứng

Chất liệu

Đối mặt với sự kết hợp càng là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm nên được nhà sản xuất đặc biệt lưu ý. Cây ghép được làm từ inox cao cấp, hạn chế sét và rất an toàn. Với chất liệu này, còn hạn chế bột nổi lên ngày càng xoáy, không làm hao mòn nguyên liệu mà lại rất dễ vệ sinh.

Configure

Càng thiết kế dạng xoắn càng giúp hợp nhất và đảo đều khối bột diễn ra dễ dàng và nhanh chóng nhất. Bột cuộn đều và đảo nhuyễn. Và đây cũng là khỏe nhất trong 3 loại nên được dùng chuyên biệt để đánh bột mì.

Con quay vòng của máy đánh trứng

Chức năng

Càng kết hợp vòng quay được sử dụng chủ yếu để trộn bột làm bánh. Khi sử dụng thêm bột trộn, nên sử dụng ở tốc độ chậm hoặc trung bình để các khối bột được trộn đều và khung gia vị tốt nhất. Ngoài ra, nó còn được sử dụng để nghiền bột và gia vị cho đồng đều, trộn nhân và các nguyên liệu thô, rút ​​ngắn nhiều giai đoạn để nghiền bột bằng tay.

Ngược lại đối với lồng ngày càng được sử dụng chủ yếu để đánh trứng, đánh các dạng bột kem, bột nước cũng như kết hợp các loại dung dịch dạng thả lỏng với nhau hay khối bột có độ đậm đặc trưng dưới 35%, cây trộn ngang phù hợp để kết hợp bánh kẹo, bánh bột lọc, bánh quy, bánh ngọt,…

Con quay vòng của máy đánh trứng

Hướng dẫn cách kết nối cột của máy đánh trứng

Để thay thế các cột vô cùng đơn giản.

Bước 1: Hạ thùng chứa bột xuống thấp nhất để dễ dàng loại bỏ việc trộn ra.

Bước 2: Ấn càng lên phía trên sau đó xoay càng ngang sang bên trái để thoát ra khỏi khấc nối.

Bước 3: Nhịp càng mới, ấn nhẹ và đưa sang phải sao cho hợp khấc nối.

Con quay vòng của máy đánh trứng

Các bước sử dụng máy trộn bột đúng cách

– Kiểm tra toàn bộ các chi tiết xem đã được cài đặt đúng vị trí hay chưa, có bị lỏng hay không. Với các dòng máy được thiết kế lồng bảo vệ, cần phải đóng nắp lồng máy mới có thể hoạt động

– Cho khối bột cần sử dụng vào khoang chứa, sau đó gắn chúng vào thân máy. Khi cài đặt, nên chú ý đến việc gắn kết các bộ phận phía trước sau đó mới gắn kết các bộ phận bên 2 thành. Sau khi khoang chứa được gắn cố định và khớp với máy thân, bạn mới tiến hành kết nối nguồn điện.

– Sử dụng quay tay để nâng cao các khoang chứa gần với các cuộc tấn công. Sau khi đã chắc chắn được định vị đúng chuẩn thì mới tiến hành khởi động máy.

đánh máy trộn

Địa chỉ mua móc câu chính hãng, giá rẻ

Viễn Đông cung cấp đầy đủ các thiết bị làm bánh nói chung và máy trộn bột đánh trứng nói riêng. Các điều kiện thay thế của máy kết hợp đánh trứng được bán thêm khi khách hàng có nhu cầu với thiết kế phù hợp nhất với hiệu suất của máy.

Chúng tôi cam kết về chất lượng và bảo hành 3 tháng nếu lỗi phát sinh từ phía nhà sản xuất. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Viễn Đông là nơi mua sắm.

Công ty Viễn Đông

Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng trong việc tư vấn sản phẩm, cài đặt và hướng dẫn cách sử dụng để khách hàng dễ dàng sử dụng được máy.

Liên hệ ngay với Viễn Đông theo số Đường dây nóng để nhận các ưu đãi hấp dẫn khi mua máy liên kết vòng quay của máy đánh trứng!

>>>  Cây ngang của máy đánh trứng chính hãng tại Cơ khí Viễn Đông

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Nội dung đánh giá chi tiết viết ở đây

Đánh Giá Trung Bình

NAN/5

(0 nhận xét)

5
NAN%
4
NAN%
3
NAN%
2
0%
1
0%